Xe tải chuyển nhà huyện Hóc Môn

Khách hàng đang có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà huyện hóc môn nhưng không có phương tiện hỗ trợ?

Quý khách đang phân vân có nên thuê xe tải hay dùng xe ô tô sẵn có để chở đồ đạc ? Hoặc quý khách đang tìm kiếm một cơ sở cho thuê xe tải chuyển đồ uy tín ?

Hãy gọi ngay cho dịch vụ taxi tải Chiến Linh, chúng tôi sẽ có câu trả lời đúng đắn nhất cho khách hàng. Xe tải chuyển nhà huyện Hóc Môn là một trong những chi nhánh của dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà chất lượng cao, xe có nhiều trọng tải, có trang bị đầy đủ vật dùng hỗ trợ chuyển nhà.

Ngoài ra để đảm bảo tính an toàn cho đồ đạc của khách, chúng tôi còn trang bị hệ thống chống sốc, chống trầy. Nhân viên lái xe của công ty làm việc nghiêm túc, đúng luật, có tay nghề cao và kinh nghiệm lái xe tải chuyển nhà lâu năm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Ai trong chúng ta cũng mong muốn được một chuyến chuyển nhà an toàn, một nơi ở mới phù hợp cho nhu cầu phát triển công việc, tiện nghi và thoải mái.

Nếu muốn được như thế, quý khách cần có sự chuẩn bị chu đáo từ khi lên kế hoạch chuyển nhà. Sự chuẩn bị này bao gồm chuẩn bị về vật chất và tinh thần:

1- Chuẩn bị về vật chất là về đội ngũ xe tải chuyển nhà, nhân viên bốc xếp. Điều này quí khách có thể an tâm khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà huyện hóc môn của công ty chiến linh

cho thuê xe tải chuyển nhà huyện hóc môn giá rẻ
cho thuê xe tải chuyển nhà huyện hóc môn giá rẻ

Quy trình dọn nhà của dịch vụ xe tải chuyển nhà huyện Hóc Môn giá rẻ của taxi tải Chiến Linh 

• Bước 1: Nắm rõ thông tin của khách hàng khi cần thuê xe tải chuyển nhà huyện hóc môn

Tư vấn cho khách hàng nắm rõ về công việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khi khách hàng có nhu cầu di chuyển đồ đạc trong nhà thì hãy liên lạc qua tổng đài của chúng tôi. Nhân viên tư vấn có mặt 24/24 để trực máy.

Sau đó quản lý sẽ cho nhân viên gọi lại số điện thoại của bạn để xác nhận thông tin để nắm rõ việc khách hàng muốn di chuyển nhà theo nhu cầu trọn gói hay chỉ thuê xe tải để chuyển nhà mà không cần vật tư và nhân công. Qua đó chúng tôi cần phải nắm rõ khối lượng hàng hoá mà quý khách muốn di chuyển nhiều hay ít.

Bước 2: khảo sát và đưa ra phương án thật khoa học cho khách hàng thuê xe tải chuyển nhà huyện hóc môn

  • Khảo sát, lên lịch khảo sát tình hình đồ đạc cần di chuyển của khách hàng khi thuê xe tải chuyển nhà huyện hóc môn
  • Sau khi lấy được lịch hẹn nhân viên sẽ trực tiếp đến tận nhà để tận mắt khảo sát về đường đi, diện tích, số lượng và số lượng hàng hoá cần phải dịch chuyển. Dựa vào đó sẽ biết được bao nhiêu nhân viên để có thể báo giá chính xác cho khách hàng.
  • Các phương án tối ưu nhất sẽ được nhân viên tư vấn áp dụng cho khách hàng khi dựa vào việc căn cứ qua các trang thiết bị, hàng hoá và các nội thất trong nhà khi cần vận chuyển.
  • Việc di chuyển các vật dụng có khối lượng năng nề như két sắt, các thùng đồ lớn thì chúng tôi sẽ bố trí số lượng nhân viên nhiều hơn và cần dùng các loại xe tải có bửng nâng hạ tiện dụng.

• Bước 3: Thống nhất các điều khoản sau khi khảo sát và sắp xếp nhân lực và xe tải chuyển nhà cho khách hàng huyện hóc môn

– Dựa vào các căn cứ của tình hình vận chuyển và số lượng đồ đạc của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá và các phương án vận chuyển, sau đó nếu quý khách đồng ý thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và tiến hành công việc.

– Trong hợp đồng thuê xe tải chuyển nhà trọn gói huyện hóc môn giá rẻ của dịch vụ Taxi tải Chiến Linh , chúng tôi sẽ ghi rõ ràng những điều khoản, các phương án di chuyển để hai bên thống nhát chặt chẽ với nhau. Nếu khách ở xa thì nhân viên sẽ gửi hợp đồng bằng cách chuyển fax hoặc mail nhanh hay đích thân nhân viên sẽ đem đến tận nơi khi khách có nhu cầu cần dọn nhà ngay.

Xem thêm : Xe Tải Chở Hàng Huyện Hóc Môn

cho thuê xe tải chuyển nhà huyện hóc môn
cho thuê xe tải chuyển nhà huyện hóc môn

• Bước 4: Ký hợp đồng thuê xe tải chuyển nhà trọn gói huyện hóc môn giữa hai bên

– Các điều khoản trong hợp đồng đã rõ ràng thi cả hai bên sẽ cùng nhau ký kết để tiến hành thoả thuận và tiến hành dọn nhà.

– Dịch vụ của chúng tôi sẽ tiến hành dọn nhà cho quý khách theo hợp đồng đã ký kết với việc giám sát của quý khách.

• Bước 5: Nhân viên bàn giao tài sản và lắp đặt các vật dụng cần thiết cho khách hàng khi chuyển về nhà mới

– Sau khi vận chuyển đồ đạc và các tài sản đến nơi ở mới thì chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng.

– Cuối cùng là thanh toán hợp đồng dịch vụ chuyển nhà giữa hai bên.

xe tải chuyển nhà huyện hóc môn
xe tải chuyển nhà huyện hóc môn

Xem Thêm : Thuê Xe Tải Chở Hàng Giá Rẻ

Lưu ý  khi chuyển nhà

Trong quá trình chuyển nhà và dọn đến nơi ở mới sẽ phát sinh rất nhiều chi phí từ việc vệ sinh cho nơi ở mới, chi phí đóng gói, vận chuyển đồ đến chi phí mua sắm một số đồ đạc mới.

Khách hàng nên có những tính toán chi tiết để hạn chế mức phí phát sinh, tận dụng tối đa những đồ đạc sẵn có, tận dụng tốt các thùng xốp, bao nilon, keo dán để đỡ mất chi phí đóng thùng đồ đạc. Điều quan trọng cần chuẩn bị nữa là nguồn nhân lực để phụ giúp việc dọn đồ.

Nếu gia đình bạn có nhiều người có thời gian để sắp xếp mọi thứ hãy bắt tay ngay vào công việc với việc đóng thùng những đồ đạc trong kho, ít sử dụng.

Nếu khách hàng không có nhân lực hãy nhờ người thân, bạn bè, hàng xóm giúp đỡ. Tuy nhiên điều này có một hạn chế là sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian của người khác trong khi bản thân không thể chủ động lên kế hoạch.

2- Chuẩn bị về mặt tinh thần khi chuyển nhà về nơi ở mới là chuẩn bị lễ vật phẩm phong thủy để cúng nhập trạch đem lại vận hên cho khách hàng.

Khi chuyển đến nơi ở mới chắc chắn có sự thay đổi về mọi mặt. Một môi trường sống mới, nơi ở hoàn toàn mới. Các thành viên trong gia đình có thể chưa thích nghi được với nơi ở mới này. Đặc biệt là những đứa trẻ và người lớn, độ tuổi rất nhạy cảm với mọi sự khác lạ sẽ cảm thấy bỡ ngỡ, khó chịu và chưa thích ứng được.

Vì vậy trước khi chuyển nhà nơi mới, bạn cần làm tư tưởng tâm lý ngay từ đầu cho mọi người. Có thể chở người nhà đến nơi mới để tham quan, hướng dẫn họ những con đường gần nhà và một số công trình công cộng như bệnh viện, trường học, nhà thuốc..ở gần đó.

Chuẩn bị mâm cúng chuyển về nhà mới

Đến một nơi ở mới chúng ta cần có sự chuẩn bị cả về mặt tâm linh. Thông thường đối với những gia đình có thờ cúng, trước khi dọn bàn thờ, chủ nhân ngôi nhà cần cúng bái để xin đưa đến nơi mới.

Lúc nhập trạch cũng cần có mâm hoa quả, hương đèn và thức ăn để cúng tế. Các thành viên trong gia đình cần lưu ý những điều nên làm và không nên làm khi chuyển nhà ví dụ: nên chuyển những đồ đạc nhà bếp, gạo, mắm muối, chăn mền vào trước rồi mới đến những đồ đạc khác.

Nên mở quạt, mở đèn, mở nước để tăng thêm sinh khí ngôi nhà, nên có một bữa ăn ấm cúng vui vẻ bên các thành viên…Không nên nói những điều tiêu cực hoặc cãi vã, không nên ngủ vùi sau khi chuyển đến…

Rate this post

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm