Chuyển kho xưởng trọn gói quận Bình Thạnh

Đối với một cơ sở sản xuất, hoặc một doanh nghiệp thì kho xưởng là đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đó là nơi lưu giữ những phụ tùng, máy móc, hàng hóa và nguyên liệu của công ty. Nếu có sự di dời hoặc bất kỳ thay đổi nào về mặt hàng kinh doanh, sản xuất đều cần đến quá trình vận chuyển kho, xưởng. Không giống với vận chuyển những món hàng thông thường, hàng hóa, đồ đạc trong kho xưởng hầu hết đều rất quan trọng, có khi nó là tất cả vốn liếng của cơ sở kinh doanh. Hơn thế nữa đa phần đồ đạc trong kho xưởng đều nặng nề, cồng kềnh, khó tháo dỡ và lắp đặt. Nếu không có kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp thì khó lòng mà chuyên chở đi nơi khác.

Nắm bắt được tình hình phát triển chung của các cơ sở, dịch vụ vận tải Chiến Linh luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong công tác vận chuyển, bao gồm vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng, vận chuyển kho, xưởng từ các quận huyện thuộc trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đến các vùng lân cận và ngược lại. Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận Bình Thạnh đồng hành cùng quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển kho, xưởng từ mọi nơi đến quận Bình Thạnh hoặc từ quận Bình Thạnh đến các nơi khác, kể cả vận chuyển liên tỉnh.

Chuyển kho xưởng trọn gói quận Bình Thạnh là giải pháp tối ưu để quý khách có một chuyến vận tải an toàn, hài lòng. Cơ sở chúng tôi làm việc theo quy trình công khai, minh bạch:

Xem thêm: Chuyển kho xưởng trọn gói quận Phú Nhuận

Tiếp nhận thông tin, tư vấn miễn phí cho khách hàng

Chúng tôi không bao giờ để lỡ một cuộc gọi nào từ khách hàng đến đường dây nóng. Ngay khi nhận được thông tin chuyển kho xưởng từ quý khách, chúng tôi ngay lập tức sẽ nhiệt tình tư vấn cho khách lựa chọn gói dịch vụ vận chuyển thích hợp nhất dựa trên mong muốn của khách hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ gợi ý hình thức vận chuyển và được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ lấy lịch hẹn cụ thể trong thời gian gần nhất dựa trên yêu cầu của quý khách.

Tiến hành khảo sát thực tế

Công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát chuyên nghiệp đến nơi hẹn với khách hàng và tiến hành khảo sát thực tế. Đây là khâu rất quan trọng để chúng tôi đo lường, ước tính khối lượng hàng hóa trong kho xưởng nhiều hay ít,  quãng đường vận chuyển dài hay ngắn,  tính chất của hàng hóa là chịu được áp lực, vận tốc di chuyển hay dễ vỡ, hư hỏng…Từ những kết quả thu được sẽ là cơ sở để chúng tôi quyết định chọn loại xe phù hợp, số lượng nhân viên tham gia chuyển hàng, một số máy móc, thiết bị kèm theo.

Soạn thảo hợp đồng và ký hợp đồng

Dựa trên kết quả khảo sát, nhân viên công ty sẽ trao đổi với khách hàng về các điều khoản liên quan đến hợp đồng như trọng tải xe, phương tiện hỗ trợ, số lượng nhân viên, mức phí trọn gói của dịch vụ…Khách hàng xem xét kỹ càng các điều khoản và có thể đề xuất sử dụng thêm dịch vụ mình đang cần. Cuối cùng là đại diện hai bên ký hợp đồng. Hợp đồng sẽ được lưu thành 2 bản quy định rõ ràng về nhiệm vụ và quyền lợi của hai phía. Công ty chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng như hợp đồng đã ghi. Nếu có bất cứ sai sót nào ngoài ý muốn, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù.

Triển khai công việc

Sau khi hợp đồng được ký kết, nhân viên công ty bắt đầu kiểm tra, phân loại các mặt hàng trong kho, xưởng. Tiến hành đóng gói hoặc tháo dỡ đối với những mặt hàng là máy móc, thiết bị. Để thuận tiện cho công việc Lắp đặt, chúng tôi có ghi chú và đánh dấu rõ ràng từng kiện hàng. Sau đó, nhân viên sẽ vận chuyển lên xe và chở về kho xưởng mới. Chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng thao tác lắp đặt, sắp xếp đúng vị trí mà khách hàng mong muốn.

Kiểm tra lại và nghiệm thu

Bước cuối cùng của dịch vụ, khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ hàng hóa trong kho xưởng. Nhân viên chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại nếu có sai sót. Khi nào khách hàng hài lòng về dịch vụ chúng tôi mới thanh toán chi phí và kết thúc hợp đồng.

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm

12 Comments on “Chuyển kho xưởng trọn gói quận Bình Thạnh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *