Cho thuê Xe tải chở hàng quận Tân Bình

Cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình đồng hành cùng tất cả các quý khách hàng trong và ngoài quận Tân Bình. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc,mọi nơi,mọi việc.Đến với  dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình của công ty dịch vụ Taxi tải Chiến Linh, quý khách sẽ được phục vụ chu đáo, tận tình. Chúng tôi làm việc dựa trên những nhiệm vụ sau:

Cho thuê Xe tải chở hàng quận Tân Bình

Xem thêm: Cho thuê Xe tải chở hàng quận Phú Nhuận

Hỗ trợ tối đa cho quý khách

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Tân Bình cho thuê tất cả các loại xe tải, xe tắc xi tải có trọng tải từ 750kg đến hơn 10 tấn. Xe của công ty được lựa chọn về kỹ càng về chất lượng, được kiểm tra định kỳ và có sẵn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lái xe an toàn, nghiêm túc chấp hành những quy định chung của giao thông và những quy định riêng của công ty. Ngoài công việc cho thuê xe và lái xe, chúng tôi còn tận tình hỗ trợ quý khách lên và xuống hàng hóa trong lúc vận chuyển. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ dọn hàng chúng tôi sẽ cân nhắc với mức phí tốt nhất.

Xe tải chở hàng quận Tân Bình nhận chuyên chở

 • Tất cả các mặt hàng như quần áo, giày dép, trang phục và đồ dùng sinh hoạt của các công ty sản xuất, cơ sở kinh doanh
 • Xe tải chở các mặt hàng dễ đổ vỡ như kính, ly thủy tinh, chậu, chén…bằng gốm sứ
 • Tất cả những đồ dùng sinh hoạt gia đình khi quý khách có nhu cầu dọn nhà, dọn công ty, xí nghiệp, kho xưởng..
 • Hỗ trợ chuyên chở đồ đạc cho sinh viên, học sinh thuê trọ với mức giá ưu đãi.
 • Chúng tôi còn nhận chở các hàng hóa nặng nề, cồng kềnh, khó lắp đặt, tháo gỡ như tủ, bàn, thiết bị máy móc xây dựng…

Các công đoạn làm việc của xe tải chở hàng quận Tân Bình

 • Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách thông qua các cuộc gọi mà không phiền quý khách phải đến tận công ty. Nhân viên chúng tôi đưa ra một số lời khuyên cho khách hàng lựa chọn một dịch vụ thuê xe chở hàng phù hợp.
 • Sau khi tư vấn, chúng tôi đặt lịch hẹn với khách hàng và cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng hóa mà quý khách cần vận chuyển nếu quý khách có nhu cầu.
 • Công ty sẽ tính toán quãng đường, hàng hóa và cho ra mức phí để báo cáo với khách hàng
 • Công việc vận chuyển bắt đầu khi có sự đồng ý và thỏa thuận của khách hàng ngày giờ khởi hành. Chúng tôi luôn tuân thủ làm việc đúng giờ, đúng quy tắc và đúng những yêu cầu từ phía khách hàng.

Xe tải chở hàng quận Tân Bình đem đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu

 • Chúng tôi luôn xem hàng hóa của khách hàng là tài sản quan trọng mà chúng tôi cần bảo vệ an toàn trên quãng đường vận chuyển. Vì thế mà sử dụng dịch vụ chở hàng của chúng tôi, quý khách có thể yên tâm. Trước khi nhận hàng và sau khi giao hàng đúng nơi quy định, chúng tôi luôn kiểm tra lại số lượng, chất lượng hàng hóa. Nếu có bất cứ sai sót nào do giao thông, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù.
 • Công ty vận tải Chiến Linh có nhiều chi nhánh ở khắp các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương nên khi cần, khách hàng chỉ cần gọi ngay đến chúng tôi, công ty sẽ cho xe đến ngay chỗ quý khách mà không phải chờ đợi lâu. Điều này giúp khách hàng gỡ rối trong rất nhiều trường hợp đang cần vận chuyển hàng hóa gấp rút mà chưa có sự chuẩn bị trước.
 • Đến với Chiến Linh, quý khách không cần bận tâm về chi phí. Cơ sở chúng tôi hiểu tâm lý khách hàng và cũng nhằm tăng tính cạnh tranh nên giá thành mà công ty đưa ra sẽ thấp hơn so với một số dịch vụ khác nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *