Cho thuê xe chở hàng TPHCM uy tín giá rẻ

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ cho thuê xe chở hàng tphcm của chúng tôi chưa? Bạn có hài lòng về chất lượng nhanh gọn- giá cả hợp lý- đúng giờ không? Bạn cảm nhận gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe chở hàng của chúng tôi?

Hệ thống các phương tiện vận chuyển hiện đại, đa dạng về các chủng loại đã đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu của quý khách hàng khi cần thuê xe chở hàng hay xe chuyển đồ đạc khi chuyển nhà.

Chào đón tất cả quý vị đã đến với dịch vụ cho thuê xe chở hàng Taxi tải Chiến Linh TPHCM.

1. KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CHỞ HÀNG TPHCM BẠN SẼ HOÀN TOÀN YÊN TÂM VỀ

– Chất lượng xe: Xe chở hàng đều thuộc những dòng xe đời mới nhất, cơ chế hoạt động tốt.

– Số lượng xe: Xe có nhiều loại khác nhau và có các trọng tải khác nhau. Chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu thuê xe như: xe tải từ 750kg trở lên, xe 1,4 tấn, xe tải 1,9 tấn…

– Giá thành: hợp lý và rẻ nhất thị trường hiện nay

– Thủ tục hợp đồng: Đơn giản, rõ ràng, nhanh chóng nhưng vẫn bảỏ đảm đầy đủ các quyền lợi của khách hàng sẽ được hưởng khi sử dụng dịch vụ.

2. DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CHỞ HÀNG TAXI TẢI Chiến Linh TPHCM

• Taxi tải giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe chở hàng trọn gói cùng với mức giá cạnh tranh của thị trường. Khi khách hàng sử dụng sẽ nhận được sự rõ ràng về giá cả và không có các chi phí phát sinh sau khi ký hợp đồng.

• Cho thuê xe tải hợp đồng theo Tháng

Hiện nay các doanh nghiệp tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe chở hàng ngày càng nhiều nên chúng tôi có cho thuê theo hợp đồng tháng, quý, năm. Các doanh nghiệp không phải bỏ chi phí ra mua các loại xe tải chở hàng, không phải thuê tài xế, không phải tốn tiền thuê người để quản lý và bảo quản, về các khoản chi phí xăng dầu, các khấu hao và bãi đỗ xe…Khi sử dụng dịch vụ quý khách vẫn đảm bảo cho việc giao hàng đúng lịch hẹn và không hề bị chậm trễ.

• Cho thuê xe chở hàng tại TPHCM đi liên tỉnh

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng Taxi Chiến Linh TPHCM ngoài việc cho thuê trong nội thành còn mở rộng ra khắp các liên tỉnh. Chúng tôi sẵn sàng nhận hợp đồng đi lien tỉnh như: vận chuyển hàng hoá từ TPHCM đi các nơi xa Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và các tỉnh miền Tây, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên… và cũng làm theo chiều ngược lại.

• Dịch vu chuyển nhà

Khi quý khách có nhu cầu chuyển nhà thì chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh gọn trong việc di chuyển đồ đạc, hàng hoá của gia đình bạn từ ngôi nhà cũ sang nơi ở mới. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là phương thức tốt nhất là các bạn nên sử dụng để có được các điều khoản về quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi chỉ cần tham khảo khối lượng đồ đạc và quảng đường cần di chuyển là đã hoàn thành các bước chuyển nhà.

• Cho thuê xe tải chuyển văn phòng

Ngày nay nhu cầu dời văn phòng cũ sang một nơi mới rộng rãi hơn đang rất cấp thiết. Taxi tải Chiến Linh TPHCM cũng sẽ đáp ứng tốt với dịch vụ trọn gói có chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì các phương tiện di chuyển hiện đại sẽ vận chuyển hàng hoá đến nơi an toàn và nhanh chóng.

• Cho thuê các loại xe tải để dời kho bãi

Các kho bãi, phân xưởng cần phải chuyển đến nơi mới và đây là vấn đề đang rất phổ biến của các doanh nghiệp hiện nay. Chúng tôi sẽ gúp cho các bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi tin tưởng sử dụng dịch vụ.

3. CÁC LOẠI XE CHỞ HÀNG ĐƯỢC CHO THUÊ

Khi nhu cầu của con người ngày càng tăng cao thì các dịch vụ cũng theo đó phát triển và phải đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng đề ra. Vì thế chúng tôi đã không ngừng nâng cấp các dòng xe chở hàng mới nhất và hiện đại nhất, đa dạng về các chủng loại, tải trọng và các nhu cầu vận chuyển.

– Xe tải theo trọng tải của hàng hoá: 750kg, 1,5 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 10 tấn…

– Xe Taxi tải theo kích thước thùng: Thùng có chiều dài 2m, 4,5m, 6m, 9,5m…

– Xe chở hàng với nhiều chức năng khác nhau: Xe có thùng kín, có mui bạc dùng để chuyên chở các loại hàng hoá có chiều cao quá khổ, xe có bàn nâng và hạ hàng hoá, đồ đạc năng…

4. VÌ SAO QUÝ KHÁCH NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CHỞ HÀNG TAXI TẢI Chiến Linh TPHCM

• Dịch vụ của chúng tôi có giá cước chở hàng siêu rẻ

– Chỉ với giá cước siêu mềm mại thì hàng hoá của di chuyển đến nơi mới an toàn và nhanh chóng.

– Các quyền lợi và chiết khấu vô cùng ưu đãi sẽ dành trọn cho quý khách như trong hợp đồng.

– Khi bạn thuê dài hạn thì giá cả cũng thấp hơn so với bạn thuê theo ngày.

• Nhanh nhẹn hoàn thành nhiệm vụ và đúng giờ

– Dịch vụ cho thuê xe chở hàng tphcm của cúng tôi có mặt rộng rãi khắp trên các quận huyện, vì thế bạn chỉ cần gọi vào số điện thoại của tổng đài thì chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức.

– Luôn cập nhật các thông tin của khách hàng yêu cầu nhanh chóng và định vị nơi đi và đến theo GPS.

– Tài xế có trình độ lái xe chuyên nghiệp và rành mạch các tuyến đường.

• Bảo quản và giữ an toàn cho hàng hoá của bạn trong khi di chuyển

Hàng hoá của bạn sẽ được bảo quản trong khi di chuyển bằng các xốp giảm xóc, sàn chống trượt để bảo đảm cho việc không bị hư hao trong khi vận chuyển. Nếu xảy ra sự cố làm ảnh hưởng đến chất lượng của đồ đạc thì chúng tôi sẽ đền bù theo giá trị của vật đó.
Khi có nhu cầu thuê xe chở hàng thì bạn hãy nhớ đến chúng tôi. Với phương châm làm việc “ Lấy sự hài lòng của quý khách để phát triển”, dịch vụ cho thuê xe chở hàng tphcm tại Taxi Tải Chiến Linh sẽ không ngừng nâng cao chất lượng mỗi ngày.

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *