Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói HCM Giá Rẻ Chất Lượng. Được Khách Hàng Tin Cậy Sử Dụng Trong 10 Năm Vừa Qua :

– Nếu bạn đang làm việc trong một không gian nhỏ hẹp, không tiện lợi cho việc đi lại, số lượng nhân viên của bạn qúa đông và muốn chuyển đến nơi rộng rãi hơn.

– Sau khi đã tìm được cho mình một không gian làm việc thích hợp thì đương nhiên không thể bỏ lại các vật dụng như: bàn ghế, tủ gỗ, máy lạnh, tủ lạnh… vì chúng có rất nhiều giá trị kinh tế khi mua sắm. Vì thế chúng ta cần phải di chuyển chúng đi đến nơi mới.

– Có một sự thật mà bất cứ đơn vị nào muốn chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng đều gặp phải đó chính là việc lo lắng về các vấn đề như: Ai sẽ là người chuyển, di chuyển bằng gì, đóng gói đồ ra sao, việc tháo lắp các vật dụng những thiết bị cồng kềnh khó di chuyển như thế nào. Bạn sẽ phải mua những chiếc thùng lớn và các vật liệu đóng gói ở đâu.

Công Ty Chiến Linh là đơn vị đã có thời gian phục vụ rất nhiều công ty, văn phòng trong việc chuyển văn phòng trọn gói uy tín. Với giá thành hợp lý và đạt chất lượng cao, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sẽ hoàn tiền 100% khi gặp sự cố bất thường xảy ra.

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ
Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ

Vì sao quý khách nên chọn lựa dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại TpHCM Của Chiến Linh

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TpHCM Của Taxi Tải Chiến Linh

Giá cả xe tải chở hàng chuyển văn phòng trọn gói: Taxi tải Chiến Linh luôn niêm yết giá cả chính xác với từng loại dịch vụ vận chuyển và nhu cầu mà khách hàng yêu cầu

Chất lượng dịch vụ xe vận chuyển văn phòng: Nhiều loại xe tải chở hàng, chuyển văn phòng với các trọng tải khác nhau, phù hợp với từng quy mô vận chuyển đồ đạc cho các văn phòng lớn và nhỏ.

Đội ngũ nhân viên chuyển dọn nhà văn phòng: Chuyên nghiệp được đào tạo một cách bài bản nên luôn được khách hàng tin tưởng.

Thái độ phục vụ của nhân viên : Đội ngũ hỗ trợ tận tình, nhiệt huyết. Phục vụ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu cho quý khách.

Tài xế lái xe tải chuyển văn phòng trung thực

Bằng đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, luôn có thái độ cư xử đúng mực, thân thiện, trung thực. Tích cực phục vụ những yêu cầu của khách hàng một cách chính xác nhất và một phong cách làm việc nghiêm túc, khẩn trương với khẩu hiệu “Đúng giờ – Giao hàng đúng hẹn – Hợp tác vui vẻ”.

Chi phí thuê dịch vụ chuyển văn phòng tại TpHCM của taxi tải Chiến Linh rẻ hơn các hãng khác

Sau mỗi chuyến vận chuyển hàng hóa văn phòng sẽ luôn đem đến sự thoả mãn cho khách hàng bởi trách nhiệm đối với quá trình vận chuyển luôn được Công ty chuyển văn phòng Chiến Linh thận trọng hướng tới.

Ngoài ra, về vấn đề chi phí thuê xe tải vận chuyển dọn văn phòng cũng được công ty Chuyển Văn Phòng Chiến Linh lưu tâm rất nhiều. Để đưa ra một mức chi phí phù hợp nhất và luôn đảm bảo tính nguyên vẹn của hàng hoá vận chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Chiến Linh đảm bảo an toàn hàng hoá

Với chính sách bồi thường hoàn toàn 100% giá trị của đồ vật nếu xảy ra chuyện đổ vỡ, sứt mẻ hay mất tính nguyên trạng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Nếu bạn đã có người nhà hỗ trợ, bạn chỉ thuê xe tải chở hàng, bạn hãy tham khảo ngay bảng báo giá thuê xe taxi tải chở hàng HCM để chọn xe tải phù hợp hàng hóa nhà mình nhé

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói
Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Những cam kết từ dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói giá rẻ của Chiến Linh

– Chiến Linh luôn cam kết làm việc đúng giờ,

– Tư vấn rõ ràng,

– Khảo sát báo giá miễn phí

– Vận chuyển đúng yêu cầu theo hợp đồng trọn gói

– Cán bộ khảo sát lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển có xác nhận của quý công ty làm cơ sở báo giá.

– Hợp đồng vận chuyển văn phòng trọn gói Chiến Linh đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân Công ty

– Chiến Linh luôn có phương án thi công hợp lý nhất do đó tiết kiệm được chi phí, cũng như giảm được giá thành và tiết kiệm được thời gian của quý khách hàng.

– Chiến Linh luôn cam kết cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

– Dịch vụ vận chuyển văn phòng Chiến Linh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đã nhiều năm kinh nghiệp nên hiểu rất rõ quy trình vận chuyển.

– Sau khi thanh lý hợp đồng thì quý khách vẫn được bảo hành đồ đạc nếu trong quá trình vận chuyển bị hư hỏng.

Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu “ Đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng”

Xe Tải Chuyển Văn Phòng Trọn Gói
Xe Tải Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

1. Sơ lược về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói taxi tải Chiến Linh tphcm

– Bạn đang băn khoăn không biết phải thuê nơi nào để được sử dụng sự chuyên nghiệp, uy tín, có kinh nghiệm trong việc đóng gói, tháo lắp và vận chuyển tân tình mà giá thành phải hợp lý. Biết được những tâm tư này, chúng tôi đã cho ra đời Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Taxi Tải Chiến Linh TPHCM với lời mời về chất lượng mà chúng tôi mong muốn cung cấp cho quý khách.

– Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn trọng và phuơng châm làm việc lấy chữ tâm đặt hàng đầu sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy rất hài lòng trong qúa trình sử dụng dịch vụ.

– Giá cả hợp lý chính là tiêu chí đầu tiên để dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Taxi Tải Chiến Linh TPHCM tồn tại lâu bền trên thị trường. Đội ngũ nhân viên được huấn luyện nghiệp vụ tốt, có sức khoẻ, giao tiếp từ tốn với khách hàng sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của quý khách.

– Với chữ Tâm làm chuẩn mực của công việc và sự yên lòng của khách hàng chính là nòng cốt để chúng tôi có thể tiến xa hơn trong tương lai.

2. Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cuộc gọi của khách hàng và tư vấn các nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Taxi Tải Chiến Linh TPHCM

– Nhân viên tư vấn của công ty chuyển văn phòng Chiến Linh sẽ luôn có mặt tại nơi làm việc để có thể trực tiếp tiếp nhận các cuộc gọi qua số điện thoại của tổng đài.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Taxi Tải Chiến Linh TPHCM sẽ tiếp nhận các thông tin của khách hàng như: Tên, địa chỉ, số điện thoại. Và sau đó nhân viên tư vấn sẽ sắp xếp thời gian đến tận công ty để khảo sát số lượng đồ đạc cần di chuyển cũng như quãng đường vận chuyển.

Bước 2: khảo sát số lượng đồ, địa hình của công ty, khoảng cách vận chuyển, báo giá và ký hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

– Sau khi đã có lịch hẹn với khách hàng, nhân viên của dịch vụ sẽ đến tận công ty của bạn để khảo sát và đánh giá số lượng đồ đạc cần vận chuyển văn phòng, khoảng cách xa gần, khó dễ trong quãng đường vận chuyển giữa nơi đến và nơi đi. Nhân viên của công ty chuyển văn phòng Chiến Linh sẽ tư vấn cho khách hàng về việc đóng gói, tháo dỡ và lắp ráp các đồ đạc sao cho tiện dụng nhất.

– Khi đã khảo sát địa hình và đồ dùng thì sẽ thống nhất giá cả và đi đến việc ký hợp đồng. Qua hợp đồng khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn quyền lợi theo các quy định của pháp luật. Nếu trong qúa trình vận chuyển xảy ra những sự cố đáng tiếc thì quý khách sẽ được bồi thường 100% theo giá trị của sản phẩm.

Xe Tải Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ
Xe Tải Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ

Bước 3: Đóng gói, tháo dỡ và vận chuyển hàng hóa văn phòng, lắp đặt, kê xếp khi vận chuyển về văn phòng mới

– Các đồ dùng của quý khách sẽ được công ty chuyển văn phòng Chiến Linh phân loại theo vật liêụ để bảo quản tốt hơn, không xảy ra việc hư hao. Tất cả đồ sẽ được đóng gói cẩn thận, bao bọc gọn gàng bằng các vật liệu như: xốp nổ, chăn chin, màn co, vỏ thùng carton… để đảm bảo trong khi vận chuyển văn phòng

  • Phân loại, đánh dấu, đóng gói các hồ sơ tài liệu.
  • Tháo, ráp, bao bọc, bốc xếp và vận chuyển nội thất văn phòng: Bàn ghế, tủ, kệ, vách nhôm kính, vách kính cường lực,…
  • Di dời và vận chuyển các thiết bị năng: Két sắt, máy phát điện, máy công nghiệp,….
  • Nâng hạ đồ đạc nặng lên xuống vị trí khó khăn bằng các trang thiết bị chuyên dụng: ròng rọc,xe cẩu, xe nâng,…
  • Tháo và lắp đặt hệ thống IT: Máy tính, máy in, máy Photpcoppy, máy Fax, Máy Scan, mạng internet, mạng điện thoại.
  • Tháo và lắp đăt các kệ kho, kệ hồ sơ chuyên dụng.
  • Lắp đặt hệ thống điện, điện lạnh, điển tử.
  • Các đồ dùng sẽ được sắp xếp theo từng phòng yêu cầu. Những đồ cồng kềnh như tivi, tủ lạnh sẽ sắp xếp theo sự bố trí của khách hàng.

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói HCM

– Các vật dụng của quí khách hàng sẽ được công ty chuyển văn phòng Chiến Linh sắp xếp và lắp đặt theo chỉ định của quý khách. công ty chuyển văn phòng Chiến Linh sẽ kiểm tra hàng hoá cùng với khách hàng và rà soát lại các vật dụng xem tình trạng có bị hư hỏng hay mất mát gì không.

– Nếu không xảy ra vấn đề gì thì cả hai bên sẽ cùng nhau thanh lý hợp đồng và thanh toán tiền vận chuyển dọn văn phòng.

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Taxi Tải Chiến Linh TPHCM cuả chúng tôi bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng và cung cách phục vụ. Chúc các bạn có nhiều thành công trong công việc của mình

4.6/5 - (16 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm