Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận 4

Những hoạt động như: chuyển nhà chuyển văn phòng, chuyển quán xá… thì công việc chuyển kho xưởng tphcm chính là vấn đề khó khăn nhất mà bạn và nhân viên không thể nào thực hiện được, ngoại trừ bạn đã có sẵn các xe tải chuyên dụng hay một dội ngũ chuyên viên lành nghề. Nếu điều này gây phiền phức thì tại sao không nhanh chóng liên hệ với dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh của Chiến Linh.

Chiến Linh luôn có đầy đủ tất cả những thiết bị để phục vụ cho công việc và sở hữu một đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ và đầy nhiệt huyết để sẵn sàng phục vụ quý khách.

Hãy đến với chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn!Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận 4

Xem thêm: Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận 3

Ưu điểm của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 4 chủa Chiến Linh

Công ty Chiến LInh với nhiều năm hoạt động trên thị trường và đã phục vụ cho rất nhiều thế hệ khách hàng cam kết sẽ đem đến những điểm cộng sau đây:

 • Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và đã được dào tào bài bản nhằm nâng cao trình độ tay nghề để làm việc đạt chất lượng.
 • Chúng tôi sở hữu một hệ thống trang thiết bị hiện đại chuyên dụng trong công việc chuyển kho xưởng trọn gói tại quận 3 như: xe tải có thùng che, xe nâng, xe cẩu, xe taxi các loại…
 • Một quy trình làm việc diễn ra rất chuyên nghiệp, khép kín và vô cùng hoa học sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, sức khỏe và tiền bạc.
 • Luôn trong trang thái sẵn sàng phục vụ và phải đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn cho hàng hóa và đồ đạc của khách hàng. Nếu chẳng may xảy ra những thiệt hại về hư hỏng hay dổ vỡ thì công ty chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trj hàng hóa hiện có trên thị trường. Nhưng điều khoản này chỉ được thực hiện trong thời gian đã ký kết hợp đồng.

Quá trình làm việc của dich vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 4 của Chiến Linh

 • Quý khách đang có nhu cầu chuyển kho xưởng từ quận 4 sang những quận mới thì hãy nhanh chóng liên hệ với tổng đài tư vấn của Chiến Linh để được hỗ trợ tận tình. Sau khi lấy đầy đủ thông tin thì sẽ lên lịch hẹn và cho nhân viên đến tân kho xưởng để khảo sát tình hình.
 • Việc khảo sát được thực hiện như sau: quan sát mặt bằng di dời cả nơi mới lẫn nơi cũ, phân loại thiết bị và hàng hóa, lên kế hoạch di dời và các thiết bị vận chuyển sao cho hợp lý nhất.
 • Sau khi khách hàng đã nắm bắt được kế hoạch làm việc thì sẽ đưa ra quyết định có ký hợp đồng hay không. Nếu đồng ý thì sẽ tiến hành với bản hợp đồng chặt chẽ những điều khoản theo như quy định của pháp luật.
 • Tiến hành thi công theo như hợp đồng. Đầu tiên là việc phân loại và đóng gói hàng hóa theo từng chủng loại, có ghi chú cho dễ dàng trong việc bảo quản, sắp xếp lên xe sao cho hợp lý và đóng thùng xe với sự gims sát của bên phía người thuê.
 • Khi đã hoàn thành công đoạn di dời dồ đạc và hàng hóa đến kho xưởng mới thì nhân viên sẽ tháo dỡ và đồng thời lắp đặt theo yêu cầu của quý khách.
 • Công việc đã xong sẽ cho hai bên cùng kiểm tra lại kết quả. Nếu như khách hàng chưa hài lòng thì nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng thay đổi theo như ý thích của bạn.
 • Kết thúc quy trình là thu phí và thanh lý hợp đồng ngay sau đó. Khách hàng chú ý: công ty Chiến Linh sẽ không thu thêm bất cứ khoản phụ tu nào ngoài hợp đồng. Nếu bất ngờ nhân viên muốn thu phí thêm thì bạn hãy liên hệ với tổng đài hoặc đó có thể là nơi giả mạo Chiến Linh.
 • Nếu quý khách có nhu cầu cần cung cấp hóa đơn VAT tì chúng tôi sẵn sàng cung cấp.

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *