Chuyển kho xưởng trọn gói quận Bình Tân

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Tây của thành phố, quận Bình Tân có diện tích lớn thứ 3 trong số những quận, huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh và là một nơi đông dân nhất khu vực này. Không chỉ thế, quận Bình Tân còn tiếp giáp với tuyến quốc lộ 1A và những trục giao thông quan trọng. Nơi đây cũng là nơi có bến xe miền Tây và nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau, chưa kể đến hàng trăm công ty, doanh nghiệp sản xuất đa dạng các mặt hàng chủ lực.

Song song với tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa, quận Bình Tân luôn đi đầu trong dịch vụ vận tải hàng hóa, vận chuyển nhà, chuyển kho, xưởng mà chuyển kho xưởng trọn gói quận Bình Tân thuộc chi nhánh vận chuyển công ty Chiến Linh là một trong những thương hiệu vận tải hàng đầu được khách hàng bình chọn.

Khi quyết định di dời, vận chuyển kho xưởng từ nơi này sang nơi khác, khách hàng sẽ gặp phải những tình huống khó khăn gây trở ngại cho doanh nghiệp, công ty.

Xem thêm: Chuyển kho xưởng trọn gói quận Bình Thạnh

Hàng hóa nhiều, không đủ phương tiện vận tải

Mỗi cơ quan, doanh nghiệp đều trang bị sẵn một số phương tiện vận tải như xe tải nhỏ, ô tô có thể chuyên chở những hàng hóa nhẹ, khối lượng ít. Tuy nhiên một kho xưởng thông thường sẽ có sức chứa rất lớn có khi lượng đồ đạc lên đến vài tấn, vài chục tấn. Lúc này đây phương tiện vận tải thông thường sẽ không thể phát huy tác dụng. Chưa kể đến trường hợp hàng hóa trong kho là những thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất cần có các phương tiện xe nâng, xe cẩu hỗ trợ tháo dỡ.

Không đủ nguồn lực nhân sự vận chuyển

Khi hàng hóa trong kho càng nhiều thì càng cần nhiều nhân viên thu dọn, sắp xếp, kiểm kê và khiêng vác lên xe. Đối với các loại máy móc, kệ tủ trưng bày cần được tháo lắp theo đúng yêu cầu kỹ thuật. Phần việc này không phải bất cứ nhân viên nào cũng có thể làm được. Quan trọng hơn cả là khi điều động nhân lực chuyển kho xưởng, công ty sẽ mất đi nguồn nhân sự tạm thời, có thể dẫn đến công việc chung bị đình trệ, thiếu sót.

Mất nhiều thời gian để sắp xếp công việc

Chuyển kho không phải là một công việc dễ dàng nhất là đối với những doanh nghiệp không có nhiều nhân lực. Mỗi kế hoạch vận chuyển phải được chuẩn bị sẵn từ trước, được xem xét, khảo sát. Khi thực hiện chia ra các phần việc kiểm kê, thu dọn, đóng gói, sắp xếp…Nói tóm lại đây là công việc mất khá nhiều thời gian trong khi quỹ thời gian của công ty không nhiều. Mỗi doanh nghiệp còn phải giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến doanh số, hiệu suất làm việc…

Kinh phí vận chuyển không nhỏ

Nếu không biết vận dụng tối đa nguồn nhân lực và thời gian, doanh nghiệp sẽ dễ rơi vào tình trạng thất thoát chi phí cho những khâu vận chuyển nằm ngoài dự tính. Rất nhiều cơ sở sử dụng các dịch vụ thuê xe riêng lẻ hoặc thuê người thực hiện các phần việc khiêng vác, tháo gỡ, lắp đặt chưa kể đến chi phí đóng thùng, kiểm kê, nhiên liệu…

Ngoài ra trên thực tế khách hàng còn gặp những trở ngại khác vừa tốn công sức vừa phí thời gian và tiền của. Trong khi đó, lựa chọn một dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín như chuyển kho xưởng quận Bình Tân sẽ là giải pháp tốt nhất giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức vừa hạn chế được những hao tốn phát sinh. Điều đặc biệt là dịch vụ chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho chuyến vận tải. Bất cứ sự thiếu sót hay rủi ro nào chúng tôi đều khắc phục kịp thời. Trong trường hợp hàng hóa bị thất thoát, chúng tôi đền bù trọn vẹn giá trị hiện hành.

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *