Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Giá Rẻ

Bạn cần dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ – hãy gọi ngay công ty chuyển văn phòng Chiến Linh

Hiện nay có rất nhiều công ty đang cần mở rộng diện tích, tuyển nhiều nhân viên để phát triển quy mô. Vì lý do đó nên nhu cầu chuyển văn phòng tới một mặt bằng rộng hơn, đẹp hơn để phù hợp với mong muốn ngày một gia tăng. Do đó dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ “mọc’ lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày càng đông của khách hàng khi muốn thay đổi văn phòng mới. 

Nếu bạn chưa tìm được một dịch vụ vận chuyển uy tín, chất lượng thì hãy để Công Ty Chuyển Văn Phòng Chiến Linh được phục vụ quý khách tốt nhất với dịch vụ chuyển văn phòng tại bất cứ đâu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ mà chúng tôi muốn cung cấp cho quý khách tại TpHCM nhé.

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Giá Rẻ
Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Giá Rẻ

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Giá Rẻ Chiến Linh- giải pháp nhanh chóng cho doanh nghiệp

Chiến Linh là công ty vận chuyển với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp chuyển văn phòng của bạn đến địa điểm mới một cách an toàn, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến công việc của khách hàng. 

Khi chọn công ty chuyển văn phòng Chiến Linh bạn sẽ không gặp phải các vấn đề khó khăn như:

  • Tự mình vận chuyển đống đồ đạc nhưng không được làm mất các hồ sơ, tài liệu quan trọng.
  • Tránh gây hỏng hóc các trang thiết bị, máy móc.
  • Tránh công việc doanh nghiệpcủa bạn bị trì trệ, tiết kiệm thời gian làm việc.

Bên cạnh đó quý khách hàng còn được nhận vô số tiện ích sau khi đến với dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của chúng tôi:

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn chuyên nghiệp, luôn tận tình, lắng nghe và giải đáp thắc mắc của quý khách 24/7
  • Đội ngũ tài xế xe chở đồ kinh nghiệm, thông thạo địa hình, luôn trong tâm lý sẵn sàng
  • Chi phí tiết kiệm, cạnh tranh, niêm yết rõ ràng
  • Hệ thống hơn 150 đầu xe tải chở hàng đa dạng, đều đạt chuẩn yêu cầu
  • Tiết kiệm tối ưu thời gian, công sức
  • Luôn cố gắng bảo vệ tốt nhất tài sản của khách hàng khi chuyển văn phòng.
Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng trọn gói giá rẻ
Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng trọn gói giá rẻ

Bảng giá niêm yết của dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ 

Chi phí rẻ, giá cả cạnh tranh là tiêu chí hàng đầu của Chiến Linh về dịch vụ chuyển văn phòng. Khách hàng có thể được nhân viên bên chúng tôi tư vấn cụ thể, trực tiếp về chi phí vận chuyển văn phòng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng e ngại khi chỉ muốn tham khảo giá cả của dịch vụ. Vì vậy chúng tôi xin công khai bảng giá niêm yết về dịch vụ chuyển văn phòng tại đây:

Tải trọng 750kg 1 tấn 1.25 tấn 1.5 tấn 2 tấn 2.5 tấn
Kích thước thùng xe  2.2*1.3*1.4 2.8*1.4*1.6 3.2*1.5*1.7 3.6*1.6*1.8 4.1*1.75*1.85 4.5*1.85*2
10km đầu 350 000 440 000 480 000 480 000 550 000 600 000
11-50km   17 000 19 000 23 000 30 000 34 000 38 000
51- 100km   12 000 14 000 18 000 20 000 22 000 25 000
sau 100km   10 000 12 000 13 000 15 000 16 000 18 000
phí nhân viên/ 1 người 270 000 270 000 270 000 270 000 300 000 300 000
phí chờ/1h   70 000   70 000 70 000 100 000 100 000 100 000

Tuy nhiên vì vài lí do khách quan, chủ quan như tính chất hàng hóa, thời gian đặt lịch,.. mà chúng tôi có thể đưa ra các mức giá khác nhau, dẫn đến có sự chênh lệch nhỏ so với giá niêm yết, nhưng vẫn luôn tối ưu nhất về chi phí cho khách hàng.

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi thuê chuyển văn phòng giá rẻ

dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tốn thời gian bao nhiêu?

Phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng trong thời gian hợp đồng, tùy vào số lượng hàng hóa và quãng đường di chuyển mà công ty chuyển văn phòng Chiến Linh sẽ cố gắng điều động, sắp xếp số lượng nhân viên hỗ trợ để nghiệm thu đúng thời gian

Nếu hàng hóa bị mất hay hỏng hóc trong khi chuyển văn phòng có được đền bù không?

Nếu trong quá trình vận chuyển văn phòng chúng tôi làm mất mát hay làm hỏng hóc tài sản của quý khách thì chúng tôi cam kết sẽ đền bù 100% giá trị tài sản đó

Có cần phải đặt cọc trước khi thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng không?

Khách hàng chỉ thanh toán đúng chi phí trong hợp đồng sau khi hoàn thành vận chuyển văn phòng giá rẻ mà không cần phải đặt cọc trước bất cứ chi phí nào cả.

Chi phí chờ khi thuê xe tải chuyển văn phòng là gì?

Trong bảng chi phí ở trên chúng tôi có đề cập tới chi phí chờ. Vậy chi phí chờ (phí neo xe) là thời gian mà khách hàng làm trì trệ thời gian vận chuyển văn phòng, khiến xe chờ lâu thì sẽ phát sinh thêm phí chờ

Khảo sát trước dịch vụ có bị mất phí không?

Có thể do để ý về bảng giá mà nhiều khách hàng sau khi đã khảo sát xong lại không đồng ý ký hợp đồng với chúng tôi. Nhưng đừng lo vì toàn bộ quy trình từ lúc tư vấn đến khảo sát của chúng tôi đều hoàn toàn miễn phí. Vì thế nên mọi người cứ thoải mái đến với Chiến Linh để được tư vấn và khảo sát mà không lo về giá

Khách hàng có phải tự đóng gói đồ đạc không?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bên Chiến Linh thì bạn không cần phải động tay đóng gói, tháo ráp bất cứ đồ đạc nào. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tự mình đóng gói những đồ đạc quan trọng như tài liệu mật,…

Khách hàng có thể tham khảo thêm qui trình >>Chuyển văn phòng trọn gói <<để hiểu thêm chi tiết nhé !

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng trọn gói giá rẻ hcm
Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng trọn gói giá rẻ hcm

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của hãng vận tải Chiến Linh ?

Với sự đa dạng về các loại hình dịch vụ vận tải. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ, nhưng khách hàng hầu hết đều tìm thời  công ty chuyển văn phòng Chiến Linh. Một trong những đơn vị chuyển văn phòng uy tín, chất lượng phục vụ tốt, đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất.

– Giá cả chuyển văn phòng: chúng tôi luôn niêm yết giá cả chính xác với từng loại dịch vụ và nhu cầu mà khách hàng yêu cầu chuyển văn phòng trọn gói.

– Chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng: Chiến Linh có nhiều loại xe tải chở hàng chuyển dọn văn phòng với các trọng tải khác nhau, phù hợp với từng quy mô vận chuyển văn phòng lớn và nhỏ.

– Đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng: chuyên nghiệp được đào tạo một cách bài bản và khoa học nên luôn được khách hàng tin tưởng khi chuyển văn phòng.

– Thái độ phục vụ: Đội ngũ chuyển văn phòng giá rẻ hỗ trợ tận tình, nhiệt huyết. Phục vụ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu cho quý khách.

Tài xế lái xe tải dịch vụ chuyển văn phòng trung thực, am hiểu địa hình

Bằng đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, luôn có thái độ cư xử đúng mực, thân thiện, trung thực. Tích cực phục vụ những yêu cầu của khách hàng một cách chính xác nhất và một phong cách làm việc nghiêm túc, khẩn trương với khẩu hiệu “Đúng giờ – Giao hàng đúng hẹn – Hợp tác vui vẻ”.

Chi phí thuê dịch vụ chuyển văn phòng rẻ hơn so với các hãng dịch vụ chuyển chuyển văn phòng khác

Sau mỗi hợp đồng chuyển dọn văn phòng trọn gói Chiến Linh luôn đem đến sự thoả mãn cho khách hàng bởi trách nhiệm đối với quá trình vận chuyển văn phòng luôn được Công ty Chiến Linh thận trọng hướng tới. Ngoài ra, về vấn đề chi phí chuyển nhà trọn gói cũng được chúng tôi lưu tâm rất nhiều. Để đưa ra một mức chi phí phù hợp nhất và luôn đảm bảo tính nguyên vẹn của hàng hoá vận chuyển văn phòng.

Đảm bảo an toàn hàng hoá khi chuyển văn phòng trọn gói

Với chính sách bồi thường hoàn toàn 100% giá trị của đồ vật nếu xảy ra chuyện đổ vỡ, sứt mẻ hay mất tính nguyên trạng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của hãng Taxi Tải Chiến Linh tại TpHCM.

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi tham khảo được về dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của công ty Chiến Linh. Hãy gọi ngay đến Chiến Linh qua hotline (028)62 76 62 62 để chúng tôi được giúp đỡ bạn trong mọi hành trình.

5/5 - (1 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm