Xe Tải Chở Hàng Phú Nhuận

Thuê xe tải chở hàng tại quận Phú Nhuận – Dịch vụ tiện ích hỗ trợ giảm bớt thời gian và tiền của khách hàng

Đối với tất cả chúng ta, việc bảo vệ tài sản của mình là vô cùng quan trọng. Đặc biệt là đối với những công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ sở sản xuất đang muốn bảo vệ hàng hóa của mình đến nơi an toàn nhưng lại không thể tự mình vận chuyển hàng hóa hoặc ngại quãng đường xa, hoặc không tìm được xe tải phù hợp…Dù bất cứ lý do nào chúng tôi cũng có thể hỗ trợ quý khách bằng dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại quận Phú Nhuận.

Xe Tải Chở Hàng Quận Phú Nhuận

Xem thêm: Cho thuê Xe tải chuyển nhà trọn gói quận phú nhuận

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại quận phú nhuận của công ty chúng tôi có những ưu điểm nổi bật

  • Công ty Chiến Linh là một cơ sở dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín đã có mặt ở hầu khắp các quận huyện của TpHCM nên sẵn sàng vận chuyển hàng hóa của khách hàng đi bất cứ đâu kể cả liên tỉnh.
  • Chúng tôi bố trí hệ thống bãi xe ở nhiều nơi nên chỉ cần có yêu cầu của khách, xe tải chở hàng sẽ nhanh chóng đến nơi nhận hàng trong khoảng thời gian gần nhất để kịp tiến độ công việc của khách hàng.
  • Taxi tải Chiến Linh cung cấp nhiều gói dịch vụ kèm theo như dịch vụ thuê xe tự lái, thuê xe tải chở hàng có tài xế lái hoặc trọn gói thuê xe tải chở hàng bao gồm nhân viên hỗ trợ tháo lắp, vận chuyển,đóng gói, kiểm kê hàng hóa. Mỗi dịch vụ đều có mức phí riêng, phù hợp cho khách hàng tại quận phú nhuận
  • Tổng chi phí mà khách hàng phải chi trả cho Taxi tải Chiến Linh được thống kê theo từng khoản dịch vụ và được nhân viên báo giá trước khi khách hàng quyết định ký hợp đồng thuê xe tải chở hàng tại quận phú nhuận. Đối với gói thuê xe tải chở hàng có người bốc xếp, chúng tôi sẽ đảm nhận trách nhiệm vận chuyển hàng hóa an toàn, không để xảy ra bất kỳ sự cố nào. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về những thiệt hại có thể xảy ra trên đường cho khách hàng.

Cho thuê Xe tải chở hàng quận phú nhuận

Xem thêm Qui Trình Chuyển nhà trọn gói của chiến linh

Quy trình làm việc của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Chiến Linh

  • Trước khi ra mắt dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đến với khách hàng, chúng tôi đã chuẩn bị chu đáo mọi phương tiện vật chất liên quan đến dịch vụ như các loại xe tải, nhân viên lái xe, nhân viên tư vấn, nhân viên hỗ trợ, bố trí các bãi xe tải chở hàng ở khắp nơi, trang bị thêm cho xe tải thiết bị chống sốc, chống trầy, hệ thống mui tự động…
  • Với mọi cuộc gọi hay tin nhắn của khách hàng đến công ty taxi tải chiến linh, chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời và tư vấn cho quý khách lựa chọn một hình thức thuê xe tải chở hàng hợp lý nhất đồng thời thông tin đến khách hàng những vấn đề liên quan đến chi phí, phương án vận chuyển hàng hóa.
  • Nhân viên công ty sẽ lên lịch hẹn và trực tiếp đến nơi có hàng hóa cần vận chuyển và định vị địa điểm cần đến để sắp xếp thời gian phù hợp.
  • Bước cuối cùng của dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận Phú Nhuận là kiểm kê lại hàng hóa trước khi giao nhận. Nếu khách hàng hài lòng về dịch vụ, chúng tôi tiến hành thanh toán chi phí.
Dịch vụ vận chuyển dọn nhà giá rẻ tphcm
Dịch vụ vận chuyển dọn nhà giá rẻ tphcm

Nếu Bạn Cần Di Dời Chuyển Văn Phòng Có Thể Tham Khảo Thêm Qui Trinh Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Nhé

Chiến Linh Cam Kết Quí Khách Hàng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Xe Tải Chở Hàng Thuê Tại Quận Phú Nhuân :

+ Giá cả cạnh tranh, xe tải chờ hàng đời mới và tài xế nhiệt tình, vui vẻ.

+ Nhân viên công ty sẽ tư vấn cho bạn loại xe tải vận chuyển hàng hóa nào là phù hợp với những hàng hóa bạn đang có, tránh trường hợp xe chở hàng quá nhỏ chở không hết hàng hoặc xe tải chở hàng quá lớn gây ra lãng phí cho bạn.

+ Được tư vấn rõ ràng về thời gian xe tải hoạt động, các tuyến đường cấm xe tải để tiện cho bạn sắp xếp thời gian của mình.

+ Ngoài ra nếu bạn là doanh nghiệp, chủ hàng cần dịch vụ vận tải hàng hóa thường xuyên hoặc theo tháng thì sẽ có ưu đãi từ 10% – 30% cho dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận Phú Nhuận – TP.HCM.

Taxi Tải Chiến Linh Với số lượng xe tải lớn, nhiều tải trọng khác nhau: 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn… Xe taxi tải Chiến Linh luôn cơ động về phương tiện vận chuyển.

Quý Khách hàng sẽ được bố trí loại xe thích hợp với giá cả hợp lý nhất. Và được ưu đãi từ 10% – 30% khi thuê theo tháng.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ vận tải Chiến Linh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn phấn đấu để đưa chất lượng dịch vụ lên cao và nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận Phú Nhuận hứa hẹn cùng quý khách một chuyến vận chuyển suôn sẻ, thành công.

Nếu bạn cần thuê xe chuyển đồ về các tỉnh xa có thể tham khảo thêm dịch vụ xe tải chuyển nhà liên tỉnh nhé!

4/5 - (7 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm