Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 phục vụ tận tình và hết mình

Nếu trong kế hoạch chuyển nhà của bạn đã lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3 thì trong khoảng thời gian 10 phút, chúng tôi sẽ giải quyết các thắc mắc về các quy trình làm việc để tạo sự thuận lợi cho quý khách nắm rõ về dịch vụ để tiến hành công việc. Tất cả niềm tin của bạn sẽ được Chiến Linh trân trọng qua sự phục vụ tận tình và hết mình.

Chào đón tất cả quý khách đã đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3, TPHCM!

VÀI NÉT VỀ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 3, TPHCM

 • Dịch vụ của chúng tôi chính là một địa chỉ đáng tin cậy khi có được sự đồng hành với khách hàng trên toàn quốc với những hoạt động chuyển nhà có chất lượng và ưu đãi tốt nhất. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng và có hiệu quả trong quá trình di dời đồ đạc hay hàng hoá của khách hàng sang nhà mới.
 • Cùng với đội ngũ nhân viên có thời gian làm việc lâu năm, kinh nghiệm dồi dào trong việc chuyển nhà, công ty, xí nghiệp, văn phòng… trọn gói sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng. Chúng tôi làm việc với tinh thần thật thà, trách nhiệm và nhiệt tình.
 • Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3, TPHCM bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, sức lực và tiền bạc cho việc này. Tất cả mọi việc sẽ được chúng tôi thực hiện 100%. Bạn và tất cả mọi người trong gia đình sẽ không phải vất vả nhiều khi dọn dẹp, đóng gói để chuyển nhà.
 • Để đem lại sự tiện lợi trong công việc chuyển nhà chúng tôi sẽ trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết cho việc đóng gói và tháo dỡ như: thùng giấy, xốp mút, keo dán…
 • Chúng tôi còn có bộ phận phong thuỷ sẽ chọn ngày lành tháng tốt khi chuyển đồ đạc về nhà mới. Chúng tôi còn tư vấn vị trí sắp xếp đồ đạc để mang lại may mắn, tài lộc.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 3, TPHCM

Tìm hiểu và tư vấn

 • Sau khi khách hàng điện thoại đến tổng đài thì chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa chỉ nhà của bạn để khảo sát quãng đường đi và đến.
 • Tiếp theo là tổng hợp số lượng đồ đạc, hàng hoá muốn vận chuyển.
 • Chúng tôi sẽ đo đạc khối lượng, kích thước của đồ đạc cần vận chuyển và quãng đường muốn vận chuyển.
 • Nhân viên tư vấn sẽ báo giá cho khách hàng nắm và đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ hay không.
 • Nếu khách hàng đã đồng ý các điều khoản trong hợp đồng thì sẽ thống nhất thời gian chuyển nhà và tiến hành thực hiện.

Quy trình đóng gói đồ đạc

 • Nhân viên sẽ phân loại đồ đạc và đóng gói cẩn thận theo từng chất liệu như đồ dễ gãy vỡ, đồ gỗ, nội thất bằng thùng carton, băng keo cố định, xốp mút…
 • Phân loại hàng hoá:

+ Đánh dấu theo từng phòng như phòng ngủ màu xanh, nhà bếp màu đỏ…

+ Đánh số thứ tự theo cá nhân như mẹ là số 1, anh là số 2…

+ Sắp xếp đồ đạc theo vị trí mà khách hàng yêu cầu

Tiến hành vận chuyển

Hàng hoá hay các vật dụng sẽ được vận chuyển bằng các phương tiện phù hợp với khối lượng và kích thước. Chúng tôi cam kết không chồng chất, nhồi nhét đồ đac để tránh việc bị hư hỏng trong khi vận chuyển.

Cam kết

Chúng tôi có cam kết trong hợp đồng đó chính là sẽ hoàn trả 100% cước phí nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra việc mất mát, hư hỏng hay nứt vỡ theo như giá thành tại thời điểm hiện tại.

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *