Cách xem hướng nhà hợp tuổi đơn giản nhất

Xây dựng một ngôi nhà mới là việc vô cùng quan trọng đối với người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng. Nếu bạn đang chuẩn bị cho kế hoạch làm nhà mới thì hãy nhớ xem phong thủy, xem hướng nhà sao cho hợp với tuổi của gia chủ. Việc xem hướng nhà hợp với tuổi cũng sẽ có những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sự may mắn và tiền tài của tất cả các thành viên trong gia đình. Gia đình bạn sẽ luôn hạnh phúc, giữ được sự hòa khí và duy trì tốt những mối quan hệ trong xã hội.

Chúng ta muốn xem hướng nhà chuẩn nhất thì phải dựa trên tuổi của người lớn tuổi nhất trong gia đình. Tiếp đến là xem hướng nhà, cồng nhà và cửa chính… Xem hướng nhà cũng sẽ theo thứ tự Ông bà, Cha mẹ, Vợ chồng, Con cái và dựa vào bản mệnh của chủ nhà để chọn được hướng hợp tuổi nhất theo Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Hoa Hại, Tuyệt Mạng. Xin mời gia chủ hãy tham khảo những hướng nhà bên dưới để chọn lựa cho chính xác nhất.Cách xem hướng nhà hợp tuổi đơn giản nhất

Xem thêm: Thủ tục chuyển bàn thờ về nhà mới

Vì sao phải xem hướng nhà hợp tuổi trước khi xây nhà

Ông bà ta có phong tục rất kỹ lưỡng trong việc xem tuổi và xem hướng tốt xấu. Đầu tiên là việc kết hôn, trước khi đôi nam nữ trở thành vợ chồng thì chúng ta phải xem hai tuổi có hợp nhau không để tương lai có được hạnh phúc, yên ấm. Sau đó phải chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành hôn lễ. Việc xem hướng nhà sao cho hợp tuổi với gia chủ cũng vô cùng quan trọng vì nó có ảnh hưởng đến tương lai sau này khi cả gia đình bạn sinh sống trong ngôi nhà mới đó. Vận mệnh tốt xấu sẽ phụ thuộc vào hướng bạn chọn để làm nhà. Vì thế hãy thật cẩn trọng để chọn ra cho mình một hướng hợp với tuổi của mình để đem lại sự may mắn, tốt lành, vượng khí và hạnh phúc ấm êm cho tất cả mọi người trong gia đình nhé.

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu lần lượt các hướng tốt như: Hướng Sinh khí, hướng Thiên y, Hướng Diên niên, Phục vị. Các hướng xấu như: Hướng Tuyệt mệnh, hướng Lục sát, hướng Ngũ quỷ, Hoạ hại.

Hướng Sinh khí

Trong tổng số 8 hướng thì hướng này chính là một hướng tốt nhất và được mọi người chọn lựa để xây nhà nhiều nhất. Theo phong thuỷ thì hướng này sẽ mang đến vượng khí và cát khí tốt đẹp. Công việc và cuộc sống của gia chủ sẽ tiến triển hanh thông thuận lợi. Hướng sinh khí rất tốt để thu hút sự may mắn khi bạn làm nhà.

Hướng Thiên y

Rất nhiều người cũng chọn hướng Thiên y để xây nhà vì nó đem lại cát khí để được các đấng bảo hộ che chở, mang lại sự bình yên, hoà thuận và tài lộc cho tất cả mọi người trong gia đình. Khi bạn cần biết hướng thiên y là hướng nào thì các nhà phong thuỷ sẽ chỉ ra chính xác cho bạn nắm rõ.

Hướng Diên niên, Phục vị

Hai hướng này tổng hợp những điều tốt cho gia chủ khi áp dụng xây nhà mới. Diên niên và Phục vị cũng đem lại vượng khí, những sự khởi đầu tươi đẹp, sự bình an, tài lộc và yêu thương nhau giữa các thành viên trong gia đình.

Hướng Xấu tuyệt mệnh

Trong 8 hướng thuộc bát trạch thì hướng này chính là hướng xấu nhất bạn nên tránh khi xây nhà mới. Việc xem hướng xấu tốt dựa trên số tuổi của bạn với mục đích sẽ giúp bạn tránh những điềm xấu có thể xảy ra cho cả nhà bạn. Nếu hướng nhà bạn

đã rơi vào hướng tuyệt mệnh thì các nhà phong thuỷ sẽ tìm cách hoá giải sự xấu trong thời gian sớm nhất để cải thiện cho ngôi nhà theo hướng tích cực hơn.

Hướng Lục sát

Hướng Lục sát cũng chính là một trong những hướng mà gia chủ tuyệt đối cần phải tránh khi bắt đầu xây nhà hay chuẩn bị thực hiện những việc quan trọng. Đây chính llaf một hướng có ý nghĩa chia ly, gãnh gánh đứt đoạn, gây ra tổn thương, mất mát và bị thiệt hại trong công việc cũng như đời sống gia đình. Hướng Lục sát còn có thêm một cái tên đó chính là Vãng vong. Nó co ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của gia đình bạn.

Hướng xấu Ngũ quỷ và Hoạ hại

Tương tự như Tuyệt mệnh, Lục sát thì hai hướng Ngũ quỷ và Hoạ hại cũng là hai hướng vô cùng xấu mà chúng ta cần phải tránh khi muốn xây nhà mới hay bắt đầu thực hiện các kế hoạch quan trọng. Nếu không cố gắng tránh thì sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của bạn. Vì vậy việc xem hướng tốt xấu sẽ cho bạn nắm được kiến thức về các hướng tốt xấu để tránh Ngũ quỷ và Hoạ hại.

Thật quan trọng trong việc chọn hướng theo tuổi để xây nhà vì điều này sẽ mang đến một tương lai tốt đẹp cho gia đình bạn trong những ngày tiếp theo sinh sống trong căn nhà mới. Các nhà phong thuỷ luôn luôn chỉ ra đúng các hướng tốt xấu và cho những lời khuyên cần thiết để bạn có thể tự mình chọn lựa cho ngôi nhà của mình một hướng tốt đẹp nhất.  Chúng tôi sẽ tổng hợp lại các hướng như sau, trong bảng các hướng phong thuỷ đã được chia ra 2 loại hướng: 4 hướng tốt đẹp và 4 hướng xấu. Chúc bạn sẽ có được một ngôi nhà đẹp trọn vẹn về tất cả các mặt nhé.

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *