Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 giá rẻ uy tín

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một địa chỉ được ra đời để dành cho những người đang sinh sống tại quận 9, TPHCM muốn chuyển nhà đến một nơi ở mới. Chúng ta cũng đã biết việc chuyển nhà thực sự không dễ dàng vì nó làm cho chúng ta tốn quá nhiều công sức và thời gian. Nếu tự chuyển nhà thì bạn phải huy động tất cả người thân, bạn bè để dọn dẹp và di chuyển tất cả những đồ đạc. Nhưng bạn có nghĩ rằng nhờ vả như vậy sẽ gây ra mệt mỏi và phiền phức cho người khác. Và sau đó phải có những sự hậu tạ còn tốn kém hơn khi thuê một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 9.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9, TPHCM thì quý khách sẽ được đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu về sự di chuyển đồ đạc và hàng hoá nhanh- gọn- lẹ, hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều. Bạn hãy nhanh chóng nhấc điện thoại lên và gọi vào tổng đài của chúng tôi để nói lên yêu cầu của mình về việc chuyển nhà. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để khảo sát tình hình ngay lập tức.chuyển nhà trọn gói quận 9

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói quận 10

Giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9, TPHCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi có dịch vụ chuyển nhà nhưng vẫn không đảm bảo tất cả sẽ có chất lượng tốt. Vì thế bạn hãy cẩn trọng khi chọn lựa cho mình một nơi để thực hiện công việc quan trọng này nhé.

 • Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này trong một thời gian dài và tạo được uy tín trên thị trường. Ngoài dịch vụ Taxi Tải Chiến Linh chúng tôi còn hoạt động trong việc chuyển văn phòng trọn gói tphcm, công ty hay kho xưởng.
 • Khách hàng đã có những nhận định và đánh giá cao về chất lượng của dịch vụ sau khi sử dụng. Ngoài phạm vi hoạt động tại quận 9 chúng tôi còn mở rộng trên khắp các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chúng tôi đã đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong việc di chuyển đồ đạc và hàng hoá nhanh- gọn- lẹ. Quý khách sẽ có được những hiệu quả bất ngờ về việc tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.
 • Số lượng nhân viên của chúng tôi rất nhiều sẽ phục vụ nhanh chón khi quý khách có yêu cầu. Số nhân viên tỉ lệ thuận với tay nghề và trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm trong công việc cho nên được khách hàng đánh giá rất cao.
 • Quy trình làm việc diễn ra nhanh gọn qua 4 bước cơ bản như sau: làm việc khoa học, an toàn cho đồ đạc của khách hàng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Quy trình làm việc hiệu qủa của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9, TPHCM

Chúng tôi sẽ thực hiện công việc qua một quy trình như sau:

 • Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin mong muốn chuyển nhà của khách hàng

Nhân viên của chúng tôi sẽ trực tổng đài 24/7 để tiếp nhận thông tin của khách hàng. Sau đó sẽ tư vấn về quy trình làm việc cuả dịch vụ, lên lịch hện cho nhân viên kỹ thuật đến nhà khảo sát.

 • Nhân viên sẽ đến tận nhà của bạn trong thời gian nhanh nhất ( phụ thuộc vào quãng đường xa hay gần) để khảo sát khối lượng đồ đạc và nơi di chuyển đến.
 • Sau khi khảo sát xong chúng tôi sẽ phân loại đồ đạc, xem xét quãng đường xa hay gần để báo giá cho khách hàng nắm rõ về phí vận chuyển và các phương án thực hiện hiệu quả nhất.
 • Ký hợp đồng với khách hàng. Trong hợp đồng phải nêu rõ giá cả, ngày giờ thực hiện công việc.
 • Phân loại đồ đạc theo chủng loại và đóng gói cẩn thận, có ghi chú hay làm dấu bên ngoài để dễ dàng bảo quản tài sản cho khách hàng.
 • Khi chuyển đồ đạc đến nhà mới thì nhân viên phải có nhiệm vụ tháo lắp theo như yêu cầu của khách hàng.
 • Cuối cùng là nghiệm thu công việc, thu phí, thanh lý hợp đồng và kết thúc công việc.

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *