Cho thuê Xe tải chở hàng quận Phú Nhuận

Đối với tất cả chúng ta, việc bảo vệ tài sản của mình là vô cùng quan trọng. Đặc biệt là đối với những công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ sở sản xuất đang muốn bảo vệ hàng hóa của mình đến nơi an toàn nhưng lại không thể tự mình vận chuyển hàng hóa hoặc ngại quãng đường xa, hoặc không tìm được xe tải phù hợp…Dù bất cứ lý do nào chúng tôi cũng có thể hỗ trợ quý khách bằng dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận Phú Nhuận.

Cho thuê Xe tải chở hàng quận Phú Nhuận

Xem thêm: Cho thuê Xe tải chở hàng quận Gò Vấp

Dịch vụ thuê xe tải của công ty chúng tôi có những ưu điểm nổi bật

  • Công ty Chiến Linh là một cơ sở dịch vụ uy tín đã có mặt ở hầu khắp các quận huyện của thành phố nên sẵn sàng vận chuyển hàng hóa của khách hàng đi bất cứ đâu kể cả liên tỉnh. Chúng tôi bố trí hệ thống bãi xe ở nhiều nơi nên chỉ cần có yêu cầu của khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng đến nơi nhận hàng trong khoảng thời gian gần nhất để kịp tiến độ công việc của khách hàng.
  • Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ kèm theo như dịch vụ thuê xe tự lái, thuê xe có tài xế lái hoặc trọn gói thuê xe bao gồm nhân viên hỗ trợ tháo lắp, vận chuyển,đóng gói, kiểm kê hàng hóa. Mỗi dịch vụ đều có mức phí riêng, phù hợp.
  • Tổng chi phí mà khách hàng phải chi trả cho chúng tôi được thống kê theo từng khoản dịch vụ và được nhân viên báo giá trước khi khách hàng quyết định ký hợp đồng thuê xe. Đối với gói thuê xe có người lái, chúng tôi sẽ đảm nhận trách nhiệm vận chuyển hàng hóa an toàn, không để xảy ra bất kỳ sự cố nào. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn về những thiệt hại có thể xảy ra trên đường cho khách hàng.

Quy trình làm việc của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Phú Nhuận

  • Trước khi ra mắt dịch vụ cho thuê xe đến với khách hàng, chúng tôi đã chuẩn bị chu đáo mọi phương tiện vật chất liên quan đến dịch vụ như các loại xe tải, nhân viên lái xe, nhân viên tư vấn, nhân viên hỗ trợ, bố trí các bãi xe ở khắp nơi, trang bị thêm cho xe tải thiết bị chống sốc, chống trầy, hệ thống mui tự động…
  • Với mọi cuộc gọi hay tin nhắn của khách hàng đến công ty, chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời và tư vấn cho quý khách lựa chọn một hình thức thuê xe hợp lý nhất đồng thời thông tin đến khách hàng những vấn đề liên quan đến chi phí, phương án vận chuyển.
  • Nhân viên công ty sẽ lên lịch hẹn và trực tiếp đến nơi có hàng hóa cần vận chuyển và định vị địa điểm cần đến để sắp xếp thời gian phù hợp.
  • Quý khách có thể đến trực tiếp công ty để làm thủ tục nhận xe hoặc chúng tôi sẽ cho người lái đến tận nơi. Trước khi giao xe cho khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra lại lần nữa để đảm bảo xe vận hành tốt. Khách hàng thuê xe trọn gói sẽ được nhân viên công ty hỗ trợ tất cả phần việc như khuân vác hàng hóa lên xe, hỗ trợ tháo gỡ, đóng gói sản phẩm và sắp xếp đúng nơi khi hàng hóa đến địa điểm cần nhận.
  • Bước cuối cùng của dịch vụ thuê xe tải quận Phú Nhuận là kiểm kê lại hàng hóa trước khi giao nhận. Nếu khách hàng hài lòng về dịch vụ, chúng tôi tiến hành thanh toán chi phí.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ vận tải Chiến Linh trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn phấn đấu để đưa chất lượng dịch vụ lên cao và nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận Phú Nhuận hứa hẹn cùng quý khách một chuyến vận chuyển suôn sẻ, thành công.

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *