Chuyển Nhà Trọn Gói Huyện Củ Chi

Hiện nay, khi cơn sốt đất được chuyển biến từ nội ô thành phố đến các vùng lân cận như huyện Củ Chi đã khiến nơi đây từ một vùng phố huyện trở nên sầm uất và ngày càng mang diện mạo của một đô thị vùng ven. Vì vậy nhu cầu mua đi bán lại ngày càng cao dẫn đến dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói tại huyện Củ Chi, cũng diễn ra thường xuyên.

Xuất phát từ mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tốt nhất cho một dịch vụ vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói huyện Củ Chi của công ty taxi tải Chiến Linh đảm bảo uy tín, giá rẻ, hỗ trợ khách hàng từ A đến Z.

Khi có bất cứ nhu cầu nào về việc chuyển nhà, chuyển văn phòng tại huyện củ chi khách hàng hãy gọi đến đường dây nóng của công ty chuyển nhà Chiến Linh và nói rõ mong muốn, yêu cầu của mình trong gói dịch vụ vận chuyển, mọi phần việc còn lại Công Ty Chuyển Nhà Chiến Linh sẽ tận tâm thực hiện

Chuyển Nhà Trọn Gói Huyện Củ Chi
Chuyển Nhà Trọn Gói Huyện Củ Chi

Vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện Củ Chi của taxi tải Chiến Linh

dịch vụ chuyển nhà trọn gói củ chi

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Giá cả xe tải chở hàng chuyển nhà trọn gói: Taxi tải Chiến Linh luôn niêm yết giá cả chính xác với từng loại dịch vụ và nhu cầu mà khách hàng yêu cầu.

Chất lượng dịch vụ xe tải vận chuyển dọn nhà: Nhiều loại xe tải chở hàng chuyển dọn nhà với các trọng tải khác nhau, phù hợp với từng quy mô vận chuyển dọn nhà lớn và nhỏ.

Đội ngũ nhân viên chuyển dọn nhà: Chuyên nghiệp được đào tạo một cách bài bản nên luôn được khách hàng tin tưởng.

Thái độ phục vụ: Đội ngũ hỗ trợ tận tình, nhiệt huyết. Phục vụ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu cho quý khách.

Tài xế lái xe tải chuyển nhà trung thực

Bằng đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, luôn có thái độ cư xử đúng mực, thân thiện, trung thực. Tích cực phục vụ những yêu cầu của khách hàng một cách chính xác nhất và một phong cách làm việc nghiêm túc, khẩn trương với khẩu hiệu “Đúng giờ – Giao hàng đúng hẹn – Hợp tác vui vẻ”.

Chi phí thuê dịch vụ chuyển nhà tại huyện Củ Chi của taxi tải Chiến Linh rẻ hơn các hãng khác :

Sau mỗi chuyến vận chuyển hàng hóa sẽ luôn đem đến sự thoả mãn cho khách hàng bởi trách nhiệm đối với quá trình vận chuyển luôn được Công ty Chiến Linh thận trọng hướng tới. Ngoài ra, về vấn đề chi phí thuê xe tải chở thuê cũng được chúng tôi lưu tâm rất nhiều. Để đưa ra một mức chi phí phù hợp nhất và luôn đảm bảo tính nguyên vẹn của hàng hoá vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chiến Linh đảm bảo an toàn hàng hoá

Với chính sách bồi thường hoàn toàn 100% giá trị của đồ vật nếu xảy ra chuyện đổ vỡ, sứt mẻ hay mất tính nguyên trạng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Nếu bạn đã có người nhà hỗ trợ, bạn chỉ thuê xe tải chở hàng, bạn hãy tham khảo ngay bảng báo giá thuê xe taxi tải chở hàng giá rẻ để chọn xe tải phù hợp hàng hóa nhà mình nhé

Dịch Vụ Chuyển Dọn Nhà trọn gói tại củ chi
Dịch Vụ Chuyển Dọn Nhà trọn gói tại củ chi

Ngoài ra nếu khách hàng có lưu tâm về phong thủy, hãy nhanh tham khảo ngày tốt chuyển nhà trong tháng để chọn một ngày thật đẹp để kết hợp chuyển về nhà mới với nhiều tài lộc và may mắn nhé !

Quy trình thực hiện: dịch vụ vận chuyển dọn nhà trọn gói tại huyện Củ Chi Của Taxi Tải Chiến Linh

Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà trọn gói

Công ty chuyển nhà Chiến Linh luôn có nhân viên trực đường dây và sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về những thắc mắc trong việc lựa chọn loại xe tải vận chuyển nhà, gói dịch vụ trọn gói và kèm theo ước tính chi phí ban đầu. Sau đó chuyển nhà Chiến Linh sẽ đặt lịch hẹn cùng khách hàng tại nơi cần cần vận chuyển, khách hàng không nhất thiết phải đến trực tiếp công ty.

khảo sát trực tiếp nơi vận chuyển nhà tại củ chi

Được sự đồng ý và thống nhất của khách hàng ngày hẹn, nhân viên Công ty chuyển nhà Chiến Linh sẽ nhanh chóng đến tận nơi và khảo sát về quãng đường đi, số lượng đồ đạc cần thiên chuyển.

Bằng kinh nghiệm nghề nghiệp, nhân viên Công ty chuyển nhà Chiến Linh sẽ phác họa cho khách hàng về phương pháp, thao tác vận chuyển, tháo gỡ, thời gian cần có để thực hiện từ khâu dọn đồ đến vận chuyển hàng hóa và lắp đặt. Từ đấy khách hàng có thể sắp xếp một thời điểm hợp lý nhất để lên kế hoạch chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói huyện củ chi

Thống nhất các điều khoản chuyển nhà trọn gói

 Khi các công việc tư vấn, đo lường đã thỏa đáng, khâu cuối cùng là báo giá trước khi bắt đầu ký hợp đồng. Giá của dịch vụ còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng là thuê xe tải vận chuyển hay dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Không chỉ thế mức phí vận chuyển còn phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển, số lượng ít hay nhiều của đồ đạc và độ khó hay dễ của công việc tháo lắp. Mức phí này sẽ được cố định và không phát sinh thêm bất cứ phần trăm nào cho đến khi kết thúc hợp đồng.

Ký hợp đồng chuyển dọn nhà trọn gói tại huyện Củ Chi

Các điều khoản của hợp đồng chuyển dọn nhà trọn gói được trình bày rõ ràng, có xác nhận của phía công ty và người chịu trách nhiệm. Trong hợp đồng cũng ghi rõ trình tự thực hiện và các phương án vận chuyển như đã trình bày cùng khách hàng. Mọi điều khoản đều được nhân viên giải thích cặn kẽ.

Thực hiện chuyển nhà theo yêu cầu khách hàng

Khi hai bên đã ký kết hợp đồng, căn cứ vào thời gian, địa điểm được xác nhận, Công ty chuyển nhà Chiến Linh sẽ thực hiện các khâu còn lại đúng như dự định. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đúng với số lượng cần thiết để hoàn thành phần việc kèm theo các phương tiện chuyên dụng như xe tải, xe cẩu, xe kéo, nâng nếu khách hàng có vật dụng kích thước lớn, khó di dời.

Khi đồ đạc đã được chuyển đến nơi mới, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng khâu lắp đặt, sắp xếp đúng vị trí và bàn giao lại đồ đạc. Mọi thứ đã được hoàn chỉnh và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng chúng tôi sẽ nhận mức phí dịch vụ.

Nếu bạn có nhu cầu di dời chuyển văn phòng hãy tham khảo ngay qui trình chuyển văn phòng trọn gói của taxi tải Chiến Linh để có được dịch vụ tốt nhất cho công ty bạn nhé !

5/5 - (1 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm