Chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín và an toàn tại TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Taxi tải Chiến Linh TPHCM là một dịch vụ vận chuyển những vật dụng trong nhà. Chúng tôi còn có thể đóng gói gọn gàng các đồ đạc khi cần phải chuyển đi.

Phương tiện di chuyển của chúng tôi chính là xe tải có các trọng tải khác nhau từ 1 tấn đến các thùng xe có khối lượng lớn, các xe taxi nhỏ như 4 chỗ, 7 chỗ dùng để di chuyển khối lượng đồ đạc ít.

Các loại phương tiện có thể di chuyển trong phạm vi đường dài với xe cẩu, xe tải có các thùng nâng hạ…

chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Xem thêm: Chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Taxi tải Chiến Linh TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Taxi tải Chiến Linh TPHCM dựa vào tình hình số lượng đồ dùng của khách hàng và quãng đường di chuyển có thuận lợi hay không để thông báo về thời gian và giá cả cho khách hàng nắm rõ, sau đó đưa ra quyết định cho việc làm hợp đồng dọn nhà.

1. Quy trình dọn nhà của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tarẻ Chiến Linh tphcm

Bước 1:

Tư vấn cho khách hàng nắm rõ về công việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Khi khách hàng có nhu cầu di chuyển đồ đạc trong nhà thì hãy liên lạc qua tổng đài của chúng tôi. Nhân viên tư vấn có mặt 24/24 để trực máy. Sau đó quản lý sẽ cho nhân vien gọi lại số điện thoại của bạn để xác nhận thông tin để nắm rõ việc khách hàng muốn di chuyển nhà theo nhu cầu trọn gói hay chỉ thuê xe tải hoặc taxi. Qua đó chúng tôi cần phải nắm rõ khối lượng hàng hoá mà quý khách muốn di chuyển nhiều hay ít.

Bước 2: Khảo sát, lên lịch khảo sát tình hình cần di chuyển của khách hàng

– Sau khi lấy được lịch hẹn nhân viên sẽ trực tiếp đến tận nhà để tận mắt khảo sát về đường đi, diện tích, số lượng và số lượng hàng hoá cần phải dịch chuyển. Dựa vào đó sẽ biết được bao nhiêu nhân viên để có thể báo giá chính xác cho khách hàng.

– Các phương án tối ưu nhất sẽ được nhân viên tư vấn áp dụng cho khách hàng khi dựa vào việc căn cứ qua các trang thiết bị, hàng hoá và các nội thất trong nhà khi cần vận chuyển.

– Việc di chuyển các vật dụng có khối lượng năng nề như két sắt, các thùng đồ lớn thì chúng tôi sẽ bố trí số lượng nhân viên nhiều hơn và cần dùng các loại xe tải có bửng nâng hạ tiện dụng.

Bước 3: Thống nhất các điều khoản sau khi khảo sát

– Dựa vào các căn cứ của tình hình vận chuyển và số lượng đồ đạc của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá và các phương án vận chuyển, sau đó nếu quý khách đồng ý thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và tiến hành công việc.

– Trong hợp đồng chuyển nhà trọn gói giá rẻ của dịch vụTaxi tải Chiến Linh TPHCM, chúng tôi sẽ ghi rõ ràng những điều khoản, các phương án di chuyển để hai bên thống nhát chặt chẽ với nhau. Nếu khách ở xa thì nhân viên sẽ gửi hợp đồng bằng cách chuyển fax nhanh hay đích thân nhân viên sẽ đem đến tận nơi khi khách có nhu cầu cần dọn nhà ngay.

Bước 4: Ký hợp đồng giữa hai bên

– Các điều khoản trong hợp đồng đã rõ ràng thi cả hai bên sẽ cùng nhau ký kết để tiến hành thoả thuận và tiến hành dọn nhà.

– Dịch vụ của chúng tôi sẽ tiến hành dọn nhà cho quý khách theo hợp đồng đã ký kết với việc giám sát của quý khách.

Bước 5: Nhân viên bàn giao tài sản và lắp đặt các vật dụng cần thiết

– Sau khi di chuyển đồ đạc và các tài sản đến nơi ở mới thì chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng.

– Cuối cùng là thanh toán hợp đồng giữa hai bên.

2. Những cam kết của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ taxi tải Chiến Linh tphcm

Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn những quyền lợi khi sử dụng dịch vụ như sau:

– Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ luôn luôn bảo đảm về sự an toàn cho tài sản hay hàng hoá của quý khách. Nêú xảy ra sự cố mất mát hay hư hỏng trong quá trình vận chyển thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị của loại tài sản đó.

– Khi vận chuyển hàng hoá để chuyển nhà thì sẽ được phân loại theo từng loại để được hợp lý, dễ di chuyển không bị mất mát hư hỏng.

– Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, thứ bảy và chủ nhật trong tuần.

– Những phương tiện di chuyển với thiết kế hiện đại nhất, hợp lý nhất và mang tính khoa học để phù hợp cho việc vận chuyển dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó còn dễ dàng nâng lên và hạ xuống các vật nặng như: xe máy, két sắt, tủ sắt siêu trọng…

3. Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chúng tôi

• Việc chăm sóc và tư vấn cho khách hàng

– Sau khi hoàn thành công việc vận chuyển nhà cho khách hàng thì chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc với khách hàng để thăm dò ý kiến để biết được rằng quý khách có hài lòng hay không. Nếu khách đang còn cảm thấy chưa hài lòng về dịch vụ thì sẽ có các biện pháp khắc phục được đưa ra ngay lập tức.

– Nếu trong quá trình vận chuyển, nhân viên có thái độ không nên hay làm hỏng đồ đạc thì quý khách có thể phản ánh với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để có được những quyền lợi tốt nhất. Dựa vào các góp ý đó, chúng tôi sẽ khắc phục để phục vụ ngày càng tốt hơn.

– Quý khách chỉ cần gọi điện thoại cho tổng đài, chúng tôi sẽ cho người đến ngay tận nhà để khảo sát và báo giá.

– Trong quá trình lên giá khách hàng có thể thương lượng giá cả để được xem xét nếu chúng toi nhận định hợp lý.

– Quý khách có thể ra yêu cầu vè thời gian vận chuyển dọn nhà sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

– Nếu các tài sản bị hư hỏng do rơi vỡ hay mất mát thì quý khách có quyền đưa ra yêu cầu bồi thường.

– Hoá đơn VAT sẽ có nêú được yêu cầu.

– Nói không với việc vận chuyển hàng cấm.

Khi có nhu cầu chuyển nhà, bạn hãy nhớ đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Taxi tải Chiến Linh TPHCM. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ phát triển mạnh mẽ với chất lượng tốt nhất và đem đến sự tiện ích nhất cho khách hàng.

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *