Thuê Xe Tải Chuyển Nhà

Thuê Xe tải chuyển nhà giá rẻ ở đâu tốt nhất ?

Bạn đang lo lắng không biết phải vận chuyển đồ đạc thế nào khi chuyển nhà ?

Bạn muốn vận chuyển đồ đạc sao cho tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đảm bảo nguyên vẹn. Thật đơn giản, lúc này bạn chỉ cần thuê xe taxi tải chuyển nhà của công ty TNHH Dịch vụ Taxi tải Chiến Linh là bạn đã có thể giải quyết được nỗi lo này một cách nhanh gọn nhất.

Đội xe tải chuyển nhà thuê
Đội xe tải chuyển nhà thuê

Mục lục

Vì sao Xe Tải Chuyển Nhà Chiến Linh là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

  • Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải chuyển nhà trọn gói.
  • Là Công Ty xe tải chuyển nhà trọn gói giá rẻ giúp tiết kiệm tối đa chi phí!
  • Đội ngũ nhân viên chuyển dọn nhà được đào tạo một cách bài bản, kỷ luật cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói tốt nhất.
  • Máy móc hỗ trợ hiện đại, mạng lưới cung cấp dịch vụ xe chuyển nhà thuê không ngừng được mở rộng, luôn nỗ lực đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa chuyển nhà của khách hàng trên mọi địa bàn TpHCM.
  • Quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình bởi đội ngũ các nhà phong thủy của công ty chuyển nhà, giúp khách hàng bố trí một không gian ở sao cho phù hợp, đem tới may mắn, tiền tài cho gia chủ.
Quý khách hàng có thể tham khảo qui trình Chuyển Nhà Trọn Gói của Công Ty Vận Chuyển Nhà Chiến Linh để nắm rõ hơn và chọn cho mình sự phục vụ tốt nhất nhé !

Cam Kết Cung Cấp Cho Khách Hàng Dịch Vụ Chuyển Nhà HCM Chất Lượng Nhất:

Trang bị xe tải chuyển nhà  chuyên dụng có thể hoạt động mọi lúc, mọi nơi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Hợp đồng chuyển nhà trọn gói đúng cơ sở pháp lí.

Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức của khách hàng.

Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng.

Giá thuê xe tải chuyển nhà cạnh tranh nhất. Báo giá xe tải vận chuyển rẻ hơn so với thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển.

Hãng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà uy tín và khoa học nhất tại HCM

Công ty TNHH Dịch vụ taxi tải tải Chiến Linh chuyên đem lại những giải pháp chuyển nhà chuyên nghiệp, thuận lợi và phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sử dụng dịch vụ thuê xe tải của Chiến Linh, khách thuê sẽ được cung cấp các loại xe tải chuyển đồ chuyên dụng đủ loại đáp ứng tốt nhất theo yêu cầu và phù hợp với từng địa hình, với lượng hàng hóa khác nhau ở bất kỳ nơi nào, tại thời điểm nào.

Bạn có thể tham khảo bảng giá >>Xe Taxi Tải Chở Hàng HCM<< để chọn cho mình một loại xe tả phù hợp vận chuyển đồ của bạn nhé

xe tải chuyển nhà giá rẻ tphcm
xe tải chuyển nhà giá rẻ tphcm

Top 5 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải dọn nhà của Chiến Linh :

Công ty xe tải chuyển nhà Chiến Linh luôn đặt chất lượng vận tải và chất lượng phục vụ vận chuyển lên hàng đầu
⦁ Đội ngũ nhân viên chuyển nhà, lái xe trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, luôn nỗ lực hàng ngày, hàng giờ trên từng cây số, đáp ứng mọi nhu cầu của khách thuê xe tải chuyển nhà.
⦁ Toàn bộ nhân viên công ty taxi tải Chiến Linh đều được đào tạo nghiệp vụ liên quan để tiến hành công việc một cách chuẩn xác và chuyên nghiệp nhất.
⦁ Khi chuyển dọn nhà, Chiến Linh đều coi tài sản của khách hàng như tài sản của mình để bảo vệ và vận chuyển đồ đạc đến nơi an toàn, nguyên vẹn.
⦁ Giá thành dịch vụ xe tải chuyển nhà hoặc xe tải chở hàng cho khách thuê trực tiếp hay trung gian đều thấp nhất thị trường giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho gia chủ.

Việc chuyển nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế với dịch vụ thuê xe taxi tải Chiến Linh .

Chỉ cần nhấc máy gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng của công ty, mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng ngay lập tức với 100% sự hài lòng.

Nếu có gì thắc mắc về việc chuyển nhà hay thuê xe tải chuyển đồ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Qui Trình Chuyển Nhà Trọn Gói Của Công Ty Chiến Linh

1.Tiếp nhận thông tin vận chuyển

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho bãi, nhà chung cư gọi điện đến văn phòng Công Ty Taxi tải Chiến Linh theo các số điện thoại: 09.63.63.63.48 – 09.42.32.32.42 – 0941.200.004, nhân viên của dịch vụ chuyển nhà Taxi tải Chiến Linh sẽ ghi lại thông tin của khách hàng bao gồm (địa chỉ, số điện thoại, thời gian v.v….)

2.Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng.

Công ty chuyển nhà giá rẻ , chuyển văn phòng trọn gói Taxi tải Chiến Linh sẽ cử chuyên viên khảo sát đến gặp trực tiếp khách hàng, theo đúng thời gian đã hẹn trước. Để khảo sát đánh giá, khối lượng đồ dùng, cần thiết bị máy móc gì để chuyển, địa hình ra vào để đưa ra báo cáo chính xác cho đội vận chuyển.

Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển như: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại vv…), đồ dễ vỡ ( gốm, sứ, gương, kính vv…). Khảo sát xem hệ thống cửa ra vào, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv… Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng mấy, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv… Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên phần mềm vẽ chuyên dụng và giao lại cho Khách hàng.

Sau đó, chuyên viên của Chuyển nhà trọn gói Taxi tải Chiến Linh sẽ báo giá cho Quý Khách hàng, toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở, văn phòng cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí).

Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới, và Công ty chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói Taxi tải Thành Hưng sẽ cử nhân viên bốc xếp và xe tải phù hợp với tải trọng và địa hình đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.
vận chuyển nhà trọn gói
vận chuyển nhà trọn gói

3.Triển khai và thực hiện hợp đồng.

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Taxi tải Chiến Linh sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Taxi tải Chiến Linh có các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnhvực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:

3.1 Tổ đóng gói.

Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.

3.2 Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách.

Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi vv…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton có ký hiệu rõ chủng loại.Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

3.3 Tổ thợ mộc phụ trách.

Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ, kệ vv…).

3.4 Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách.

Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí. Lắp đặt và cài đặt lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.

Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống máy chủ và mạng máy tính, lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bìnhthường. Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

4.Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty Taxi tải Thành Hưng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

5/5 - (3 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm