Cho thuê Xe tải chở hàng huyện Củ Chi

Dịch Vụ Cho thuê Xe tải chở hàng huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi là một huyện của thành phố Hồ Chí Minh, nơi đây được biết đến là nơi có những di tích lịch sử hào hùng và là một khu vực đang trên đà phát triển du lịch. Tuy nhiên dưới góc nhìn của những nhà đầu tư, huyện Củ Chi chính là miền đất hứa cho tiềm năng phát triển kinh tế. Mặc dù cách trung tâm thành phố hơn 30km nhưng nơi đây lại nằm trên con lộ Xuyên Á, giáp với khu vực phát triển năng động huyện Hóc Môn và tỉnh thành có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất – Bình Dương.

Cho thuê Xe tải chở hàng huyện Củ Chi

Huyện Củ Chi cũng là một nơi có nhu cầu cao về lưu thông hàng hóa, điều đó đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các dịch vụ vận tải mà cụ thể là dịch vụ thuê xe tải chở hàng huyện Củ Chi. Công ty vận tải Chiến Linh luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường. Chúng tôi tự hào là đơn vị vận tải có những điểm ưu việt sau:

Xem thêm: Cho thuê xe tải chuyển nhà huyện củ chi

Số lượng xe tải chở hàng đa dạng và hiện đại

Công ty chúng tôi có mặt khắp nơi ở thành phố Hồ Chí Minh và cả Bình Dương. Chúng tôi trang bị đa dạng các loại xe tắc xi tải, xe tải có hạn tải từ vài trăm ký đến vài tấn. Không chỉ thế,xe tải của Chiến Linh được lựa chọn kỹ càng về mẫu mã, thương hiệu và chất lượng. Hệ thống xe tải hiện đại, có trang thiết bị kèm theo đầy đủ, có giấy tờ hợp pháp. Ngoài ra để hỗ trợ chuyển hàng tốt nhất, chúng tôi còn tảng bị nhiều kiểu thùng xe thích hợp từng đặc điểm hàng hóa khác nhau:

  • Xe tải thùng kín thích hợp chuyển hàng hóa bảo mật hoặc dễ bị tác động của thời tiết
  • Xe tải thùng bạt phù hợp cho các mặt hàng cần được thông thoáng, che phủ tốt
  • Xe tải thùng lửng thiết kế gọn nhẹ, đơn giản hơn thích hợp trong những mặt hàng không ngại thời tiết như sắt thép…
  • Xe tải thùng ben được chọn lựa để vận chuyển hàng hóa vật liệu xây dựng
  • Xe tải thùng lạnh là lựa chọn tuyệt vời cho những mặt hàng đông lạnh, hải sản, trái cây cần bảo quản lạnh.

DỊCH VỤ Cho thuê Xe tải chở hàng huyện Củ Chi

Chất lượng phục vụ hàng đầu

Dịch vụ thuê xe tải huyện Củ Chi coi trọng thái độ phục vụ với khách hàng. Nhân viên chúng tôi luôn niềm nở trao đổi, tư vấn tận tình trước những thắc mắc của quý khách. Không chỉ thế, chúng tôi còn làm việc có kế hoạch, chuyên  nghiệp từ nhân viên lái xe đến nhân viên hỗ trợ khuân vác đều nghiêm túc hoàn thành tốt phần việc của mình. Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng an toàn, đúng hẹn, đúng giờ, không làm thất thoát, hư hỏng hàng hóa của quý khách. Mọi sai sót trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ khắc phục. Hàng hóa của quý khách gặp rủi ro, chúng tôi sẽ đền bù theo quy định của hợp đồng. Ngoài cho thuê xe tự lái, công ty còn cho thuê tài xế lái xe và nhân viên khuân vác, tháo dỡ, lắp đặt hàng hóa cần thiết. Nếu khách hàng có nhu cầu trọn gói dịch vụ thuê xe sẽ được công ty đảm bảo về mọi mặt liên quan đến hàng hóa của quý khách.

Giá cả dịch vụ thuê xe tải huyện Củ Chi hợp túi tiền

Cho thuê xe tải chở hàng huyện Củ Chi được đánh giá là công ty dịch vụ có giá cả phải chăng. Chúng tôi luôn giữ mức giá ổn định và theo đúng bảng giá được công ty quy định rõ ràng. Chúng tôi cam kết không tự ý kê giá hoặc tăng thêm những chi phí phát sinh. Tùy thuộc vào quãng đường thuê xe, chất lượng xe mà có những mức giá khác nhau. Nếu khách hàng  thuê xe tải chở hàng tphcm dài hạn hoặc trọn gói sẽ hưởng mức phí ưu đãi.

Vì những lý do trên, chúng tôi tin rằng khi lựa chọn dịch vụ thuê xe tải huyện Củ Chi của Chiến Linh, khách hàng sẽ được một chuyến vận tải thành công. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *