Dọn Nhà Trọn Gói Giá Rẻ

Những điều nên biết khi lựa chọn dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ

Từ trước đến nay, dọn nhà luôn là nỗi ám ảnh không của riêng ai. Nào là bao nhiêu thứ ngổn ngang cần phải vận chuyển hết tủ, đồ đạc lại còn bao nhiêu là các thiết bị vật dụng khác. Vì thế dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ luôn là lựa chọn tối ưu thay vì tự mình xử lý hết đống rắc rối này.

Tuy nhiên, ngày nay đầy rẫy các cơ sở cung cấp dịch vụ dọn nhà, thật là băn khoăn khi lựa chọn. Liệu nơi nào sẽ cung cấp với giá cả phải chăng, tiện nghi lại còn chất lượng. Vậy những điều gì nên biết để chọn được địa chỉ phù hợp nhất, ngay sau đây Chiến Linh sẽ mách nhỏ cho quý khách.

Địa chỉ dịch vụ dọn nhà thâm niên nhiều kinh nghiệm

Khi lựa chọn dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ thì khách hàng nên tìm đến các cơ sở đã hoạt động lâu năm trong nghề. Bởi những đơn vị này có kinh nghiệm phong phú, lành nghề.

Công ty vận tải Chiến Linh là cơ sở với hơn 10 năm hoạt động trong nghề sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Dọn nhà đúng là đơn giản thật nhưng làm sao để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa thì không hề dễ chút nào. Mỗi loại hàng hóa đi kèm các trang bị hỗ trợ khác nhau như thùng xốp, hộp carton, túi bóng,… để tránh xây xát, bong tróc. Khi dọn nhà phải luôn tuân thủ theo đúng quy trình làm việc, thực hiện cẩn thận, có trách nhiệm.

Bởi thế nên khách hàng cần cân nhắc, lựa chọn nơi đặt niềm tin của mình để việc dọn nhà được thuận lợi.

dọn nhà trọn gói giá rẻ
dọn nhà trọn gói giá rẻ

Chọn địa chỉ dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ uy tín, làm việc chuyên nghiệp

Thời đại 4.0 như ngày nay, hầu hết mọi thứ đều có trên internet chỉ cần bạn tìm hiểu một chút sẽ ra rất nhiều các thông tin. Để chọn được địa chỉ uy tín hãy xem các dịch vụ mà họ cung cấp, những đánh giá, phản hồi tích cực của khách hàng, sự nhanh nhẹn làm việc đúng quy trình. Các cơ sở được xem là làm việc uy tín, chuyên nghiệp thường có một số yếu tố dưới đây.

Thái độ nhân viên dọn nhà trọn gói làm việc tốt

Thái độ là yếu tố đầu tiên quan trọng tạo nên ấn tượng ban đầu. Với các cơ sở cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ như Chiến Linh đây luôn là những nền móng đầu tiên phải có. 

Thứ nhất nhân viên công ty phải có thái độ lịch sự, tôn trọng khách hàng là cái gốc. Tiếp đến là nhiệt tình với công việc, tư vấn tận tâm, làm tốt trách nhiệm của mình. Thái độ luôn là yếu tố tiên quyết và xuyên suốt để mọi việc thuận lợi.

Xem Thêm : Nếu Bạn Chỉ Cần Thuê Xe tải dọn nhà hoặc chở hàng

Dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ

Cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ mọi lúc

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, các cơ sở thường cung cấp dịch vụ mọi thời điểm. Khách hàng không phải lúc nào cũng rảnh ở một khoảng thời gian nhất định; mà dọn nhà cũng không phải tranh thủ một ít thời gian là xong được.

Hiểu được điều này, hệ thống nhân viên của Chiến Linh luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ 24/24. Không kể là sáng sớm hay chiều muộn, chỉ cần có nhu cầu hãy liên hệ ngay với công ty để mọi vấn đề được giải quyết..

Qui trình chuyển dọn nhà nhanh gọn, hiệu quả

Trong cuộc chạy đua với thời gian hiệu suất làm việc luôn là yếu tố quyết định. Muốn công việc nhanh chóng thì quy trình làm việc khoa học luôn là điều cần thiết.

Để thực hiện một cách suôn sẻ thì phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các khâu từ thu nhận thông tin khách hàng, khảo sát thực tế, bắt tay tiến hành vào công việc. Có như vậy công việc mới đạt hiệu quả cao, nhanh chóng tránh lãng phí thời gian của cả hai bên.

Xem Thêm : Dịch Vụ Chuyển Dọn Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ taxi tải Chiến Linh tphcm

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng khi có yêu cầu vận chuyển dọn nhà trọn gói

Tư vấn cho khách hàng nắm rõ về công việc của dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ
Khi khách hàng có nhu cầu di chuyển đồ đạc trong nhà thì hãy liên lạc qua tổng đài của chúng tôi. Nhân viên tư vấn có mặt 24/24 để trực máy. Sau đó quản lý sẽ cho nhân vien gọi lại số điện thoại của bạn để xác nhận thông tin để nắm rõ việc khách hàng muốn di chuyển nhà theo nhu cầu trọn gói hay chỉ thuê xe tải hoặc taxi. Qua đó chúng tôi cần phải nắm rõ khối lượng hàng hoá mà quý khách muốn di chuyển nhiều hay ít.

  • Bước 2: lên lịch khảo sát và báo thời gian khảo sát để khách hàng chuyển nhà trọn gói chuẩn bị

– Sau khi lấy được lịch hẹn nhân viên sẽ trực tiếp đến tận nhà để tận mắt khảo sát về đường đi, diện tích, số lượng và số lượng hàng hoá cần phải dịch chuyển. Dựa vào đó sẽ biết được bao nhiêu nhân viên để có thể báo giá chính xác cho khách hàng.

– Các phương án tối ưu nhất sẽ được nhân viên tư vấn áp dụng cho khách hàng khi dựa vào việc căn cứ qua các trang thiết bị, hàng hoá và các nội thất trong nhà khi cần vận chuyển dọn nhà

– Việc di chuyển các vật dụng có khối lượng năng nề như két sắt, các thùng đồ lớn thì chúng tôi sẽ bố trí số lượng nhân viên nhiều hơn và cần dùng các loại xe tải có bửng nâng hạ tiện dụng.

Dịch vụ dọn nhà trọn gói

  • Bước 3: Thống nhất các điều khoản sau khi khảo sát dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói

– Dựa vào các căn cứ của tình hình vận chuyển và số lượng đồ đạc của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá và các phương án vận chuyển nhà, sau đó nếu quý khách đồng ý thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và tiến hành công việc.

– Trong hợp đồng dọn nhà trọn gói giá rẻ của dịch vụTaxi tải Chiến Linh TPHCM, chúng tôi sẽ ghi rõ ràng những điều khoản, các phương án di chuyển để hai bên thống nhát chặt chẽ với nhau. Nếu khách ở xa thì nhân viên sẽ gửi hợp đồng bằng cách chuyển fax, mail nhanh hay đích thân nhân viên sẽ đem đến tận nơi khi khách có nhu cầu cần chuyển dọn nhà ngay.

  • Bước 4: Ký hợp đồng dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói giữa hai bên

– Các điều khoản trong hợp đồng chuyển dọn nhà trọn gói đã rõ ràng thi cả hai bên sẽ cùng nhau ký kết để tiến hành thoả thuận và tiến hành dọn nhà.

– Dịch vụ của chúng tôi sẽ tiến hành dọn nhà cho quý khách theo hợp đồng đã ký kết với việc giám sát của quý khách.

  • Bước 5: Nhân viên bàn giao tài sản khi chuyển dọn về nhà mới và lắp đặt các vật dụng cần thiết

– Sau khi di chuyển đồ đạc và các tài sản đến nơi ở mới thì chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng.

– Cuối cùng là thanh toán hợp đồng giữa hai bên.

Nếu khách hàng muốn chọn ngày tốt dọn nhà có thể tham thêm tại bài cách chọn ngày tốt trong tháng nhé

Chiến Linh Cam Kết Giá cả dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ hợp lý, công khai rõ ràng

Giá cả là yếu tố chiếm nhiều sự quan tâm của mọi người. Để tạo được sự thống nhất giữa 2 bên, các cơ sở sẽ đưa ra mức giá trước khi bắt tay vào thực hiện. Tất cả mọi chi phí phát sinh trong quá trình dọn nhà sẽ được trao đổi, ghi rõ ràng chi tiết trong hợp đồng, ngoài ra hoàn toàn không phát sinh ra khoản phụ phí nào hết.

Các cơ sở có phạm vi hoạt động rộng thường giá sẽ cạnh tranh hơn những cơ sở hoạt động đơn lẻ, bởi họ tối ưu hóa được các chi phí cần sử dụng.

xe tải dọn nhà trọn gói giá rẻ

 

Trách nhiệm cao với công việc vận chuyển dọn nhà của khách hàng

Trách nhiệm với công việc cũng chính là tôn trọng nghề nghiệp của chính mình. Làm việc không chỉ nhanh mà còn phải tận tâm, cẩn thận. Và chỉ có như vậy mới hạn chế rủi ro ảnh hưởng đến hàng hóa ở mức thấp nhất.

Trong quá trình dọn nhà đôi khi sẽ phát sinh một số vấn đề không mong muốn gây xước, vỡ, hỏng hóc…; các cơ sở uy tín ví dụ như Chiến Linh cam kết đền bù lại tương ứng với giá trị hàng hóa.

Trên đây là một số lưu ý nhỏ để quý khách có thể tham khảo khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ. Chúc quý khách hàng lựa chọn được nơi gửi gắm niềm tin uy tín.

5/5 - (3 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm