Chuyển Nhà Trọn Gói Quận 3

Nếu trong kế hoạch chuyển nhà của bạn đã lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 3 của Taxi Tải Chiến Linh thì trong khoảng thời gian 10 phút, Taxi Tải Chiến Linh sẽ giải quyết các thắc mắc về các quy trình làm việc để tạo sự thuận lợi cho quý khách nắm rõ về dịch vụ vận chuyển nhà để tiến hành công việc. Tất cả niềm tin của bạn sẽ được Chiến Linh trân trọng qua sự phục vụ tận tình và hết mình.

chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận 3
chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận 3

Vài Nét Về Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tại QUẬN 3 của Taxi Tải Chiến Linh

 • Dịch vụ vận chuyển nhà của Chiến Linh chính là một địa chỉ đáng tin cậy khi có được sự đồng hành với khách hàng tại TpHCM nói chung và quận 3 nói riêng, với những hoạt động chuyển dọn nhà có chất lượng và ưu đãi tốt nhất. Chuyển nhà Chiến Linh sẽ đáp ứng nhanh chóng và có hiệu quả trong quá trình vận chuyển đồ đạc hay hàng hoá của khách hàng sang nhà mới.
 • Cùng với đội ngũ nhân viên chuyển dọn nhà có thời gian làm việc lâu năm, kinh nghiệm dồi dào trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Chiến Linh. Chúng tôi làm việc với tinh thần thật thà, trách nhiệm và nhiệt tình.
 • Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 3, TPHCM bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, sức lực và tiền bạc cho việc này. Tất cả mọi việc sẽ được chúng tôi thực hiện 100%. Bạn và tất cả mọi người trong gia đình sẽ không phải vất vả nhiều khi dọn dẹp, đóng gói để chuyển nhà.
 • Để đem lại sự tiện lợi trong công việc vận chuyển nhà chúng tôi sẽ trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết cho việc đóng gói và tháo dỡ như: thùng giấy, xốp mút, keo dán…
 • Taxi Tải Chiến Linh còn có bộ phận phong thuỷ sẽ chọn ngày lành tháng tốt khi chuyển đồ đạc về nhà mới. Chúng tôi còn tư vấn vị trí sắp xếp đồ đạc để mang lại may mắn, tài lộc.. Xem thẻm bài Chọn Ngày Tốt Chuyển Nhà Trong Tháng nếu khách hàng cần nhé !

Nếu bạn đã có người nhà để hỗ trợ bốc xếp và bạn chỉ muốn thuê xe tải để chuyển nhà, hãy tham khảo ngay bảng giá Xe Taxi Tải Chở Hàng HCM để chọn 1 loại xe phù hợp cho công việc chuyển nhà của mình nhé !

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 3, TPHCM

Tìm hiểu và tư vấn cho khách hàng các gói vận chuyển nhà

 • Sau khi khách hàng điện thoại đến tổng đài thì chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa chỉ nhà của bạn để khảo sát quãng đường đi và đến.
 • Tiếp theo là tổng hợp số lượng đồ đạc, hàng hoá muốn vận chuyển.
 • Dịch vụ chuyển nhà Chiến Linh sẽ đo đạc khối lượng, kích thước của đồ đạc cần vận chuyển và quãng đường muốn vận chuyển.
 • Nhân viên tư vấn sẽ báo giá cho khách hàng nắm và đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ hay không.
 • Nếu khách hàng đã đồng ý các điều khoản trong hợp đồng chuyển dọn nhà thì sẽ thống nhất thời gian chuyển nhà và tiến hành thực hiện.

Quy trình đóng gói đồ đạc vận chuyển nhà trọn gói

 • Nhân viên sẽ phân loại đồ đạc và đóng gói cẩn thận theo từng chất liệu như đồ dễ gãy vỡ, đồ gỗ, nội thất bằng thùng carton, băng keo cố định, xốp mút…
 • Phân loại hàng hoá:

+ Đánh dấu theo từng phòng như phòng ngủ màu xanh, nhà bếp màu đỏ…

+ Đánh số thứ tự theo cá nhân như mẹ là số 1, anh là số 2…

+ Sắp xếp đồ đạc theo vị trí mà khách hàng yêu cầu

Tiến hành vận chuyển nhà

Hàng hoá hay các vật dụng sẽ được vận chuyển bằng các phương tiện phù hợp với khối lượng và kích thước. Chúng tôi cam kết không chồng chất, nhồi nhét đồ đac để tránh việc bị hư hỏng trong khi vận chuyển.

Chiến Linh cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 3 chất lượng nhất

– Hoàn tiền 100% gia trị hợp đồng khi quý khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụchuyển văn phòng của Chiến Linh

– Đền bù 100% giá trị tài sản khi xảy ra hư hại, đổ vỡ tài sản của quý khách hàng.

– Với dịch vụ chuyển nhà tại quận 3 – TPHCM của công ty Chiến Linh chưa từng xảy ra 1 trường hợp nào mất đồ khi chuyển nhà, nếu có xảy ra chúng tôi xin đền gấp 5 lần giá trị đồ vật bị mất tại thời điểm đó.

– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tuyệt đối không có chi phí phát sinh, ngay cả khi phát sinh thêm đồ.

Trên đây là 1 số thông tin dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ được cung cấp tại công ty Chiến Linh, hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn nắm và lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyên nghiệp.

4.7/5 - (4 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm