Hướng Dẫn Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Trong Tháng

Theo kinh nghiệm dân gian, ngày tốt chuyển nhà trong tháng được xem là một khái niệm phong thủy cần có và quan trọng, sở dĩ ngày lành có thể ảnh hưởng đến khí hưng, thịnh của một gia đình. 

Để chọn được ngày nhập trạch tốt cần xem xét đến nhiều yếu tố như tuổi, vận mệnh và cả chỉ, lượng của gia chủ. Vì vậy, cách để xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng là như thế nào? Hãy cùng Công ty Dịch vụ Vận Tải Chiến Linh tổng hợp một vài quy tắc cần thiết để lựa ngày tốt cho việc dọn về nhà mới.

Ngày Tốt Chuyển Dọn Nhà Và Khai Trương Trong Tháng
Ngày Tốt Chuyển Dọn Nhà Và Khai Trương Trong Tháng

Mục lục

Vì sao phải xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng

Ngày nhập trạch ảnh hưởng tới vận khí cát – hung, thịnh – suy của ngôi nhà. Từ xa xưa, đối với người Việt Nam chúng ta, xem ngày về nhà mới theo tuổi luôn đặc biệt quan trọng. Chọn ngày tốt nhập trạch hợp tuổi mang đến sức khỏe, tiền tài, thành công và hạnh phúc cho gia đình của gia chủ. 

Gia chủ mong muốn xem ngày nhập trạch theo tuổi giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ và  tốt đẹp nhất? Công cụ xem ngày tốt nhập trạch tại Xem Vận Mệnh sẽ loại trừ những ngày có sao xấu và hỗ trợ bạn chọn lựa được ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo giúp việc dọn về nhà mới được thuận lợi và nhiều tốt lành.

Nếu Gia chủ đã có dự định chuyển nhà trong thời gian tới, để biết ngày đó có phù hợp để dọn về nhà mới không gia chủ chỉ cần nhập thông tin ngày muốn xem để nhập trạch về nhà mới vào công cụ xem ngày nhập trạch về nhà mới của chúng tôi. Kết quả sẽ được trả ra trong giây lát. Xem ngày tốt nhất để nhập trạch là ngày vừa tốt để chuyển nhà vừa tốt để về nhà mới.

Trong trường hợp gia chủ chọn ngày nhập trạch theo tuổi ưng ý nhưng không biết ngày nào tốt để chuyển nhà, quý bạn hãy sử dụng công cụ xem ngày chuyển nhà của chúng tôi để có kết quả tốt nhất. Thông qua công cụ Xem ngày tốt nhập trạch theo tuổi thì gia chủ cũng có thể xem ngày dọn nhà mới theo tuổi. Bởi ngày đẹp chuyển nhà là một phần của xem ngày nhập trạch.

Ngày Tốt Chuyển Dọn Nhà Và Khai Trương Trong Tháng
Ngày Tốt Chuyển Dọn Về Nhà Mới Trong Tháng
Vậy nên, khi xem ngày tốt chuyển nhà, gia chủ cũng có thể lấy kết quả từ công cụ xem ngày tốt nhập trạch của chúng tôi.

Việc chọn ngày lành nhập trạch đối với ngôi nhà mới có vai trò quan trọng, mang yếu tố tâm linh, bao gồm một vài ý nghĩa sau đây

 • Theo tín ngưỡng của người Việt Nam, “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, vì vậy các quyết định có sức ảnh hưởng và đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng như: ma chay, cưới, xây nhà,… phần lớn đều phải lựa chọn ngày lành trong tháng.
 • Theo phong thủy, xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng là công việc đòi hỏi sự xem xét yếu tố về tuổi hợp hay không hợp của gia chủ. Một ngày tốt theo phong thủy là ngày có cả “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” – hi vọng mọi việc ở chỗ ở mới có thể tốt đẹp, được tổ tiên, thần linh, thổ địa che chở bảo vệ, nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống sau này.
 • Về yếu tố tinh thần, gia chủ sẽ gia tăng cảm giác an toàn, không cần quá bận tâm đến những vận  may không hay. Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng góp phần thúc đẩy tâm trạng thoải mái, vui vẻ, mang đến sinh khí tốt cho chỗ ở mới.
 • Theo văn hóa phương Tây, không cần xem ngày tốt chuyển nhà, mà chỉ chọn ngẫu nhiên một ngày phù hợp với thời gian làm việc và lựa chọn một công ty vận tải dọn nhà trọn gói, tuy nhiên, theo quan niệm của người Á Đông, xem ngày lành là một nét văn hóa lâu đời, đã được gìn giữ qua nhiều thế hệ.

Gia Chủ tham khảo thêm Mâm Cúng Về Nhà Mới để đón tài lộc tốt nhất

Ngày Tốt Dọn Nhà Trong Tháng
Ngày Tốt Dọn Nhà Trong Tháng

Cách xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng

Sau đây là một vài hướng dẫn xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng được các thầy phong thủy hoặc các lão làng sử dụng. Chiến Linh đã thu thập và chọn lọc những thông tin khách quan và hữu ích nhất

Lựa ngày tốt chuyển nhà dựa vào ngũ hành

Dành cho những bạn chưa biết, thuyết ngũ hành nói về sự vận hành của Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo đó, mỗi ngày sẽ ứng với từng hành kể trên.  Thông thường, người ta thường chọn hành Thủy hoặc Kim để chuyển nhà. Bởi lẽ, theo quan niệm, Kim tượng trưng cho tiền bạc, tài lộc; còn Thủy thể hiện của cải, may mắn sẽ vào như nước…

Lưu ý, khi chuyển nhà, hạn chế chọn vào ngày hành Hỏa, bởi nó tượng trưng cho nhiều trắc trở, khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, các bạn có thể căn cứ vào ngũ hành của mình để chọn chuyển nhà tương sinh, tránh những ngày xung khắc. Cụ thể là:

 • Kim tương sinh với Thổ, xung khắc với Hỏa.
 • Thủy tương sinh với Kim, xung khắc với Thổ.
 • Mộc tương sinh với Thủy và Hỏa, xung khắc với Thổ và Kim.
 • Hỏa tương sinh với Mộc và Thổ, xung khắc với Thủy và Kim.
 • Thổ tương sinh với Hỏa và Kim, xung khắc với Mộc và Thủy.

Theo lịch âm, mỗi ngày trong một tháng sẽ tương ứng với một trong năm hành là KIm, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Phần lớn nhập trạch tân gia theo tuổi dựa vào ngày tháng năm sinh, ưu tiên chọn các ngày là Thủy hoặc Kim, không nên chọn ngày Hỏa, tuyệt đối không phải là ngày tốt chuyển nhà trong tháng.

Ngày hoàng đạo – “Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng”

Theo phong thủy, ngày hoàng đạo là ngày nhân hợp với khí thiên địa, là ngày được thần linh che chở, bảo vệ, do vây, sẽ gặp nhiều may mắn, khởi đầu cho cuộc sống tươi đẹp.

Ngày hoàng đạo còn được lựa chọn cho các việc hệ trọng như khai trương, cưới hỏi, mua xe,…

Xem ngày tốt chuyển nhà theo tuổi

Mỗi chủ nhà sẽ ứng với một tuổi, một mệnh khác nhau. Vì vậy chọn ngày hợp tuổi để mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, thuận lợi.

Để xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng dựa theo tuổi rất khó để tự xem xét chính xác. Hầu hết, các gia chủ thường tìm đến các thầy phong thủy để đưa ra quyết định lựa chọn thích hợp. Hiện nay, trên Internet, hàng loạt trang web hướng dẫn xem ngày tốt chuyển nhà, tuy nhiên sự sai lệch giữa các thông tin, không đảm bảo cho gia chủ.

Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Trong Tháng
Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Trong Tháng

Chỉ xem xét ngày tốt, bài trừ ngày xấu trong tháng

Nên loại bỏ các ngày vận khí không tốt theo âm lịch như Tam nương, Nguyệt Kỵ, mùng một hoặc ngày rằm. Sau đó, lựa chọn bất kỳ ngày tốt nào còn lại phù hợp với thời gian và lịch trình công việc. 

Các ngày phong thủy không tốt lắm như Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch), Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch), mùng 1 hoặc 15 âm lịch, …

Gia chủ có thể tham khảo thêm Những điều kiêng kỵ khi về nhà mới

Dựa vào hướng nhà, xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng

 • Đối với nhà hướng Bắc: Không nên chọn ngày Tam hợp Hỏa bao gồm: Dần, Ngọ và Tuất
 • Đối với nhà hướng Đông: Kỵ ngày Tam hợp Kim: ngày Tý, ngày Sửu và ngày Dậu
 • Đối với nhà hướng Tây: Tuyệt đối tránh ngày Tam hợp Mộc: ngày Mùi, ngày Hợi và ngày Mão.
 • Đối với hướng Nam: Không nên dọn nhà mới vào ngày tam hợp Thủy: Thìn, Thân, Tỵ.

Một số lưu ý cần thiết bên cạnh xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng

 • Xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng theo lịch Âm
 • Nên xem giờ nhập trạch nhà sau khi đã xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng
 • Nên lựa chọn ngày theo một hướng nhất định, không nên kết hợp nhiều phương pháp
 • Trong ngày chuyển nhà, nên vận chuyển nhẹ nhàng, cẩn thận, tránh gây vỡ đồ vật,… với hi vọng “Đầu xuôi đuôi lọt”. Có thể sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Chiến Linh, để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 • Cần chuẩn bị mâm cúng Nhập Trạch một cách đầy đủ

Tóm lại, xem ngày tốt chuyển nhà trong tháng thật sự rất quan trọng khi tiến hành định cư ở một chỗ ở mới. Hãy cân nhắc kỹ càng, chọn ngày phù hợp với mình để tất cả mọi chuyện tại tân gia được tốt đẹp, mang đến nhiều may mắn, hạnh phúc cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Nếu Quý Khách Hàng Đã Có Được Ngày Tốt Chuyển Nhà Trong Tháng Và Cần Tìm Một Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín. Chiến Linh Rất Mong Được Phục Vụ Quí Khách Hàng. 

Xem thêm : Qui Trình Chuyển Nhà Trọn Gói Của Chiến Linh

Chọn ngày tốt nhập trạch dọn về nhà mới, cúng khai trương cửa hàng, văn phòng công ty trong năm 2022

Về nhà mới ngày nào tốt? Dưới đây chienlinh.vn sẽ giúp bạn tìm ra những ngày tốt, thuận lợi để chuyển dọn về nhà mới mà không gặp phải bất trắc gì.

Chọn ngày tốt chuyển về nhà mới trong tháng 1/2022

 • Ngày tốt nhập trạch về nhà mới, khai trương công ty cửa hàng trong tháng 1 năm 2022Sau đây là danh sách các ngày đẹp trong tháng 1 năm 2022 thích hợp cho việc nhập trạch. Bên cạnh đó chọn được khung giờ tốt sẽ giúp cho quá trình tiến hành công việc được diễn ra suôn sẻ. Đồng thời hạn chế đi những điều không may mắn xảy ra.
  THỨ NGÀY GIỜ TỐT NHẬP TRẠCH
  Thứ Hai Dương lịch: 3/1/2022
  Âm lịch: 1/12/2021
  Ngày Bính Thìn
  Tháng Tân Sửu
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Ba Dương lịch: 4/1/2022
  Âm lịch: 2/12/2021
  Ngày Đinh Tỵ
  Tháng Tân Sửu
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Tư Dương lịch: 12/1/2022
  Âm lịch: 10/12/2021
  Ngày Ất Sửu
  Tháng Tân Sửu
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Năm Dương lịch: 13/1/2022
  Âm lịch: 11/12/2021
  Ngày Bính Dần
  Tháng Tân Sửu
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Thứ Hai Dương lịch: 17/1/2022
  Âm lịch: 15/12/2021
  Ngày Canh Ngọ
  Tháng Tân Sửu
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Thứ Ba Dương lịch: 25/1/2022
  Âm lịch: 23/12/2021
  Ngày Mậu Dần
  Tháng Tân Sửu
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)

Ngày đẹp chuyển về nhà mới trong tháng 2/2022

 • danh sách các ngày đẹp trong tháng 2 năm 2022 thích hợp cho việc nhập trạch. Bên cạnh đó chọn được khung giờ tốt sẽ giúp cho quá trình tiến hành công việc được diễn ra suôn sẻ. Đồng thời hạn chế đi những điều không may mắn xảy ra.
  THỨ NGÀY GIỜ TỐT NHẬP TRẠCH
  Thứ Ba Dương lịch: 1/2/2022
  Âm lịch: 1/1/2022
  Ngày Ất Dậu
  Tháng Nhâm Dần
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Chủ nhật Dương lịch: 6/2/2022
  Âm lịch: 6/1/2022
  Ngày Canh Dần
  Tháng Nhâm Dần
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Thứ Ba Dương lịch: 8/2/2022
  Âm lịch: 8/1/2022
  Ngày Nhâm Thìn
  Tháng Nhâm Dần
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Tư Dương lịch: 9/2/2022
  Âm lịch: 9/1/2022
  Ngày Quý Tỵ
  Tháng Nhâm Dần
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Sáu Dương lịch: 11/2/2022
  Âm lịch: 11/1/2022
  Ngày Ất Mùi
  Tháng Nhâm Dần
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Bảy Dương lịch: 19/2/2022
  Âm lịch: 19/1/2022
  Ngày Quý Mão
  Tháng Nhâm Dần
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Chủ nhật Dương lịch: 20/2/2022
  Âm lịch: 20/1/2022
  Ngày Giáp Thìn
  Tháng Nhâm Dần
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)

   

Ngày đẹp dọn về nhà mới trong tháng 3/2022

 • Ngày tốt nhập trạch về nhà mới tháng 3 năm 2022Sau đây là danh sách các ngày đẹp trong tháng 3 năm 2022 thích hợp cho việc nhập trạch. Bên cạnh đó chọn được khung giờ tốt sẽ giúp cho quá trình tiến hành công việc được diễn ra suôn sẻ. Đồng thời hạn chế đi những điều không may mắn xảy ra.
  THỨ NGÀY GIỜ TỐT NHẬP TRẠCH
  Thứ Ba Dương lịch: 1/3/2022
  Âm lịch: 29/1/2022
  Ngày Quý Sửu
  Tháng Nhâm Dần
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Sáu Dương lịch: 4/3/2022
  Âm lịch: 2/2/2022
  Ngày Bính Thìn
  Tháng Quý Mão
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Năm Dương lịch: 10/3/2022
  Âm lịch: 8/2/2022
  Ngày Nhâm Tuất
  Tháng Quý Mão
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Chủ nhật Dương lịch: 13/3/2022
  Âm lịch: 11/2/2022
  Ngày Ất Sửu
  Tháng Quý Mão
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Hai Dương lịch: 14/3/2022
  Âm lịch: 12/2/2022
  Ngày Bính Dần
  Tháng Quý Mão
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Thứ Tư Dương lịch: 16/3/2022
  Âm lịch: 14/2/2022
  Ngày Mậu Thìn
  Tháng Quý Mão
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Sáu Dương lịch: 18/3/2022
  Âm lịch: 16/2/2022
  Ngày Canh Ngọ
  Tháng Quý Mão
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Thứ Sáu Dương lịch: 25/3/2022
  Âm lịch: 23/2/2022
  Ngày Đinh Sửu
  Tháng Quý Mão
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Bảy Dương lịch: 26/3/2022
  Âm lịch: 24/2/2022
  Ngày Mậu Dần
  Tháng Quý Mão
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)

   

Xem ngày tốt chuyển về nhà mới trong tháng 4/2022

 • Các ngày đẹp trong tháng 4 năm 2022 thích hợp cho việc nhập trạch nhà mới, cúng khai trương cửa hàng, văn phòng công ty. Bên cạnh đó chọn được khung giờ tốt sẽ giúp cho quá trình tiến hành công việc được diễn ra suôn sẻ. Đồng thời hạn chế đi những điều không may mắn xảy ra.
  THỨ NGÀY GIỜ TỐT NHẬP TRẠCH
  Thứ Bảy Dương lịch: 2/4/2022
  Âm lịch: 2/3/2022
  Ngày Ất Dậu
  Tháng Giáp Thìn
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Thứ Bảy Dương lịch: 9/4/2022
  Âm lịch: 9/3/2022
  Ngày Nhâm Thìn
  Tháng Giáp Thìn
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Chủ nhật Dương lịch: 10/4/2022
  Âm lịch: 10/3/2022
  Ngày Quý Tỵ
  Tháng Giáp Thìn
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Ba Dương lịch: 12/4/2022
  Âm lịch: 12/3/2022
  Ngày Ất Mùi
  Tháng Giáp Thìn
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Ba Dương lịch: 19/4/2022
  Âm lịch: 19/3/2022
  Ngày Nhâm Dần
  Tháng Giáp Thìn
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Thứ Tư Dương lịch: 20/4/2022
  Âm lịch: 20/3/2022
  Ngày Quý Mão
  Tháng Giáp Thìn
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Thứ Năm Dương lịch: 21/4/2022
  Âm lịch: 21/3/2022
  Ngày Giáp Thìn
  Tháng Giáp Thìn
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Bảy Dương lịch: 23/4/2022
  Âm lịch: 23/3/2022
  Ngày Bính Ngọ
  Tháng Giáp Thìn
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Thứ Năm Dương lịch: 28/4/2022
  Âm lịch: 28/3/2022
  Ngày Tân Hợi
  Tháng Giáp Thìn
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Bảy Dương lịch: 30/4/2022
  Âm lịch: 30/3/2022
  Ngày Quý Sửu
  Tháng Giáp Thìn
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)

   

Ngày tốt dọn vào nhà mới trong tháng 5/2022

 • Các ngày đẹp trong tháng 5 năm 2022 thích hợp cho việc nhập trạch dọn về nhà mới, cúng khai trương cửa hàng, văn phòng công ty. Bên cạnh đó chọn được khung giờ tốt sẽ giúp cho quá trình tiến hành công việc được diễn ra suôn sẻ. Đồng thời hạn chế đi những điều không may mắn xảy ra.
  THỨ NGÀY GIỜ TỐT NHẬP TRẠCH
  Thứ Tư Dương lịch: 4/5/2022
  Âm lịch: 4/4/2022
  Ngày Đinh Tỵ
  Tháng Ất Tỵ
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Hai Dương lịch: 9/5/2022
  Âm lịch: 9/4/2022
  Ngày Nhâm Tuất
  Tháng Ất Tỵ
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Năm Dương lịch: 12/5/2022
  Âm lịch: 12/4/2022
  Ngày Ất Sửu
  Tháng Ất Tỵ
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Chủ nhật Dương lịch: 15/5/2022
  Âm lịch: 15/4/2022
  Ngày Mậu Thìn
  Tháng Ất Tỵ
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Ba Dương lịch: 17/5/2022
  Âm lịch: 17/4/2022
  Ngày Canh Ngọ
  Tháng Ất Tỵ
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Thứ Ba Dương lịch: 24/5/2022
  Âm lịch: 24/4/2022
  Ngày Đinh Sửu
  Tháng Ất Tỵ
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Tư Dương lịch: 25/5/2022
  Âm lịch: 25/4/2022
  Ngày Mậu Dần
  Tháng Ất Tỵ
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)

   

Ngày tốt nhập trạch chuyển về nhà mới trong tháng 6/2022

 • Danh sách các ngày đẹp trong tháng 6 năm 2022 thích hợp cho việc nhập trạch. Bên cạnh đó chọn được khung giờ tốt sẽ giúp cho quá trình tiến hành công việc được diễn ra suôn sẻ. Đồng thời hạn chế đi những điều không may mắn xảy ra.
  THỨ NGÀY GIỜ TỐT NHẬP TRẠCH
  Thứ Hai Dương lịch: 6/6/2022
  Âm lịch: 8/5/2022
  Ngày Canh Dần
  Tháng Bính Ngọ
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Thứ Tư Dương lịch: 8/6/2022
  Âm lịch: 10/5/2022
  Ngày Nhâm Thìn
  Tháng Bính Ngọ
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Năm Dương lịch: 9/6/2022
  Âm lịch: 11/5/2022
  Ngày Quý Tỵ
  Tháng Bính Ngọ
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Bảy Dương lịch: 18/6/2022
  Âm lịch: 20/5/2022
  Ngày Nhâm Dần
  Tháng Bính Ngọ
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Chủ nhật Dương lịch: 19/6/2022
  Âm lịch: 21/5/2022
  Ngày Quý Mão
  Tháng Bính Ngọ
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Thứ Tư Dương lịch: 22/6/2022
  Âm lịch: 24/5/2022
  Ngày Bính Ngọ
  Tháng Bính Ngọ
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Thứ Hai Dương lịch: 27/6/2022
  Âm lịch: 29/5/2022
  Ngày Tân Hợi
  Tháng Bính Ngọ
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Tư Dương lịch: 29/6/2022
  Âm lịch: 1/6/2022
  Ngày Quý Sửu
  Tháng Đinh Mùi
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)

Xem ngày đẹp nhập trạch dọn vào nhà mới trong tháng 7/2022

 • Danh sách các ngày đẹp trong tháng 7 năm 2022 thích hợp cho việc nhập trạch. Bên cạnh đó chọn được khung giờ tốt sẽ giúp cho quá trình tiến hành công việc được diễn ra suôn sẻ. Đồng thời hạn chế đi những điều không may mắn xảy ra.
  THỨ NGÀY GIỜ TỐT NHẬP TRẠCH
  Thứ Bảy Dương lịch: 2/7/2022
  Âm lịch: 4/6/2022
  Ngày Bính Thìn
  Tháng Đinh Mùi
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Chủ nhật Dương lịch: 3/7/2022
  Âm lịch: 5/6/2022
  Ngày Đinh Tỵ
  Tháng Đinh Mùi
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Sáu Dương lịch: 8/7/2022
  Âm lịch: 10/6/2022
  Ngày Nhâm Tuất
  Tháng Đinh Mùi
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Ba Dương lịch: 12/7/2022
  Âm lịch: 14/6/2022
  Ngày Bính Dần
  Tháng Đinh Mùi
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Thứ Năm Dương lịch: 14/7/2022
  Âm lịch: 16/6/2022
  Ngày Mậu Thìn
  Tháng Đinh Mùi
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Bảy Dương lịch: 23/7/2022
  Âm lịch: 25/6/2022
  Ngày Đinh Sửu
  Tháng Đinh Mùi
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Chủ nhật Dương lịch: 24/7/2022
  Âm lịch: 26/6/2022
  Ngày Mậu Dần
  Tháng Đinh Mùi
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)

Xem ngày nhập trạch đẹp chuyển về nhà mới trong tháng 8/2022

 • Sau đây là danh sách các ngày đẹp trong tháng 8 năm 2022 thích hợp cho việc nhập trạch. Bên cạnh đó chọn được khung giờ tốt sẽ giúp cho quá trình tiến hành công việc được diễn ra suôn sẻ. Đồng thời hạn chế đi những điều không may mắn xảy ra.
  THỨ NGÀY GIỜ TỐT NHẬP TRẠCH
  Thứ Sáu Dương lịch: 5/8/2022
  Âm lịch: 8/7/2022
  Ngày Canh Dần
  Tháng Mậu Thân
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Chủ nhật Dương lịch: 7/8/2022
  Âm lịch: 10/7/2022
  Ngày Nhâm Thìn
  Tháng Mậu Thân
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Hai Dương lịch: 8/8/2022
  Âm lịch: 11/7/2022
  Ngày Quý Tỵ
  Tháng Mậu Thân
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Tư Dương lịch: 17/8/2022
  Âm lịch: 20/7/2022
  Ngày Nhâm Dần
  Tháng Mậu Thân
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Thứ Năm Dương lịch: 18/8/2022
  Âm lịch: 21/7/2022
  Ngày Quý Mão
  Tháng Mậu Thân
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Chủ nhật Dương lịch: 21/8/2022
  Âm lịch: 24/7/2022
  Ngày Bính Ngọ
  Tháng Mậu Thân
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Thứ Sáu Dương lịch: 26/8/2022
  Âm lịch: 29/7/2022
  Ngày Tân Hợi
  Tháng Mậu Thân
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Chủ nhật Dương lịch: 28/8/2022
  Âm lịch: 2/8/2022
  Ngày Quý Sửu
  Tháng Kỷ Dậu
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Tư Dương lịch: 31/8/2022
  Âm lịch: 5/8/2022
  Ngày Bính Thìn
  Tháng Kỷ Dậu
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)

   

Xem ngày đẹp chuyển về nhà mới trong tháng 9/2022

 • Sau đây là danh sách các ngày đẹp trong tháng 9 năm 2022 thích hợp cho việc nhập trạch. Bên cạnh đó chọn được khung giờ tốt sẽ giúp cho quá trình tiến hành công việc được diễn ra suôn sẻ. Đồng thời hạn chế đi những điều không may mắn xảy ra.
  THỨ NGÀY GIỜ TỐT NHẬP TRẠCH
  Thứ Năm Dương lịch: 1/9/2022
  Âm lịch: 6/8/2022
  Ngày Đinh Tỵ
  Tháng Kỷ Dậu
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Ba Dương lịch: 6/9/2022
  Âm lịch: 11/8/2022
  Ngày Nhâm Tuất
  Tháng Kỷ Dậu
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Sáu Dương lịch: 9/9/2022
  Âm lịch: 14/8/2022
  Ngày Ất Sửu
  Tháng Kỷ Dậu
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Bảy Dương lịch: 10/9/2022
  Âm lịch: 15/8/2022
  Ngày Bính Dần
  Tháng Kỷ Dậu
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Thứ Hai Dương lịch: 12/9/2022
  Âm lịch: 17/8/2022
  Ngày Mậu Thìn
  Tháng Kỷ Dậu
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Tư Dương lịch: 14/9/2022
  Âm lịch: 19/8/2022
  Ngày Canh Ngọ
  Tháng Kỷ Dậu
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Thứ Tư Dương lịch: 21/9/2022
  Âm lịch: 26/8/2022
  Ngày Đinh Sửu
  Tháng Kỷ Dậu
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Năm Dương lịch: 29/9/2022
  Âm lịch: 4/9/2022
  Ngày Ất Dậu
  Tháng Canh Tuất
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)

Xem ngày tốt về nhập trạch trong tháng 10/2022

 • Sau đây là danh sách các ngày đẹp trong tháng 10 năm 2022 thích hợp cho việc nhập trạch. Bên cạnh đó chọn được khung giờ tốt sẽ giúp cho quá trình tiến hành công việc được diễn ra suôn sẻ. Đồng thời hạn chế đi những điều không may mắn xảy ra.
  THỨ NGÀY GIỜ TỐT NHẬP TRẠCH
  Thứ Ba Dương lịch: 4/10/2022
  Âm lịch: 9/9/2022
  Ngày Canh Dần
  Tháng Canh Tuất
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Thứ Năm Dương lịch: 6/10/2022
  Âm lịch: 11/9/2022
  Ngày Nhâm Thìn
  Tháng Canh Tuất
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Sáu Dương lịch: 7/10/2022
  Âm lịch: 12/9/2022
  Ngày Quý Tỵ
  Tháng Canh Tuất
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Chủ nhật Dương lịch: 9/10/2022
  Âm lịch: 14/9/2022
  Ngày Ất Mùi
  Tháng Canh Tuất
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Chủ nhật Dương lịch: 16/10/2022
  Âm lịch: 21/9/2022
  Ngày Nhâm Dần
  Tháng Canh Tuất
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Thứ Ba Dương lịch: 18/10/2022
  Âm lịch: 23/9/2022
  Ngày Giáp Thìn
  Tháng Canh Tuất
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Năm Dương lịch: 20/10/2022
  Âm lịch: 25/9/2022
  Ngày Bính Ngọ
  Tháng Canh Tuất
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Thứ Ba Dương lịch: 25/10/2022
  Âm lịch: 1/10/2022
  Ngày Tân Hợi
  Tháng Tân Hợi
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Chủ nhật Dương lịch: 30/10/2022
  Âm lịch: 6/10/2022
  Ngày Bính Thìn
  Tháng Tân Hợi
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)

Xem ngày đẹp vào nhà mới trong tháng 11/2022

 • Sau đây là danh sách các ngày đẹp trong tháng 11 năm 2022 thích hợp cho việc nhập trạch. Bên cạnh đó chọn được khung giờ tốt sẽ giúp cho quá trình tiến hành công việc được diễn ra suôn sẻ. Đồng thời hạn chế đi những điều không may mắn xảy ra.
  THỨ NGÀY GIỜ TỐT NHẬP TRẠCH
  Thứ Bảy Dương lịch: 5/11/2022
  Âm lịch: 12/10/2022
  Ngày Nhâm Tuất
  Tháng Tân Hợi
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Ba Dương lịch: 8/11/2022
  Âm lịch: 15/10/2022
  Ngày Ất Sửu
  Tháng Tân Hợi
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Tư Dương lịch: 9/11/2022
  Âm lịch: 16/10/2022
  Ngày Bính Dần
  Tháng Tân Hợi
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Chủ nhật Dương lịch: 13/11/2022
  Âm lịch: 20/10/2022
  Ngày Canh Ngọ
  Tháng Tân Hợi
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Thứ Hai Dương lịch: 21/11/2022
  Âm lịch: 28/10/2022
  Ngày Mậu Dần
  Tháng Tân Hợi
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Thứ Hai Dương lịch: 28/11/2022
  Âm lịch: 5/11/2022
  Ngày Ất Dậu
  Tháng Nhâm Tý
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)

   

Chọn ngày lên nhà mới trong tháng 12/2021

 • Sau đây là danh sách các ngày đẹp trong tháng 12 năm 2022 thích hợp cho việc nhập trạch. Bên cạnh đó chọn được khung giờ tốt sẽ giúp cho quá trình tiến hành công việc được diễn ra suôn sẻ. Đồng thời hạn chế đi những điều không may mắn xảy ra.
  THỨ NGÀY GIỜ TỐT NHẬP TRẠCH
  Thứ Bảy Dương lịch: 3/12/2022
  Âm lịch: 10/11/2022
  Ngày Canh Dần
  Tháng Nhâm Tý
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Thứ Hai Dương lịch: 5/12/2022
  Âm lịch: 12/11/2022
  Ngày Nhâm Thìn
  Tháng Nhâm Tý
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Năm Dương lịch: 8/12/2022
  Âm lịch: 15/11/2022
  Ngày Ất Mùi
  Tháng Nhâm Tý
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Sáu Dương lịch: 16/12/2022
  Âm lịch: 23/11/2022
  Ngày Quý Mão
  Tháng Nhâm Tý
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Thứ Bảy Dương lịch: 17/12/2022
  Âm lịch: 24/11/2022
  Ngày Giáp Thìn
  Tháng Nhâm Tý
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Hai Dương lịch: 19/12/2022
  Âm lịch: 26/11/2022
  Ngày Bính Ngọ
  Tháng Nhâm Tý
  Giờ Tý (23h – 1h)
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Dậu (17h – 19h)
  Thứ Bảy Dương lịch: 24/12/2022
  Âm lịch: 2/12/2022
  Ngày Tân Hợi
  Tháng Quý Sửu
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Hai Dương lịch: 26/12/2022
  Âm lịch: 4/12/2022
  Ngày Quý Sửu
  Tháng Quý Sửu
  Giờ Dần (3h – 5h)
  Giờ Mão (5h – 7h)
  Giờ Tỵ (9h – 11h)
  Giờ Thân (15h – 17h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
  Thứ Sáu Dương lịch: 30/12/2022
  Âm lịch: 8/12/2022
  Ngày Đinh Tỵ
  Tháng Quý Sửu
  Giờ Sửu (1h – 3h)
  Giờ Thìn (7h – 9h)
  Giờ Ngọ (11h – 13h)
  Giờ Mùi (13h – 15h)
  Giờ Tuất (19h – 21h)
  Giờ Hợi (21h – 23h)
 • Chienlinh.vn Hi vọng qua nội dung trên gia chủ đã nắm được thông tin các ngày giờ tốt trong trong tháng của năm 2022. Để từ đó có được sự lựa chọn phù hợp nhất nhằm giúp cho việc nhập trạch nhà mới, cúng khai trương cửa hàng, văn phòng công ty được diễn ra thuận lợi.
5/5 - (4 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm