Chuyển kho xưởng trọn gói quận Phú Nhuận

Ai cũng mong muốn An cư, lạc nghiệp, tuy vậy trong một số trường hợp cần phải có sự di chuyển từ nơi cũ đến nơi mới để thuận tiện việc kinh doanh, mua bán, thuận tiện giao thông hay mở rộng doanh nghiệp. Trước khi đi đến quyết định di dời, chuyển kho hàng chắc chắn các doanh nghiệp, công ty đều gặp rất nhiều khó khăn trong thao tác chọn địa điểm mới, sắp xếp mọi thứ ổn thỏa để đảm bảo việc chuyển kho xưởng tphcm không làm mất thời gian, công sức và hiệu suất làm việc của nhân viên.

Để mọi phần việc được giải quyết nhanh nhất, an toàn và hiệu quả nhất, khách hàng hãy lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Phú Nhuận. Dịch vụ vận tải của chúng tôi đảm đương tất cả các yêu cầu:

 • Tháo lắp, di dời các công xưởng, kho hàng
 • Tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt các thiết bị máy móc như máy công nghiệp, máy phát điện, máy cơ khí sản xuất chuyên dụng về may mặc, máy cắt, máy tiện, hàn…
 • Tháo dỡ, di dời và lắp đặt lại các kệ, tủ để chứa hàng hóa trong kho
 • Hỗ trợ tháo gỡ, di dời cả những công trình hạng nặng bằng các loại xe chuyên dụng như xe nâng, xe kéo, xe cẩu…

Xem thêm: Chuyển kho xưởng trọn gói quận Tân Bình

Tại sao khách hàng nên lựa chọn chúng tôi?

Hiện nay, có khá nhiều công ty vận tải hỗ trợ các công việc vận chuyển hàng hóa, chuyển kho xưởng ở khắp nơi trong thành phố. Tùy thuộc vào chất lượng phục vụ mà quý khách hàng nên lựa chọn cho mình một dịch vụ hợp lý. Tại sao khách hàng nên lựa chọn chúng tôi? Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi xin đưa ra một số ưu điểm nổi bật mà công ty đạt được:

 • Chúng tôi đầu tư về số lượng xe tải chở hàng với trọng tải đa dạng từ trên 1 tấn đến hơn 10 tấn, xe chở hàng vào loại hiện đại được trang bị đầy đủ mui xe và thùng xe có khả năng nâng lên, hạ xuống để thích nghi với các đoạn đường khó đi hoặc kích cỡ hàng hóa cồng kềnh. Ngoài ra, công ty còn có xe chuyên dụng như xe nâng, xe kéo, xe cẩu để hỗ trợ tháo dỡ, kéo và nâng hàng hóa.
 • Nhân viên công ty thân thiện, nhiệt tình luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng. Đội ngũ lái xe tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn có thể xử lý những tình huống giao thông phức tạp. Nhân viên bốc dỡ, vận chuyển hàng và tháo lắp vật tư đều làm việc có kế hoạch, tỉ mỉ, chu đáo.
 • Dịch vụ của chúng tôi làm việc đúng theo những phương án cụ thể đã đề ra và luôn tuân thủ quy tắc an toàn. Chúng tôi xem hàng hóa trong kho xưởng của quý khách là đối tượng cần được bảo vệ tránh mọi hư hỏng, va chạm có thể xảy ra. Trước khi ký hợp đồng với chúng tôi, quý khách sẽ được thông qua các điều khoản và trao đổi mọi yêu cầu, khi nào kết thúc hợp đồng chúng tôi mới nhận tiền thanh toán cho phí dịch vụ như đã ký kết mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Phú Nhuận có những sự khác biệt gì?

 • Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ những gói dịch vụ vận chuyển kho xưởng bao gồm các phần việc : thu dọn hàng hóa, đồ đạc trong kho; sắp xếp hàng hóa theo trình tự dễ vận chuyển và dễ nhớ; tháo dỡ những hệ thống máy móc nặng nề; di dời các vật dụng bàn, ghế, kệ tủ kèm theo đúng dây chuyền ban đầu; lắp đặt lại những thiết bị đã tháo gỡ như ban đầu và theo đúng yêu cầu khách hàng.
 • Cơ sở vận tải của chúng tôi có mặt ở khắp nơi nên chỉ cần quyết định thời gian, chúng tôi sẽ nhanh chóng làm việc đúng hẹn.
 • Chúng tôi đảm bảo hoàn thành mọi phần việc được giao, có bất cứ sai sót nào chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị sản phẩm.
 • Công ty còn có chương trình hậu mãi cho khách hàng ở những dịch vụ sau. Chúng tôi còn có chăm sóc khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng để kiểm tra lại kết quả thu được và đón nhận ý kiến đóng góp của quý khách.

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *