Chuyển Kho Xưởng Bình Thạnh

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói tại Quận Bình Thạnh : Máy móc hiện đại vận chuyển nhanh gọn giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian

Đối với một cơ sở sản xuất, hoặc một doanh nghiệp thì kho xưởng là đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đó là nơi lưu giữ những phụ tùng, máy móc, hàng hóa và nguyên liệu của công ty.

Nếu có sự di dời hoặc bất kỳ thay đổi nào về mặt hàng kinh doanh, sản xuất đều cần đến quá trình vận chuyển kho xưởng. Không giống với vận chuyển những món hàng thông thường, hàng hóa, đồ đạc trong kho xưởng hầu hết đều rất quan trọng, có khi nó là tất cả vốn liếng của cơ sở kinh doanh.

Hơn thế nữa đa phần đồ đạc trong kho xưởng đều nặng nề, cồng kềnh, khó tháo dỡ và lắp đặt. Nếu không có kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp thì khó lòng mà chuyên chở đi nơi khác.

Nắm bắt được tình hình phát triển chung của các cơ sở, Công Ty vận tải Chiến Linh luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong công tác vận chuyển, bao gồm vận chuyển nhà, chuyển văn phòng, vận chuyển kho xưởng trọn gói từ các quận huyện thuộc trung tâm thành phố Hồ Chí Minh đến các vùng lân cận và ngược lại.

Chuyển kho xưởng trọn gói tại quận Bình Thạnh là giải pháp tối ưu để quý khách có một chuyến vận tải an toàn, hài lòng. Cơ sở chúng tôi làm việc theo quy trình công khai, minh bạch:

Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận Bình Thạnh
Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận Bình Thạnh

Tiếp nhận thông tin, tư vấn miễn phí cho khách hàng chuyển kho xưởng

Taxi Tải Chiến Linh không bao giờ để lỡ một cuộc gọi nào từ khách hàng đến đường dây nóng. Ngay khi nhận được thông tin chuyển kho xưởng từ quý khách, Chiến Linh ngay lập tức sẽ nhiệt tình tư vấn cho khách lựa chọn gói dịch vụ chuyển kho xưởng thích hợp nhất dựa trên mong muốn của khách hàng.

Nhân viên Taxi Tải Chiến Linh sẽ gợi ý hình thức vận chuyển trọn gói và được sự đồng ý của khách hàng, Taxi Tải Chiến Linh sẽ lấy lịch hẹn cụ thể trong thời gian gần nhất dựa trên yêu cầu của quý khách.

Nếu bạn đã có nhân viên hỗ trợ bóc xếp và bạn chỉ muốn thuê xe tải chở hàng kho xưởng thôi, vậy thì hãy tham khảo ngay bảng giá thuê xe taxi tải chở hàng TpHCM để chọn cho mình một loại xe phù hợp nhé !

Tiến hành khảo sát thực tế tai kho xưởng khách hàng cần chuyển

Công ty chuyển kho xưởng Chiến Linh chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát chuyên nghiệp đến nơi hẹn với khách hàng và tiến hành khảo sát thực tế.

Đây là khâu rất quan trọng để chúng tôi đo lường, ước tính khối lượng hàng hóa trong kho xưởng nhiều hay ít,  quãng đường vận chuyển hàng hóa dài hay ngắn,  tính chất của hàng hóa là chịu được áp lực, vận tốc di chuyển hay dễ vỡ, hư hỏng…

Từ những kết quả thu được sẽ là cơ sở để chúng tôi quyết định chọn loại xe tải chở hàng phù hợp, số lượng nhân viên tham gia chuyển hàng, một số máy móc, thiết bị kèm theo.

Soạn thảo hợp đồng và ký hợp đồng chuyển kho xưởng

Dựa trên kết quả khảo sát, nhân viên công ty sẽ trao đổi với khách hàng về các điều khoản liên quan đến hợp đồng như trọng tải xe, phương tiện hỗ trợ, số lượng nhân viên, mức phí trọn gói của dịch vụ…Khách hàng xem xét kỹ càng các điều khoản và có thể đề xuất sử dụng thêm dịch vụ mình đang cần.

Cuối cùng là đại diện hai bên ký hợp đồng. Hợp đồng sẽ được lưu thành 2 bản quy định rõ ràng về nhiệm vụ và quyền lợi của hai phía. Công ty chúng tôi cam kết thực hiện theo đúng như hợp đồng đã ghi. Nếu có bất cứ sai sót nào ngoài ý muốn, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù.

Triển khai công việc chuyển kho xưởng

Sau khi hợp đồng được ký kết, nhân viên công ty bắt đầu kiểm tra, phân loại các mặt hàng trong kho, xưởng. Tiến hành đóng gói hoặc tháo dỡ đối với những mặt hàng là máy móc, thiết bị. Để thuận tiện cho công việc Lắp đặt, Taxi Tải Chiến Linh có ghi chú và đánh dấu rõ ràng từng kiện hàng.

Sau đó, nhân viên sẽ vận chuyển lên xe và chở về kho xưởng mới. Taxi Tải Chiến Linh hỗ trợ cho khách hàng thao tác lắp đặt, sắp xếp đúng vị trí mà khách hàng mong muốn.

Kiểm tra lại và nghiệm thu

Bước cuối cùng của dịch vụ chuyển kho xưởng là khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ hàng hóa trong kho xưởng. Nhân viên chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại nếu có sai sót. Khi nào khách hàng hài lòng về dịch vụ chúng tôi mới thanh toán chi phí và kết thúc hợp đồng.

 dịch vụ chuyển kho xưởng bình thạnh
dịch vụ chuyển kho xưởng bình thạnh

Vì sao bạn cần phải chọn dịch vụ chuyển kho xưởng bình thạnh của taxi Chiến Linh tphcm

Nếu bạn là một người chủ thông minh của một doanh nghiệp lớn thì trong tất cả các kế hoạch, sự lựa chọn các đơn vị chuyển kho xưởng uy tín chất lượng trong tất cả các lĩnh vực sẽ giải quyết được rất nhiều khó khăn, giảm thiểu được những vấn đề về chi phí và thời gian.

  • Nếu bạn nắm được các nguyên tắc này thì hãy chọn lựa dịch vụ chuyển kho xưởng quận tại bình thạnh của Chiến Linh ngay vì các lý do sau:
  • Chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong công việc chuyển kho xưởng tại quận bình thạnh cho rất nhiều công ty, xí nghiệp và doanh nghiệp lớn nhỏ. Dịch vụ chuyển kho xưởng của Taxi Chiến Linh TPHCM chính là đơn vị có chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.
  • Đội ngũ nhân viên chuyển kho xưởng có tay nghề cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng cho việc tháo gỡ, vận chuyển và di dời các kho xưởng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tinh thần làm việc trách nhiệm, đầy nhiệt huyết và có tính trung thực, chăm chỉ và nhiệt tình trong công việc, chỉ trong lần làm việc đầu tiên thì khách hàng đã có thiện cảm tốt.
Dịch vụ chuyển kho xưởng tại quận bình thạnh của Taxi tải Chiến Linh TPHCM đã đầu tư rất nhiều máy móc và phương tiện di chuyển hiện đại. Các máy nâng, các xe tải vận chuyển có rất nhiều kích thước khác nhau để phù hợp cho các loại hàng hoá có khối lượng khác nhau. Chúng tôi sẽ cung cấp các thùng carton miễn phí cho quý khách đóng gói các hàng hoá.
4.6/5 - (5 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm