Cho thuê Xe tải chở hàng quận Thủ Đức

Thuê xe tải chở hàng là một dịch vụ phổ biến ở tất cả mọi nơi, đặc biệt là những nơi có tốc độ lưu thông cao, mật độ công ty, doanh nghiệp nhiều như quận Thủ Đức. Tìm kiếm và thuê một chiếc xe tải chở hàng quận Thủ Đức không hề khó ở đây, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng khách hàng nên quan tâm đến những vấn đề sau.

Cho thuê Xe tải chở hàng quận Thủ Đức

Xem thêm: Cho thuê Xe tải chở hàng quận Tân Phú

Khách hàng cần chuẩn bị những gì trước khi thuê xe

  • Việc đầu tiên mà khách hàng cần chuẩn bị trước khi thuê xe là lựa chọn một dịch vụ thuê xe tải chuyên nghiệp. Dịch vụ cho thuê chất lượng sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa đến nơi an toàn, đúng tiến độ. Muốn được như thế, khách hàng cần khảo sát về một số cơ sở dựa trên đánh giá của khách hàng đã sử dụng và thái độ phục vụ của các cơ sở.
  • Quý khách cần kiểm kê, sắp xếp lại hàng hóa, đóng gói và ghi chú các mặt hàng để tránh trường hợp nhầm lẫn hoặc thất lạc hàng hóa khi vận chuyển. Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình, khách nên chọn loại xe có thùng kín, có hỗ trợ chống sốc, chống trầy…
  • Khách hàng nên lên kế hoạch trước đó bao gồm thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc công việc vận chuyển, nên trừ bù khoảng thời gian bốc xếp và di chuyển trên đường nếu xảy ra sự cố kẹt xe.
  • Điều quan trọng không thể bỏ qua đối với khách hàng thuê xe tự lái là cần chuẩn bị CMND, cà vẹt xe, sổ hộ khẩu (nếu cần). Những giấy tờ này để đảm tính minh bạch của chủ thuê xe và để đảm bảo an toàn cho cả hai bên người thuê xe và bên cho thuê.

Đó là những lưu ý cần có trước khi khách hàng thuê xe tải chở hàng. Tuy nhiên để chuẩn bị chu đáo mọi thứ quý khách cần phải tốn công sức và thời gian trong khi khách hàng luôn bận rộn với công việc sản xuất, kinh doanh. Giải pháp tốt nhất vẫn là lựa chọn một dịch vụ cho thuê uy tín như xe tải chở hàng quận Thủ Đức thuộc công ty vận tải Chiến Linh. Chúng tôi sẽ hoàn thành tốt tất cả những phần việc của một dịch vụ cho thuê xe chất lượng:

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Xe tải của công ty được trang bị là loại xe chuyên vận chuyển hàng hóa nên lắp đặt hệ thống chống trầy, chống sốc và những phương tiện kèm theo như mui xe có thể nâng hạ dễ dàng thích hợp với mọi chuyến hàng. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thuê tài xế lái xe. Nhân viên lái xe của công ty làm việc nhiệt tình, có kinh nghiệm lái xe đường dài, xe chở hàng và khéo léo trong các tình huống giao thông. Điều quan trọng là chúng tôi luôn đặt sự an toàn của hàng hóa lên hàng đầu nên trong suốt quá trình vận chuyển, khuân vác sẽ hết sức cẩn trọng.

Thủ tục nhanh chóng, tiện lợi

Rất nhiều khách hàng không thích mất thời gian vào những khâu kê khai giấy tờ hoặc quý khách cần đến các loại giấy tờ đó trong mục đích sử dụng khác. Đến với dịch vụ cho thuê xe Chiến Linh, chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thành thủ tục nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi làm việc dựa trên sự tín nhiệm đối với khách hàng nên không phải mất nhiều công sức cho thủ tục rườm rà.

Giá cả hợp lý

Dịch vụ vận tải Chiến Linh nói chung và cho thuê xe tải chở hàng quận Thủ Đức nói riêng luôn hướng đến đại đa số khách hàng nên giá thành vận chuyển ở mức thấp nhất có thể. Tổng chi phí thuê xe của chúng tôi được tính trên loại xe, quãng đường cần vận chuyển, số lượng hàng hóa, thời gian thuê xe và tài xế, nhân viên phụ hàng nếu cần. Mức phí được công ty quy định minh bạch, rõ ràng và không phụ thu thêm bất cứ chi phí nào khi đã thỏa thuận cùng khách hàng. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng quận Thủ Đức theo hợp đồng dài hạn, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi từ phía chúng tôi. Khách vừa tiết kiệm được chi phí vừa có thể yên tâm giao mọi phần việc cho công ty.

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *