Xe Tải Chuyển Nhà Củ Chi

Xe tải chuyển nhà huyện củ chi : vận chuyển hàng hóa, chuyển đồ uy tín chất lượng, chuyển dọn nhà cho khách hàng trong một nốt nhạc

Để vận chuyển đồ đạc, hàng hóa ngày một nhiều, bạn không thể sử dụng những xe thô sơ như xưa vì không đảm bảo tải trọng và chất lượng giúp hàng hóa bạn an toàn và tránh mất mát.

Vì thế, bạn nên lựa chọn một giải pháp an toàn hơn. Đó là tìm đến một trong những công ty cho thuê xe tải chuyển nhà và chở hàng tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp của công ty taxi tải Chiến Linh để bảo đảm công việc được thực hiện một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Xe tải chuyển dọn nhà đã trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ những chuyến đi của khách hàng từ mọi nơi đến huyện Củ Chi và từ nơi đây đến nơi khác.

Công ty chuyển nhà trọn gói chiến linh chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên túc trực thường xuyên, đội xe tải chuyển nhà huyện củ chi luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất phục vụ khách hàng 24/7

Cho thuê Xe tải chuyển nhà huyện củ chi
Cho thuê Xe tải chuyển nhà huyện củ chi

Xem Thêm : Cho thuê xe chở hàng TPHCM uy tín

Quy trình làm việc của cho thuê xe tải chuyển nhà huyện Củ Chi bao gồm các phần việc:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, khảo sát và ký hợp đồng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà

 • Khi nhận được điện thoại từ khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ ghi nhận lại thông tin ban đầu về số lượng đồ đạc cần vận chuyển, thời gian vận chuyển nhà và yêu cầu gói dịch vụ từ khách hàng.
 • Nhân viên công ty sẽ đến tận nơi cần vận chuyển đồ đạc và khảo sát cả nơi cần chuyển đến để xem xét quãng đường đi, những chướng ngại khi vận chuyển như cầu thang, hành lang…Nhân viên thống kê đồ đạc cần vận chuyển để thỏa thuận cùng khách hàng phương án chọn xe tải chuyển nhà có sử dụng nhân viên hỗ trợ hay không.
 • Sau khi thống nhất hình thức vận chuyển, chúng tôi sẽ ghi rõ các điều khoản trong hợp đồng chuyển dọn nhà và báo giá cho khách hàng. Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng.
Đội Xe tải chuyển nhà huyện củ chi giá rẻ
Đội Xe tải chuyển nhà huyện củ chi giá rẻ

Bước 2 : Tiến hành tháo dỡ, đóng gói đồ đạc cho dịch vụ xe tải chuyển nhà huyện củ chi

 • Khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà kèm theo nhân viên hỗ trợ, chúng tôi sẽ điều động số lượng nhân viên cần thiết để hoàn tất phần việc sắp xếp, đóng gói đồ đạc của khách hàng.
 • Nhân viên chuyển dọn nhà làm việc rất tỉ mỉ, trước khi tháo dỡ đồ đạc luôn kiểm tra, thao tác cẩn thận nhằm bảo vệ tài sản cho khách.
 • Những món đồ dễ vỡ chúng tôi sẽ gói cẩn thận bằng thùng hỗ trợ chống va đập.
 • Các loại giấy tờ, sách vở..sẽ được gói trong nhiều lớp nilon để chống thấm nước
 • Đồ dùng gia đình như bếp ga, tủ lạnh, bếp điện sẽ được nhân viên có kinh nghiệm kỹ thuật tháo gỡ và đóng gói cẩn thận.

Bước 3: Phân loại đồ đạc, đem lên xe tải vận chuyển nhà 

 • Khi mọi thứ đã được đóng gói, nhân viên công ty xe tải chuyển nhà  sẽ đánh dấu phân loại hàng hóa để vận chuyển đồ đạc theo trình tự hợp lý
 • Đồ đạc nặng như bàn ghế, tủ..sẽ được chuyển lên xe đầu tiên
 • Tiếp theo là những món đồ nhỏ nhẹ, không để đồ đạc dễ vỡ gần những đồ cứng.
 • Khi đến nơi mới, nhân viên khuân vác cũng tiếp tục quy trình làm việc theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi hỗ trợ lắp ráp những vật dùng, đồ đạc đã tháo gỡ đúng vị trí.
Cho thuê Xe tải chuyển nhà huyện củ chi
Cho thuê Xe tải chuyển nhà huyện củ chi

Bước 4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà củ chi

 • Cả quá trình làm việc của dịch vụ xe tải chuyển nhà được đặt trước sự giám sát của khách hàng vì thế khách có thể yêu cầu nhân viên chúng tôi chỉnh sửa hoặc sắp xếp lại vị trí đồ đạc nếu cần.
 • Mọi phần việc hoàn tất, khách sẽ nghiệm thu lại và hoàn tất hợp đồng chuyển nhà.

Cho thuê xe tải chuyển nhà đảm bảo là cơ sở uy tín, có giá cả cạnh tranh. Khách hàng đến với dịch vụ của công ty còn nhận được những ưu đãi khi sử dụng cùng lúc nhiều dịch vụ hoặc giảm giá cho những lần sau.

Công ty taxi tải Chiến Linh sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền nếu khách không hài lòng về dịch vụ. Nhân viên công ty taxi tải sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho quý khách mọi lúc, mọi nơi.

5/5 - (3 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm