Dọn Nhà Trọn Gói Quận 4

Cùng với nhu cầu ngày càng tăng lên về các loại dịch vụ dọn nhà trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung và quận 4 nói riêng , dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 4 cũng đang có sự phát triển bùng nổ và luôn luôn cố gắng hoàn thiện để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng, thoải mái nhất. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 4 để các bạn tham khảo.

chuyển dọn nhà trọn gói

Những lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chắc hẳn ai cũng đã từng đau đầu với chuyện sắp xếp, vận chuyển đồ đạc mỗi khi chuyển nhà. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn giải quyết điều đó với những lợi ích của dịch vụ dọn nhà trọn gói như sau:

Đảm bảo nhanh chóng, gọn gàng

Đồ đạc của gia đình bạn có nhiều và lỉnh kỉnh đến mấy thì với đội ngũ nhân viên của dịch vụ dọn nhà, tất cả sẽ được sắp xếp và đóng gói để vận chuyển trong nháy mắt.

Bạn sẽ không cần phải bỏ nhiều thời gian hay công sức vào việc sắp xếp đồ đạc này mà công việc dọn nhà vẫn ổn thỏa, gọn gàng.

Thuận tiện, đơn giản

Bất cứ khi nào bạn cần chỉ cần gọi điện đến dịch vụ dọn nhà trọn gói của Taxi Tải Chiến Linh, chúng tôi sẽ có mặt và trao đổi, giúp đỡ bạn ngay tức thì. Công việc dọn nhà sẽ trở nên vô cùng đơn giản khi bạn có chúng tôi.

Chi phí hợp lý, cạnh tranh

Điều bạn quan tâm nhất chắc hẳn là chi phí cho mỗi lần chuyển nhà như thế nào khi đồ đạc lỉnh kỉnh sẽ cần những thùng cứng, băng dính, dây buộc và rất nhiều những dụng cụ khác để đóng gói và vận chuyển đi được an toàn hơn, tránh bị thất lạc hay va đập. Nhưng bạn hãy yên tâm vì khi có dịch vụ dọn nhà trọn gói chúng tôi, không chỉ giúp bạn từ những công việc đóng đồ vào thùng, tất cả những dụng cụ cần thiết sẽ được chúng tôi chuẩn bị đầy đủ và việc tân trang, xếp đồ khi đến nhà mới chúng tôi cũng sẽ lo chu toàn cho khách hàng, đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói với mức giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

đội xe chuyển dọn nhà trọn gói quận 4
                                                                        đội xe chuyển dọn nhà trọn gói quận 4

Đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 4 thành phố Hồ Chí Minh

Taxi Tải Chiến Linh tự hào là một trong những công ty nổi bật chuyên nhận cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 4 thành phố Hồ Chí Minh, công ty TNHH dịch vụ vận tải Chiến Linh cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng nhất:     

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hoạt động với phương châm luôn lấy uy tín, chất lượng và sự an tâm, hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà của chúng tôi.

– Hệ thống phân phối rộng khắp toàn khu vực, đa dạng chủng loại xe tải chuyển nhà với nhiều trọng tải đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển dọn nhà của khách hàng, cam kết đem đến cho bạn dịch vụ dọn nhà trọn gói hoàn thiện nhất.

 – Đội ngũ nhân viên dọn nhà có kinh nghiệm, được đào tạo nghề bài bản, thái độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hứa hẹn đem lại cho khách hàng trải nghiệm chuyển dọn nhà trọn gói hài lòng nhất.

– Bên cạnh đó là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm nhất là giá cả; công ty TNHH dịch vụ vận tải Chiến Linh cam kết đem đến dịch vụ dọn nhà trọn gói với mức giá rẻ cạnh tranh nhất so với các công ty trên thị trường. Do đó khách hàng yên tâm sẽ tiết kiệm được tối đa mức chi phí bỏ ra để chuyển dọn nhà trọn gói hoặc chuyển văn phòng trọn gói tại quận 4.

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng giá rẻ

Các bước đặt hàng dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 4

Bước 1: Nhận thông tin khách hàng đã cung cấp cho bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng của công ty

Khi quý khách có nhu cầu chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng trọn gói đừng chần chờ hãy gọi ngay vào số hotline của Vận tải Chiến Linh 09.63.63.63.48 hoặc 0941.200.004 để nhận sự tư vấn, hỗ trợ của nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng. Khách hàng sẽ được giới thiệu các gói dịch vụ theo nhu cầu của bản thân.

Bước 2: Kiểm tra thông tin thời gian, địa điểm của khách hàng để thông báo giá cả của dịch vụ

Khi làm việc với nhân viên tư vấn, khách hàng sau khi lựa chọn gói dịch vụ vận chuyển sẽ thông báo thời gian và địa điểm cung cấp dịch vụ cho công ty.

Sau khi kiểm tra, rà soát thông tin Vận tải Chiến Linh sẽ xem xét và đưa ra mức giá chuyển dọn nhà trọn gói phù hợp với khách hàng

Bước 3: Hai bên thống nhất thỏa thuận và tiến hành ký kết hợp đồng

Công ty sẽ soạn thảo bản hợp đồng trong đó sẽ báo mức giá và đi kèm các điều khoản; nếu khách hàng chấp thuận thì hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dọn nhà trọn gói quận 4.

Bước 4: Công ty cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 4 tuân theo các điều khoản hợp đồng

Vận tải Chiến Linh sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ dọn nhà trọn gói đảm bảo nhanh chóng, gọn gàng, cam kết uy tín, chất lượng 100%; nếu như có bất cứ thiệt hại gì về tài sản của khách hàng công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Sau khi đã tiến hành cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói, công ty sẽ bàn giao lại tài sản cho khách hàng và khách hàng sẽ tiến hành thanh toán theo số ghi trên hợp đồng đã ký kết ban đầu.

Xe Tải Dịch Vụ đội xe chuyển dọn nhà trọn gói quận 4

Bảng giá dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 4 của công ty TNHH Vận tải Chiến Linh

Vận tải Chiến Linh công khai bảng giá dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 4 như sau:

Mức giá dành cho dịch vụ vận chuyển quận 4 là 400.000đ/lần. Chỉ cần bỏ ra số tiền rất rẻ trên khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ dọn nhà nhanh chóng, gọn gàng của công ty chúng tôi, cam kết uy tín, chất lượng nhất khu vực.

Ngoài ra, mức giá cho dịch vụ chuyển đồ trọn gói quận 4 là 900.000đ/chuyến. Chỉ với số tiền chưa đến 1 triệu đồng nhưng sẽ được công ty chúng tôi hỗ trợ toàn bộ quá trình vận chuyển, đảm bảo cung cấp xe tải chuyển dọn nhà có trọng tải phù hợp với nhu cầu khách hàng; đảm bảo cho đồ đạc của khách hàng được an toàn và đầy đủ; nếu xảy ra sơ xuất đền bù 100% giá trị đồ đạc.

Trên đây là một số thông tin cần thiết cho các bạn tìm hiểu về dịch vụ dọn nhà trọn gói quận 4. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm dọn nhà hài lòng nhất!

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe taxi tải chở hàng HCM để biết thêm chi tiết nhé !

Những cam kết từ dịch vụ dọn nhà trọn gói Chiến Linh :

– Chiến Linh luôn cam kết làm việc đúng giờ,

– Tư vấn rõ ràng,

– Khảo sát báo giá miễn phí

– Vận chuyển đúng yêu cầu theo hợp đồng trọn gói

– Cán bộ khảo sát lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển có xác nhận của quý công ty làm cơ sở báo giá.

– Hợp đồng dọn nhà trọn gói quận 4 của Chiến Linh đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân Công ty

– Chiến Linh luôn có phương án thi công hợp lý nhất do đó tiết kiệm được chi phí, cũng như giảm được giá thành và tiết kiệm được thời gian của quý khách hàng.

– Chiến Linh luôn cam kết cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay.

– Dịch vụ vận chuyển dọn nhà Chiến Linh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đã nhiều năm kinh nghiệp nên hiểu rất rõ quy trình vận chuyển.

– Sau khi thanh lý hợp đồng thì quý khách vẫn được bảo hành đồ đạc nếu trong quá trình vận chuyển bị hư hỏng.

Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu “ Đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng”

5/5 - (5 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm