Chuyển Kho Xưởng Bình Tân

Dịch Vụ Chuyển Kho Xưởng Quận Bình Tân với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều năm trong nghề sẽ giúp vận chuyển kho xưởng cuả bạn nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Song song với tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa, quận Bình Tân luôn đi đầu trong dịch vụ vận tải hàng hóa, vận chuyển nhà, chuyển văn phòngchuyển kho xưởng trọn gói quận Bình Tân của công ty Chiến Linh là một trong những thương hiệu vận tải hàng đầu được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Khi quyết định di dời, vận chuyển kho xưởng từ nơi này sang nơi khác, khách hàng sẽ gặp phải những tình huống khó khăn gây trở ngại do khối lượng hàng hóa lớn, một số cồng kềnh dài và khó di chuyển, vậy lúc này bạn có nghĩ nên tìm đến dịch vụ chuyển kho xưởng không ?

Những vấn đề thường gặp khi phải tự chuyển kho xưởng của bạn :

Hàng hóa nhiều không đủ phương tiện vận tải chuyển kho xưởng

Mỗi cơ quan, doanh nghiệp đều trang bị sẵn một số phương tiện vận tải xe tải chở hàng nhỏ, ô tô có thể chuyên chở những hàng hóa nhẹ, khối lượng ít. Tuy nhiên một kho xưởng thông thường sẽ có sức chứa rất lớn có khi lượng đồ đạc lên đến vài tấn, vài chục tấn.

Lúc này đây phương tiện vận tải thông thường sẽ không thể phát huy tác dụng. Chưa kể đến trường hợp hàng hóa trong kho là những thiết bị máy móc, dây chuyền sản xuất cần có các phương tiện xe nâng, xe cẩu hỗ trợ tháo dỡ.

Không đủ nguồn lực nhân sự vận chuyển chuyển kho xưởng

Khi hàng hóa trong kho xưởng càng nhiều thì càng cần nhiều nhân viên thu dọn, sắp xếp, kiểm kê và khiêng vác lên xe tải chuyển hàng. Đối với các loại máy móc, kệ tủ trưng bày cần được tháo lắp theo đúng yêu cầu kỹ thuật.

Phần việc này không phải bất cứ nhân viên nào cũng có thể làm được. Quan trọng hơn cả là khi điều động nhân lực chuyển kho xưởng, công ty sẽ mất đi nguồn nhân sự tạm thời, có thể dẫn đến công việc chung bị đình trệ, thiếu sót.

Mất nhiều thời gian để sắp xếp công việc khi chuyển kho xưởng

Chuyển kho xưởng không phải là một công việc dễ dàng nhất là đối với những doanh nghiệp không có nhiều nhân lực. Mỗi kế hoạch vận chuyển phải được chuẩn bị sẵn từ trước, được xem xét, khảo sát. Khi thực hiện chia ra các phần việc kiểm kê, thu dọn, đóng gói, sắp xếp…

Nói tóm lại đây là công việc mất khá nhiều thời gian trong khi quỹ thời gian của công ty không nhiều. Mỗi doanh nghiệp còn phải giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến doanh số, hiệu suất làm việc…

Xe taxi Tải chuyển kho xưởng trọn gói quận bình tân
Xe Tải chuyển kho xưởng trọn gói quận bình tân

Tại sao nên chọn chuyển kho xưởng tại quận Bình tân của Chiến Linh

Với sự đa dạng về các loại hình dịch vụ vận tải. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói, nhưng khách hàng hầu hết đều tìm thời  công ty chuyển kho xưởng

Chiến Linh tại quận bình tân nói riêng và các quận TpHCM nói chung. Một trong những đơn vị chuyển nhà uy tín, chất lượng phục vụ tốt, đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất.

– Giá cả: chúng tôi luôn niêm yết giá cả chính xác với từng loại dịch vụ và nhu cầu mà khách hàng yêu cầu chuyển kho xưởng trọn gói.

– Chất lượng dịch vụ: Chiến Linh có nhiều loại xe tải chở hàng chuyển kho xưởng với các trọng tải khác nhau, phù hợp với từng quy mô vận chuyển kho xưởng lớn và nhỏ tại quận bình tân

– Đội ngũ nhân viên chuyển kho xưởng: chuyên nghiệp được đào tạo một cách bài bản và khoa học nên luôn được khách hàng tin tưởng khi chuyển kho xưởng.

– Thái độ phục vụ: Đội ngũ chuyển kho xưởng trọn gói quận bình tân hỗ trợ tận tình, nhiệt huyết. Phục vụ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu cho quý khách.

Tài xế lái xe tải chuyển kho xưởng trung thực, am hiểu địa hình quận bình tân và các quận TpHCM

Bằng đội ngũ tài xế chở hàng được đào tạo chuyên nghiệp, luôn có thái độ cư xử đúng mực, thân thiện, trung thực. Tích cực phục vụ những yêu cầu của khách hàng một cách chính xác nhất và một phong cách làm việc nghiêm túc, khẩn trương với khẩu hiệu “Đúng giờ – Giao hàng đúng hẹn – Hợp tác vui vẻ”.

Chi phí thuê dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói rẻ hơn so với các hãng dịch vụ chuyển kho xưởng khác

Sau mỗi hợp đồng chuyển dọn kho xưởng trọn gói Chiến Linh luôn đem đến sự thoả mãn cho khách hàng bởi trách nhiệm đối với quá trình vận kho xưởng luôn được Công ty Chiến Linh thận trọng hướng tới.

Ngoài ra, về vấn đề chi phí chuyển nhà trọn gói cũng được chúng tôi lưu tâm rất nhiều. Để đưa ra một mức chi phí phù hợp nhất và luôn đảm bảo tính nguyên vẹn của hàng hoá vận chuyển kho xưởng quận bình tân

Đảm bảo an toàn hàng hoá khi chuyển kho xưởng trọn gói

Với chính sách bồi thường hoàn toàn 100% giá trị của đồ vật nếu xảy ra chuyện đổ vỡ, sứt mẻ hay mất tính nguyên trạng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của hãng Taxi Tải Chiến Linh tại quận bình tân và các quận TpHCM

Nếu bạn đã có nhân viên bốc xếp và bạn chỉ muốn thuê xe tải chở hàng thôi, hãy nhanh tham khảo Taxi tải chở hàng HCM để chọn cho mình một loại xe vận chuyển phù hợp nhé !

Taxi Tải Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói TpHCM

Quy trình thực hiện: dịch vụ vận chuyển kho xưởng trọn gói tại quận bình tân

1. Khảo sát địa điểm hàng hoá cần vận chuyển kho xưởng từ địa điểm chuyển đi – chuyển đến.

2. Liệt kê khối lượng hàng hoá cần vận chuyển kho xưởng

3. Liệt kê khối lượng gỗ – đồ điện cần tháo dỡ – lắp đặt tải kho

4. Xác định khối lượng hàng cần đóng gói và vật liệu đóng gói.

5. Báo giá vận chuyển, sau khi thống nhất kí hợp đồng vận chuyển kho xưởng trọn gói quận bình tân.

6. Lên kế hoạch vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng

7. Xác định tiến độ thực hiện hợp đồng chuyển kho xưởng.

8. Hàng hoá được vận chuyển đến địa điểm được lắp đặt và sắp xếp theo sơ đồ hoặc theo ý kiến của quý khách.

9. Tất cả hàng hoá được bảo hiểm tuyệt đối an toàn.

10. Tất cả hàng hoá đóng thùng đều có ký hiệu rõ bên ngoài tên từng loại hàng.

Tư vấn vận chuyển miễn phí: 09.63.63.63.48 phục vụ : 24/24.

4.7/5 - (3 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm