Cho thuê Xe tải chở hàng tỉnh Bình Dương

Công ty dịch vụ vận tải Chiến Linh xin trân thành cảm ơn sự tín nhiệm của khách hàng trong thời gian qua. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi đến từ phía khách hàng và cũng đã tận tình tư vấn, giải đáp thắc mắc cho quý khách. Hôm nay, chúng tôi xin tổng hợp lại những câu hỏi thường gặp để quý khách hàng có thêm thông tin bổ ích về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tình Bình Dương.Cho thuê Xe tải chở hàng tỉnh Bình Dương

Xem thêm: Cho thuê Xe tải chở hàng quận Thủ Đức

Tôi cần thuê xe tải chở hàng nhưng không biết chất lượng xe bên công ty thế nào?

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tỉnh Bình Dương sở hữu những chiếc xe tải chính hãng có thương hiệu lớn trên thị trường, có giấy tờ đầy đủ và được kiểm tra về chất lượng thường xuyên. Không chỉ thế, xe tải của  chúng tôi có nhiều mẫu mã, đa dạng về trọng tải và kiểu thùng xe, kích thước thùng xe. Quý khách chỉ cần cho chúng tôi biết lượng hàng hóa và loại hàng hóa mà khách cần chở, chúng tôi sẽ tư vấn chọn một chiếc xe phù hợp nhất.

Công ty hãy tư vấn cho tôi về chi phí thuê xe tải tự lái và chi phí thuê xe tải có tài xế chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho quý khách một dịch vụ thuê xe chất lượng với giá thành thấp  nhất. Vì vậy chi phí thuê xe của chúng tôi luôn được tính toán kỹ càng sao cho vừa hợp túi tiền khách hàng vừa đủ kinh phí để chúng tôi củng cố chất lượng xe. Mức giá  của công ty tùy thuộc vào quãng đường cần thuê, thời gian thuê và loại xe  mà khách cần thuê. Nếu quý khách thuê xe tự lái mức phí sẽ thấp hơn so với thuê xe có tài xế chuyên nghiệp.

Chúng tôi cần thuê xe theo tháng, theo quý hoặc thuê  dài hạn, nếu vậy giá thuê xe có thay đổi không?

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tỉnh Bình Dương bao gồm  tất cả  các gói  cho thuê xe: thuê  xe  tải chở hàng một lần, thuê xe tải chở hàng theo quý, theo tháng, theo năm. Chúng  tôi sẽ ưu đãi lớn cho khách hàng có nhu cầu thuê dài hạn. Vì thế khi thuê xe dài hạn ở công ty chúng tôi, khách hàng sẽ tiết kiệm được kinh phí khá lớn.

Trong quá trình thuê xe, nếu xe có những hư hỏng về máy móc, thiết bị ai sẽ là người đứng ra chịu trách nhiệm?

Trước khi giao xe cho khách hàng chúng tôi đã kiểm tra lại tất cả các thiết bị máy móc như thắng, đèn, kèn…để đảm bảo cho một chuyến vận tải thuận lợi. Tuy nhiên nếu quý khách lái xe ở quãng đường xa vẫn có thể xảy ra một số trường hợp xe bị hư hỏng một số bộ phận thường gặp như lốp xe. Chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa, thay thế cho khách hàng. Nếu trường hợp xe đang ở khu vực khác cách xa công ty, khách hàng có thể nhờ dịch vụ sửa chữa để khắc phục sự cố, sau đó chúng tôi sẽ thanh toán lại chi phí cho khách hàng.

Xe tải chở hàng BÌnh Dương nhận chở những mặt hàng nào?

Chúng tôi trang bị hầu hết các loại xe tải có kích thước,đặc điểm khác nhau vì thế có khả năng vận chuyển hầu hết các mặt hàng như vật liệu xây dựng, quần áo, đồ dùng sinh hoạt…Tuy nhiên một số mặt hàng dễ vỡ như gương kính cần có sự đảm bảo của khách hàng về những thỏa thuận trong trường hợp hư hỏng nếu có xảy ra. Điều quan trọng là khi nhận chở  thuê hàng hóa,chúng tôi cần biết xuất xứ, nguồn gốc hoặc các giấy tờ có liên quan đến hàng hóa,không nhận chở những  mặt hàng không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng lậu…

Tôi không có đủ nhân lực để khuân vác hàng hóa, công ty có hỗ trợ không?

Câu trả lời của chúng tôi là có. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng trong lúc lên xuống hàng hoá. Với số lượng hàng hóa lớn mà khách không đủ nhân lực, nhân viên khuân vác của công ty sẽ giúp khách hoàn thành phần việc. Nhân viên chúng tôi có kinh nghiệm trong việc vận chuyển nên sẽ tiết kiệm được thời gian cho khách hàng.

Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, xin quý khách vui lòng gọi đến đường dây nóng hoặc gửi tin về địa chỉ của chúng tôi. Xe tải chở hàng tỉnh Bình Dương luôn luôn lắng nghe những ý kiến quý giá từ khách hàng.

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *