Cho thuê Xe tải chở hàng quận Tân Phú

Hòa cùng nhịp độ phát triển nhanh chóng của thành phố, quận Tân Phú trở thành một trung tâm kinh tế lớn của thành phố và một trong những địa điểm thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ trong và ngoài nước. Chính vì thế đã tạo cho nơi đây một thị trường kinh doanh, buôn bán, thương mại, dịch vụ hàng đầu của khu vực. Điều đó kéo theo nhu cầu về giao thông vận tải cũng tăng cao, đặc biệt là những loại hình giao thông vận chuyển hàng hóa từ Tân Phú đến khắp mọi nơi và từ những khu vực khác đến đây.Cho thuê Xe tải chở hàng quận Tân Phú

Dựa trên tình hình thực tế, công ty vận tải Chiến Linh cho ra mắt chi nhánh dịch vụ vận chuyển Tân Phú với các loại hình dịch vụ: chuyển nhà trọn gói, chuyển kho xưởng trọn gói, di dời công ty và các hình thức thuê xe tải chở hàng. Đặc biệt trong dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Phú, chúng tôi đặt vấn đề đầu tư chất lượng xe lên hàng đầu, xe tải của chúng tôi có những lợi thế sau.

Xem thêm: Cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình

Xe tải cho thuê tốt nhất, rẻ nhất

  • Trước khi thực hiện chuyến vận chở hàng hóa cho khách hàng, nhân viên bảo trì sẽ kiểm tra lại toàn bộ hệ thống xe để đảm bảo tính vận hành tốt, không để những sự cố nào xảy ra khiến quá trình vận chuyển bị gián đoạn.
  • Xe tải của công ty được đầu tư kỹ càng về chất lượng lẫn số lượng. Chúng tôi tự tin luôn có đủ lượng xe phục vụ cho mọi nhu cầu quý khách mà không để khách hàng đợi lâu dù trong thời điểm lưu thông cao như cuối năm, lễ Tết…
  • Xe có nhiều hạn tải khác nhau như: xe tải nhỏ 750kg chuyên chạy các tuyến đường nhỏ, đường hẻm bé ở thành phố hoặc chở hàng với số lượng ít. Xe tải loại trung dao động từ 1 đến 5 tấn thích hợp vận chuyển hàng hóa số lượng khá nhiều và chạy ở các quận huyện khu vực. Xe tải loại lớn có trọng tải trên 5 tấn thích hợp chở hàng đường dài, chở liên tỉnh hoặc hàng hóa nhiều.
  • Ngoài ra xe tải còn được trang bị hệ thống chống trầy xước, hạn chế sốc để giảm tải những rủi ro do các con đường khó đi gây ra. Xe có mui di động dễ dàng nâng lên, hạ xuống nên xử lý các tình huống như vào tầng hầm kho hoặc đường đông, hàng hóa cồng kềnh tương đối dễ dàng.

Dịch vụ thuê xe chu đáo, tận tâm

  • Chúng tôi luôn làm việc đúng giờ, đúng tiến độ nên quý khách hàng có thể yên tâm về thời gian như đã thỏa thuận trước đó. Không chỉ vậy, khi lựa chọn thuê xe tải chở hàng ở công ty chúng tôi, khách sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ và kèm theo những lời khuyên chân thành.
  • Nếu khách hàng lựa chọn gói dịch vụ thuê xe tải chở hàng trọn gói, chúng tôi sẽ đảm bảo thay thế khách hoàn thành mọi phần việc bao gồm: tài xế lái xe vận chuyển hàng đến nơi quý khách yêu cầu an toàn, nhanh chóng, nhân viên hỗ trợ khuân vác hàng hóa nhiệt tình, chu đáo.
  • Chúng tôi tôn trọng thời gian và công sức của quý khách nên chỉ cần ngồi tại nhà nhấc máy gọi cho chúng tôi, nhân viên công ty sẽ trực tiếp đến nơi khảo sát tình hình hàng hóa và thực hiện đo lường, ước tính. Mọi thủ tục giấy tờ chúng tôi tìm cách giản tiện nhất để quý khách không khỏi bận tâm, phiền phức.

Xe tải chở hàng cam kết uy tín

  • Mọi phần việc được thỏa thuận chúng tôi sẽ trình bày rõ ràng trên hợp đồng và có chữ ký của người chịu trách nhiệm. Mọi sai sót có thể xảy ra chúng tôi sẽ khắc phục nhanh chóng.
  • Trong trường hợp khách hàng không hài lòng về dịch vụ, có thể trực tiếp thông báo với người chịu trách nhiệm và chấm dứt hợp đồng. Chúng tôi sẽ hoàn trả lại phí dịch vụ ban đầu.
  • Riêng khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe lâu dài, thuê theo tháng hoặc năm sẽ nhận được mức giá ưu đãi.

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *