Chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà

Việc một ngày nào đó bạn phải chuyển nhà từ một nơi này sang một nơi khác là điều sẽ xảy ra bất cứ lúc nào. Có rất nhiều lý do để bạn phải di dời nơi sinh sống như: Căn nhà quá chật hẹp vì các con của bạn đã lớn, bạn thay đổi nơi làm việc mới… Nhưng với bất cứ lý do gì thì việc chuyển nhà chính là nỗi ám ảnh lớn nhất của tất cả mọi người. Khi xảy ra việc này, ai cũng mong muốn giải quyết sao cho nhanh gọn lẹ để không tốn quá nhiều thời gian, công sức và tiền của.

Vì thế, dịch vụ chuyển nhà của Taxi Tải Chiến Linh đã ra đời để giúp cho quý khách trong việc dọn nhà. Bên cạnh việc chỉ chuyển đồ đạc cho quý khách chúng tôi còn có dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm sẽ làm bạn yên tâm hơn nữa.

Chúng tôi xin chia sẻ các kinh nghiệm bên dưới để bạn có thể sắp xếp việc chuyển nhà của mình có tính khoa học và gọn gàng hơn. Điều quan trọng nhất đó chính là bảo đảm cho đồ đạc trong nhà được an toàn trong quá trình vận chuyển đến nơi ở mới.

Xem thêm: Cho thuê xe tải chở hàng TPHCM

Đội Xe Tải Chuển Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiệp
Đội Xe Tải Chuển Nhà Trọn Gói Chuyên Nghiệp

1. Bạn nên chọn lựa các phương tiện vận chuyển nguyên xe

Đã gọi là đồ đạc trong gia đình thì tất nhiên số lượng không thể nào ít được, ngoại trừ trường hợp bạn chỉ ở tạm thời trong một căn phòng trọ. Để hạn chế việc đồ đạc sẽ bị hư hỏng hay mất mát sẽ xảy ra trong suốt quãng đường vận chuyển thì bạn nên chọn những phương tiện vận chuyển nguyên xe, tức là chỉ vận chuyển trọn vẹn trong một lần để được sự thuận tiện nhất.

Chỉ cần một chiếc xe tải có khối lượng vừa đủ để tải tất cả các đồ đạc trong nhà, bạn chỉ cần các thao tác sắp xếp gọn gàng đồ đạc để dễ kiểm soát. Còn nếu đồ đạc của bạn quá nhiều thì cũng có thể dùng 2-3 xe để vận chuyển.

Trước khi ký hợp đồng chuyển nhà thì bạn cần trao đổi với dịch vụ 1-2 ngày để thời gian vận chuyển được đảm bảo đúng như yêu cầu. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến nhà cũ của bạn để khảo sát số lượng đồ đạc cần di chuyển để lên kế hoạch cần thiết cho việc phục vụ xảy ra được tốt nhất.

2. Bạn cần phải lên danh sách những đồ đạc cần thiết khi vận chuyển

Việc này là khâu quan trọng nhất trong khi chuyển nhà vì nó sẽ làm cho bạn luôn nắm rõ và kiểm soát tốt số lượng đồ đạc mà mình cần phải chuyển đi. Trong khi dọn dẹp bạn sẽ phân loại được đồ nào nên để lại và đồ nào nên mang theo tới nhà mới, nhất là các đồ đạc không còn dùng đến nữa. Vì thế chúng tôi có lời khuyên bạn hãy làm một danh sách thật kỹ các đồ đạc cần đến trước khi dọn nhà.

3. Bạn nên đóng gói đồ đạc bằng những thùng chuyên dụng và nên ghi tên rõ ràng lên đồ đạc để tránh việc hư hỏng xảy ra

Kinh Nghiệm Đóng Gói Khi Chuyển NHà
Kinh Nghiệm Đóng Gói Khi Chuyển NHà

Việc này cũng quan trọng không kém những việc khác khi bạn chuyển nhà. Có một lưu ý là bạn cần phải phân loại đồ đạc trước khi đóng gói. Bạn hãy nhớ từng loại đồ đạc phải có cách đóng gói khác nhau.
– Đồ thuỷ tinh, sành sứ
– Đồ nhựa
– Quần áo
– Đồ gỗ
– Các thiết bị nhiệt và điện như: Bình thuỷ, bình gas, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hoà…
Tất cả đều phải có tính chất an toàn trong khi vận chuyển, vì thế bạn cần phải đóng gói từng loại riêng biệt để tránh việc hư hỏng. Không nên dồn nén chúng trong một thùng vì điều này có thể xảy ra việc cháy nổ.

chuyển nhà trọn gói Chiến Linh
chuyển nhà trọn gói Chiến Linh

4. Bạn nên niêm phong bằng keo dính hay các dụng cụ chuyên dùng

Sau khi phân loại và đóng gói đồ đạc xong, bước cuối cùng chính là bạn phải niêm phong các thùng lại bằng băng keo dính hay các dụng cụ chuyên dụng. Bạn nên ghi tên của đồ đạc lên từng thùng để dễ dàng cho việc kiểm soát, di chuyển và tháo dỡ trong suốt qúa trình di chuyển. Tốt nhất là hãy đánh số thứ tự lên mặt các thùng và các kiện đồ để nắm được số lượng trong khi dọn nhà.

Dịch vụ chuyển nhà Taxi Tải Chiến Linh của chúng tôi hiện nay nhận các hợp đồng cho thuê xe vận chuyển, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển fax nhanh chuyển nguyên xe… trong thời gian nhanh nhất với cước phí nhẹ nhàng.

Khi bạn có nhu cầu chuyển nhà hãy nhớ đến những kinh nghiệm mà chúng tôi đã nêu ra. Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc này thì hãy tin tưởng và giao phó trọn vẹn cho chúng tôi nhé. Taxi Tải Chiến Linh sẽ đem đến cho tất cả quý khách sự tiện lợi và niềm tin khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà.

4.7/5 - (9 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm