Thuê Xe Tải Chở Hàng Tphcm

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng tphcm – Dịch vụ tiện lợi giúp di chuyển đồ đạc nhanh gọn hơn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc của khách hàng

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ cho thuê xe chở hàng tphcm của chúng tôi chưa? Bạn có hài lòng về chất lượng nhanh gọn- giá cả hợp lý- đúng giờ không? Bạn cảm nhận gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe chở hàng của chúng tôi?

Hệ thống xe tải Chiến Linh với các phương tiện vận chuyển hiện đại, đa dạng về các chủng loại đã đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu của quý khách hàng khi cần thuê xe chở hàng hay vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà.

cho thuê xe chở hàng tphcm
cho thuê xe chở hàng tphcm

KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CHỞ HÀNG TPHCM BẠN SẼ HOÀN TOÀN YÊN TÂM VỀ

– Chất lượng xe tải vận chuyển đồ: Xe tải chở hàng đều thuộc những dòng xe đời mới nhất, cơ chế hoạt động tốt.

– Số lượng xe chở hàng: Xe có nhiều loại khác nhau và có các trọng tải khác nhau. Chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu thuê xe như: xe tải từ 750kg trở lên, xe 1,4 tấn, xe tải 1,9 tấn…

– Giá thành thuê xe vận chuyển: hợp lý và rẻ nhất thị trường hiện nay

– Thủ tục hợp đồng: Đơn giản, rõ ràng, nhanh chóng nhưng vẫn bảỏ đảm đầy đủ các quyền lợi của khách hàng sẽ được hưởng khi sử dụng dịch vụ.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CHỞ HÀNG TAXI TẢI Chiến Linh TPHCM

•  Xe Chở Hàng thuê tại Tp.hcm của Chiến Linh giá luôn rẻ

Taxi tải Chiến Linh chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe vận chuyển hàng hóa trọn gói cùng với mức giá cạnh tranh của thị trường. Khi khách hàng sử dụng sẽ nhận được sự rõ ràng về giá cả và không có các chi phí phát sinh sau khi ký hợp đồng.

cho thuê xe chở hàng giá rẻ

• Cho thuê xe tải chở hàng hợp đồng theo Tháng

Hiện nay các doanh nghiệp tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tphcm ngày càng nhiều nên chúng tôi có cho thuê theo hợp đồng tháng, quý, năm. Các doanh nghiệp không phải bỏ chi phí ra mua các loại xe tải chở hàng, không phải thuê tài xế, không phải tốn tiền thuê người để quản lý và bảo quản, về các khoản chi phí xăng dầu, các khấu hao và bãi đỗ xe…Khi sử dụng dịch vụ quý khách vẫn đảm bảo cho việc giao hàng đúng lịch hẹn và không hề bị chậm trễ.

• Cho thuê xe chở hàng tại TPHCM đi liên tỉnh

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của hãng Chiến Linh TPHCM ngoài việc cho thuê trong nội thành còn mở rộng ra khắp các liên tỉnh. Chúng tôi sẵn sàng nhận hợp đồng đi lien tỉnh như: vận chuyển hàng hoá từ TPHCM đi các nơi xa Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và các tỉnh miền Tây, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên… và cũng làm theo chiều ngược lại.

• Cho thuê xe tải vận chuyển nhà trọn gói

Khi quý khách có nhu cầu chuyển nhà thì chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh gọn trong việc di chuyển đồ đạc, hàng hoá của gia đình bạn từ ngôi nhà cũ sang nơi ở mới. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là phương thức tốt nhất là các bạn nên sử dụng để có được các điều khoản về quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi chỉ cần tham khảo khối lượng đồ đạc và quảng đường cần di chuyển là đã hoàn thành các bước chuyển nhà.

Xem Thêm : Qui Trình Chuyển Nhà Trọn Gói Của Chúng Tôi

• Cho thuê xe tải chuyển dọn văn phòng trọn gói

Ngày nay nhu cầu dời văn phòng cũ sang một nơi mới rộng rãi hơn đang rất cấp thiết. xe tải chở hàng thuê của công ty Taxi tải Chiến Linh TPHCM cũng sẽ đáp ứng tốt với dịch vụ trọn gói có chất lượng, chuyên nghiệp và uy tín. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì các phương tiện di chuyển hiện đại sẽ vận chuyển hàng hoá đến nơi an toàn và nhanh chóng.

Xem Thêm : Qui Trình Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

cho thuê xe chở hàng chuyển dọn nhà
cho thuê xe chở hàng chuyển dọn nhà

• Cho thuê các loại xe tải để chuyển kho xưởng trọn gói

Các kho bãi, phân xưởng cần phải chuyển đến nơi mới và đây là vấn đề đang rất phổ biến của các doanh nghiệp hiện nay. Chúng tôi sẽ gúp cho các bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi tin tưởng sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng của công ty chiến linh

Xem thêm: Qui Trình Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói

3. Các loại xe tải chở hàng tại Tp.HCM  của Chiến Linh

  • Các loại xe tải chở hàng thông dụng hiện nay

Bạn có thể dựa vào trọng tải và kích cỡ để chọn được những chiếc xe tải vừa đủ với khối lượng hàng hóa mà bạn dự định vận chuyển:

  • Xe tải chở hàng hạng nhẹ: Thông thường đây là những loại xe cỡ nhỏ và vừa. Đa số xe tải chở hàng loại này sẽ có kết cấu bán tải, xe mui bạc, xe thùng kín, xe minivan, xe van lớn, xe luton van body, xe SUV,….  Xe chuyên dùng để phục vụ chuyển nhà, nội thất, chở hàng hóa, thực phẩm,… có kích thước vừa nhỏ.
  • Xe tải chở hàng tầm trung: Xe có kích thước lớn hơn xe tải hạng nhẹ, và dùng để phục vụ chuyên chở hàng hóa quanh nội thành.
  • Xe tải chở hàng hạng nặng: Dòng xe tải này được sử dụng để chở hàng hóa phân phối khắp nhiều tỉnh thành, từ Bắc vào Nam. Nó thường dùng cho vận tải hàng hóa đường dài, đây thường là kiểu xe có rơ móc để chở hàng hóa trong các container lớn ở những cảng biển,… không giới hạn loại hàng hóa.

thuê xe tải chở hàng chuyển dọn nhà

Bên cạnh đó, Xe tải chở hàng thông dụng được chia theo 2 cách. Đầu tiên, xe được phân chia dựa vào động cơ sử dụng nhiên liệu
  • Xe tải chở hàng dùng động cơ dầu turbin diesel 4: các xe loại lớn, container và xe tải siêu trường siêu trọng.
  • Xe tải chở hàng dùng động cơ xăng: hầu hết là các xe tải loại trung và nhẹ.
Ngoài ra, những đặc điểm về cấu tạo đó cũng là một trong những tiêu chí để chọn lựa xe tải chở hàng
  • Xe tải chở hàng thùng lửng: Thùng hở phía trên, không có mui và được bao xung quanh bởi bửng nên cũng rất thông thoáng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của nó cũng chính là dễ bị tác động bởi thời tiết nên chỉ thích hợp để chở các mặt hàng nhôm kính, kim loại, vật liệu xây dựng.
  • Xe tải thùng chở hàng bảo ôn kín: là loại thùng có thiết kế kiểu hộp kín, đằng sau có cửa giống với những chiếc xe container, thích hợp dùng vận chuyển các loại hàng hóa mà không sợ ảnh hưởng của thời tiết. Bên trong được lót một lớp đệm để cách âm và cách nhiệt, thích hợp cho việc vận chuyển các mặt hàng đông lạnh, tôm cá.
  • Xe tải thùng mui bạt: Đây là sự kết hợp giữa kết cấu thùng kín và thùng lửng, đáp ứng được những yêu cầu về cả  tính khô ráo và thông thoáng. Đặc biệt, bạn có thể nâng caomui bạt để tăng khối lượng cho hàng hóa. Phương tiện này phù hợp để vận chuyển các mặt hàng rau củ, vải vóc, thực phẩm, các mặt hàng khô,…

thuê xe tải chở hàng hcm

4. VÌ SAO QUÝ KHÁCH NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ XE Tải CHỞ HÀNG TAXI TẢI Chiến Linh TPHCM

• Dịch vụ của chúng tôi có giá cước xe tải chở hàng tại Tp.HCM siêu rẻ

– Chỉ với giá cước siêu mềm mại thì hàng hoá của di chuyển đến nơi mới an toàn và nhanh chóng.

– Các quyền lợi và chiết khấu vô cùng ưu đãi sẽ dành trọn cho quý khách như trong hợp đồng.

– Khi bạn thuê xe chở hàng dài hạn thì giá cả cũng thấp hơn so với bạn thuê theo ngày.

• Xe Taxi Tải Chiến Linh Luôn nhanh nhẹn hoàn thành nhiệm vụ và đúng giờ

– Dịch vụ cho thuê xe chở hàng tphcm của cúng tôi có mặt rộng rãi khắp trên các quận huyện, vì thế bạn chỉ cần gọi vào số điện thoại của tổng đài thì chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức.

– Luôn cập nhật các thông tin của khách hàng yêu cầu nhanh chóng và định vị nơi đi và đến theo GPS.

– Tài xế có trình độ lái xe chuyên nghiệp và rành mạch các tuyến đường.

– Bảo quản và giữ an toàn cho hàng hoá của bạn trong quá trình vận chuyển

Hàng hoá của bạn sẽ được bảo quản trong khi di chuyển bằng các xốp giảm xóc, sàn chống trượt để bảo đảm cho việc không bị hư hao trong khi vận chuyển. Nếu xảy ra sự cố làm ảnh hưởng đến chất lượng của đồ đạc thì chúng tôi sẽ đền bù theo giá trị của vật đó.

Khi có nhu cầu thuê xe chở hàng thì bạn hãy nhớ đến Taxi Tải Chiến Linh: Với phương châm làm việc “ Lấy sự hài lòng của quý khách để phát triển”, dịch vụ cho thuê xe chở hàng tphcm tại Taxi Tải Chiến Linh sẽ không ngừng nâng cao chất lượng mỗi ngày.

4.5/5 - (12 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm