Chuyển Nhà Trọn Gói Tỉnh Bình Dương

Việc tìm một cơ sở dịch vụ vận tải ở Bình Dương là điều không mấy khó khăn, nhưng để tìm được một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tỉnh Bình Dương vừa chất lượng, uy tín vừa hợp túi tiền không phải chuyện dễ dàng.

Một dịch vụ vận chuyển dọn nhà trọn gói ưu việt phải là một cơ sở làm việc có tâm, có đầu tư về xe tải vận chuyển, đội ngũ nhân viên chuyển dọn nhà và có kinh nghiệm. Nói đến điều đó, công ty chuyển nhà Chiến Linh tự hào vì được khách hàng đánh giá là cơ sở vận chuyển nhà chuyên nghiệp, đáng đồng tiền và vượt ra ngoài sự mong đợi. Lựa chọn chuyển nhà Chiến Linh, khách hàng sẽ nhận thấy những ưu điểm như sau:

chuyển nhà trọn gói tại tỉnh Bình Dương
Chuyển nhà trọn gói tại tỉnh Bình Dương

Một dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại tỉnh bình dương thật tận tâm và nhiệt tình

Trước khi là một cơ sở cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Taxi Tải Chiến Linh cũng từng là những khách hàng có nhu cầu vận chuyển nên hơn ai hết Taxi Tải Chiến Linh hiểu nỗi lo lắng và mong muốn của từng khách hàng đến với công ty.

Taxi Tải Chiến Linh tiếp nhận thông tin bằng thái độ luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ nhiệt tình những điều cần thiết cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hoặc chuyển dọn nhà trọn gói.

Tất cả các khâu từ tư vấn, giải đáp thắc mắc, khảo sát thực tế đến khâu tháo gỡ, vận chuyển hàng hóa và lắp đặt đều được nhân viên hết lòng thực hiện. Taxi Tải Chiến Linh luôn đề cao một tinh thần làm việc chủ động, nhanh gọn, có kế hoạch và có tính trách nhiệm cao với phần việc của mình.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tỉnh Bình Dương
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tỉnh Bình Dương

Một dịch vụ chuyển nhà trọn gói có đầu tư xe tải vận chuyển hiện đại

Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển của quý khách và tăng tính cạnh tranh trong thị trường, công ty chuyển nhà Chiến Linh luôn tập trung đầu tư trang máy móc, các loại xe tải vận chuyển đồ, xe taxi tải chuyển nhà và các xe chuyên dụng thực hiện những khâu nặng nhọc, khó khăn như nâng, kéo, cẩu hàng…

Riêng xe taxi tải chuyển nhà trọn gói tại tỉnh Bình Dương của công ty Chiến Linh đã có số lượng khá đông với các loại trọng tải từ 1 đến 10 tấn. Xe vận chuyển còn trang bị mui rời dễ dàng di chuyển hoặc chuyên chở những đồ đạc cồng kềnh qua các con đường khó đi hoặc những con hẻm nhỏ của TpHCM đông đúc.

Nếu bạn chỉ cần thuê xe vận chuyển vì đã có người nhà hỗ trợ, bạn hãy xem ngay Bảng giá thuê xe taxi tải chở hàng HCM giá rẻ để chọn xe chở hàng phù hợp nhất nhé !

Taxi Tải Chuyển nhà trọn gói tỉnh bình dương

Một dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói có giá thấp hơn so với các hãng khác

Ngay từ khi khai trương chi nhánh chuyển nhà trọn gói tại tỉnh Bình Dương, Công ty chuyển nhà Chiến Linh đã hướng dịch vụ của mình đến đại đa số người dân lao động trong tỉnh.

Chuyển nhà Chiến Linh hiểu rằng việc chuyển đến nơi ở mới phát sinh rất nhiều chi phí, trong đó dịch vụ chuyển nhà là một khoản chi phí không nhỏ. Đến với công ty Chiến Linh, khách hàng không cần phải đau đầu vì giá cả, chuyển nhà Chiến Linh đã tính toán mức giá rẻ nhất có thể cho một dịch vụ vận chuyển dọn nhà. Quý khách càng lựa chọn nhiều dịch vụ kèm theo, chúng tôi càng có những ưu đãi.

Một dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói cam kết uy tin chất lượng nhất hiện nay

Đối với dịch vụ chuyển nhà tại tỉnh Bình Dương, Công ty chuyển nhà Chiến Linh lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của công ty.

Nhân viên công ty luôn cam kết làm đúng quy định đã hợp đồng và tuân thủ đúng quy trình vận chuyển đã thỏa thuận. Nếu có bất cứ sự thay đổi nào công ty chuyển nhà Chiến Linh sẽ thông báo kịp thời đến khách hàng.

Trường hợp những sai sót trong quá trình vận chuyển làm đồ đạc bị thất lạc hoặc hư hỏng công ty chuyển nhà Chiến Linh sẽ đền bù 100% giá trị.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Dương

1. Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ taxi tải Chiến Linh tphcm

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng khi có yêu cầu vận chuyển nhà

– Tư vấn cho khách hàng nắm rõ về công việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói

– Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển đồ đạc trong nhà thì hãy liên lạc qua tổng đài của chúng tôi. Nhân viên tư vấn có mặt 24/24 để trực máy. Sau đó quản lý sẽ cho nhân viên gọi lại số điện thoại của bạn để xác nhận thông tin để nắm rõ việc khách hàng muốn vận chuyển dọn nhà theo nhu cầu trọn gói hay chỉ thuê xe taxi tải chuyển đồ. Qua đó chúng tôi nắm rõ khối lượng hàng hoá mà quý khách muốn vận chuyển đồ đạc nhiều hay ít.

  • Bước 2: lên lịch khảo sát và báo thời gian khảo sát để khách hàng chuyển nhà trọn gói chuẩn bị

– Sau khi lấy được lịch hẹn nhân viên sẽ trực tiếp đến tận nhà để khảo sát về đường đi, diện tích, số lượng và số lượng hàng hoá cần phải dịch chuyển. Dựa vào đó sẽ biết được bao nhiêu nhân viên để có thể báo giá chính xác cho khách hàng cần thuê chuyển dọn nhà.

– Các phương án vận chuyển đồ tối ưu nhất sẽ được nhân viên tư vấn áp dụng cho khách hàng khi căn cứ qua các trang thiết bị, hàng hoá và các nội thất trong nhà khi cần vận chuyển nhà.

– Việc vận chuyển đồ đạc hàng hóa có khối lượng năng nề như két sắt, các thùng đồ lớn thì chúng tôi sẽ bố trí số lượng nhân viên nhiều hơn và cần dùng các loại xe tải chở hàng có bửng nâng hạ tiện dụng.

Chuyển nhà trọn gói bình dương
Chuyển nhà trọn gói bình dương
  • Bước 3: Thống nhất các điều khoản sau khi khảo sát dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tỉnh Bình Dương

– Dựa vào các căn cứ của tình hình vận chuyển nhà và số lượng đồ đạc của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá và các phương án vận chuyển nhà trọn gói, sau đó nếu quý khách đồng ý thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển dọn nhà và tiến hành công việc.

– Trong hợp đồng chuyển nhà trọn gói giá rẻ của dịch vụ Taxi tải Chiến Linh TPHCM, chúng tôi sẽ ghi rõ ràng những điều khoản, các phương án di chuyển để hai bên thống nhát chặt chẽ với nhau.

– Nếu khách ở xa thì nhân viên sẽ gửi hợp đồng bằng cách chuyển fax, mail nhanh hay đích thân nhân viên sẽ đem đến tận nơi khi khách có nhu cầu cần chuyển nhà ngay.

  • Bước 4: Ký hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại tỉnh bình dương giữa hai bên

– Các điều khoản trong hợp đồng chuyển nhà trọn gói đã rõ ràng thi cả hai bên sẽ cùng nhau ký kết để tiến hành thoả thuận và tiến hành dọn nhà.

– Dịch vụ của chúng tôi sẽ tiến hành dọn nhà cho quý khách theo hợp đồng đã ký kết với việc giám sát của quý khách.

  • Bước 5: Nhân viên bàn giao tài sản khi chuyển về nhà mới và lắp đặt các vật dụng cần thiết

– Sau khi vận chuyển đồ đạc và các tài sản đến nơi ở mới thì chúng tôi sẽ bàn giao lại cho khách hàng.

– Cuối cùng là thanh toán hợp đồng chuyển dọn nhà giữa hai bên.

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chiến Linh còn cung cấp các dịch vụ khác như :

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Dịch Vụ Chuyển Nhà Liên Tỉnh

Xe Tải Chở Hàng Thuê Tphcm

Nếu đã hài lòng về cách làm việc của công ty, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được một dịch vụ vận tải chuyên nghiệp. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng một chuyến vận chuyển an toàn, nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm