Cho thuê Xe tải chở hàng huyện Hóc Môn

Quý khách hàng đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và rất cần vận chuyển hàng hóa của mình đến nơi nhận. Quý khách là một xí nghiệp sản xuất hàng hóa cần đem hàng hóa ra thị trường. Hay quý khách là chủ một kho xưởng cần di dời kho xưởng đến nơi mới…đều rất cần thuê một chiếc xe tải để chuyển hàng. Việc thuê xe tải chở hàng huyện Hóc Môn hoặc ở thành phố Hồ Chí Minh là rất dễ dàng, tuy nhiên nếu không biết lựa chọn đúng cơ sở sẽ dễ dàng mắc phải những rủi ro sau.

Xem thêm: Cho Xe tải chuyển nhà huyện Hóc Môn

Công ty  cho thuê xe tải chở hàng kém chất lượng

Có không ít công ty cho thuê xe tải tự lái nhỏ lẻ, chiếm lòng tin của khách hàng bằng những chiêu bài giảm giá, giá rẻ với hứa hẹn dịch vụ xe tốt nhất. Tuy nhiên không có đầy đủ giấy tờ xe, xe không được kiểm định về độ an toàn. Người thuê xe không thể nhận ra vì vẻ bên ngoài khác hẳn với chất lượng bên trong. Hậu quả là trên đường vận chuyển, xe bị hư hỏng thường xuyên khiến khách hàng mất thời gian, công sức, có khi hàng hóa bị ảnh hưởng về chất lượng.

Công ty cho thuê xe tải chở hàng huyện hốc môn với giá cao

Những công ty này thường dùng cách lấy giá thuê xe theo thời vụ và tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Vào thời điểm lễ, tết hay cuối năm khi mà nhu cầu thuê xe càng cao thì cũng là lúc một số công ty đẩy mức giá thuê của mình lên cao, có khi gấp hai lần ban đầu. Không chỉ thế, nhiều công ty kê thêm các chi phí phát sinh mà không có trong kế hoạch ban đầu. Điều này khiến khách hàng lo lắng về giá cả và mất lòng tin ở dịch vụ.

Một số dịch vụ có thái độ phục vụ không tốt

Có rất nhiều khách hàng đã phàn nàn về tình trạng một số công ty vận tải có thái độ thiếu lịch sự với khách. Nhân viên trong công ty không có thái độ hợp tác khi khách hàng cần, sử dụng lời lẽ thiếu văn hóa khi trao đổi với khách hoặc khi xảy ra những sự cố. Chưa kể đến nhiều tài xế làm việc không đúng giờ, không thực hiện đúng an toàn giao thông, lái xe không an toàn, chưa có kinh nghiệm xử lý các tình huống trên đường…

Cho thuê Xe tải chở hàng huyện Hóc Môn

Nhiều dịch vụ thuê xe tải chở hàng huyện hóc môn có tài xế lái xe làm thất thoát hàng hóa

Đây là tình trạng không hiếm gặp của một số công ty cho thuê xe và kèm theo tài xế. Khi đến nơi nhận hàng, hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng không còn giữ nguyên hiện trạng ban đầu. Điều này xuất phát từ nhiều nguyên nhân có thể kể đến là do những nguyên nhân khách quan như sự cố xảy ra trên đường, do con đường vận chuyển khó khăn, đứt gãy khiến xe bị  sốc. Nguyên nhân nữa xuất phát từ chất lượng xe kém, không trang bị đầy đủ hệ thống hỗ trợ an toàn chống trầy, chống sốc. Tài xế lái xe chưa tuân thủ nguyên tắc an toàn giao thông…

Chuyển hàng không đúng thời gian quy định

Nhiều công ty dịch vụ chưa có kế hoạch làm việc rõ ràng, nhân viên làm việc không tuân thủ quy tắc thường chểnh mảng, lơ là trong giờ giấc ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng. Hàng hóa khi giao đến nơi đã trễ so với thời gian quy định khiến khách hàng bị trì hoãn công việc, tác động không nhỏ đến chất lượng hàng hóa đối với các mặt hàng dễ hư hỏng.

Chỉ cần quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tphcm vận chuyển của công ty vận tải Chiến Linh, chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ 24/7. Nhân viên công ty luôn sẵn lòng lắng nghe những nguyện vọng, yêu cầu của khách hàng và hỗ trợ khách hàng theo đúng những mong muốn mà khách đưa ra. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ luôn đi kèm với lời hứa, uy tín công tin luôn đi kèm với sự hài lòng của quý khách.

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *