Chuyển Kho Xưởng Quận 4

Những hoạt động như: chuyển nhà chuyển văn phòng, chuyển quán xá… thì công việc chuyển kho xưởng tphcm chính là vấn đề khó khăn nhất mà bạn và nhân viên không thể nào thực hiện được, ngoại trừ bạn đã có sẵn các xe tải chuyên dụng hay một dội ngũ chuyên viên lành nghề. Nếu điều này gây phiền phức thì tại sao không nhanh chóng liên hệ với dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh của Chiến Linh.

Taxi Tải Chiến Linh luôn có đầy đủ tất cả các loại xe tải vận chuyển hàng hóa, vận chuyển kho xưởng những thiết bị rất hiện đại để phục vụ cho công việc và sở hữu một đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ và đầy nhiệt huyết để sẵn sàng phục vụ quý khách.

Hãy đến với chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn!

Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận 4
Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận 4

Ưu điểm của dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 4 chủa Chiến Linh

Công ty Xe Taxi Tải Chiến LInh với nhiều năm hoạt động trên thị trường và đã phục vụ cho rất nhiều khách hàng chuyển kho xưởng, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói vì thế tạo được những điểm cộng sau đây:

  • Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và đã được dào tào bài bản nhằm nâng cao trình độ tay nghề để làm việc đạt chất lượng.
  • Chúng tôi sở hữu một hệ thống trang thiết bị hiện đại chuyên dụng trong công việc chuyển kho xưởng trọn gói tại quận 3 như: xe tải có thùng che, xe nâng, xe cẩu, xe taxi các loại…
  • Một quy trình làm việc diễn ra rất chuyên nghiệp, khép kín và vô cùng hoa học sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, sức khỏe và tiền bạc.
  • Luôn trong trang thái sẵn sàng phục vụ và phải đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn cho hàng hóa và đồ đạc của khách hàng. Nếu chẳng may xảy ra những thiệt hại về hư hỏng hay dổ vỡ thì công ty chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trj hàng hóa hiện có trên thị trường. Nhưng điều khoản này chỉ được thực hiện trong thời gian đã ký kết hợp đồng.
Taxi Tải Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói TpHCM
Taxi Tải Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói TpHCM

Quá trình làm việc của dich vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 4 của Chiến Linh

Quý khách đang có nhu cầu chuyển kho xưởng từ quận 4 sang những quận mới thì hãy nhanh chóng liên hệ với tổng đài tư vấn của Chiến Linh để được hỗ trợ tận tình. Sau khi lấy đầy đủ thông tin thì sẽ lên lịch hẹn và cho nhân viên đến tân kho xưởng để khảo sát tình hình.

  • Việc khảo sát được thực hiện như sau: quan sát mặt bằng di dời cả nơi mới lẫn nơi cũ, phân loại thiết bị và hàng hóa, lên kế hoạch di dời và các thiết bị vận chuyển sao cho hợp lý nhất.
  • Sau khi khách hàng đã nắm bắt được kế hoạch làm việc thì sẽ đưa ra quyết định có ký hợp đồng hay không. Nếu đồng ý thì sẽ tiến hành với bản hợp đồng chặt chẽ những điều khoản theo như quy định của pháp luật.
  • Tiến hành thi công theo như hợp đồng. Đầu tiên là việc phân loại và đóng gói hàng hóa theo từng chủng loại, có ghi chú cho dễ dàng trong việc bảo quản, sắp xếp lên xe sao cho hợp lý và đóng thùng xe với sự gims sát của bên phía người thuê.
  • Khi đã hoàn thành công đoạn di dời dồ đạc và hàng hóa đến kho xưởng mới thì nhân viên sẽ tháo dỡ và đồng thời lắp đặt theo yêu cầu của quý khách.
  • Công việc đã xong sẽ cho hai bên cùng kiểm tra lại kết quả. Nếu như khách hàng chưa hài lòng thì nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng thay đổi theo như ý thích của bạn.
  • Kết thúc quy trình là thu phí và thanh lý hợp đồng ngay sau đó. Khách hàng
chú ý: công ty Chiến Linh sẽ không thu thêm bất cứ khoản phụ tu nào ngoài hợp đồng. Nếu bất ngờ nhân viên muốn thu phí thêm thì bạn hãy liên hệ với tổng đài hoặc đó có thể là nơi giả mạo Chiến Linh.

Chiến Linh cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 4 chất lượng nhất :

– Hoàn tiền 100% gia trị hợp đồng khi quý khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 4 của Chiến Linh

– Đền bù 100% giá trị tài sản khi xảy ra hư hại, đổ vỡ tài sản của quý khách hàng.

– Với dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 4 – TPHCM tại công ty Chiến Linh chưa từng xảy ra 1 trường hợp nào mất đồ khi chuyển nhà, nếu có xảy ra chúng tôi xin đền gấp 5 lần giá trị đồ vật bị mất tại thời điểm đó.

– Dịch vụ chuyển kho xưởng tuyệt đối không có chi phí phát sinh, ngay cả khi phát sinh thêm đồ.

Trên đây là 1 số thông tin dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ được cung cấp tại công ty Chiến Linh, hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn nắm và lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyên nghiệp.

Nếu bạn đã có người nhà hỗ trợ bốc xếp, bạn chỉ muốn thuê xe, hãy tham khảo ngay bảng giá thuê xe taxi tải chở hàng HCM để chọn cho mình loại xe phù hợp nhé.

Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận 4
Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận 4

Tại sao nên chọn chuyển kho xưởng quận 4 của Taxi Tải Chiến Linh

Với sự đa dạng về các loại hình dịch vụ xe tải vận chuyển hàng. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng, nhưng khách hàng hầu hết đều tìm thời  công ty cchuyển kho xưởng Chiến Linh. Một trong những đơn vị chuyển kho xưởng uy tín, chất lượng phục vụ tốt, đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất.

– Giá cả: chúng tôi luôn niêm yết giá cả chính xác với từng loại dịch vụ và nhu cầu mà khách hàng yêu cầu cchuyển kho xưởng trọn gói.

– Chất lượng dịch vụ: Chiến Linh có nhiều loại xe tải chở hàng chuyển kho xưởng với các trọng tải khác nhau, phù hợp với từng quy mô vận chuyển kho xưởng lớn và nhỏ.

– Đội ngũ nhân viên: chuyên nghiệp được đào tạo một cách bài bản và khoa học nên luôn được khách hàng tin tưởng khi chuyển kho xưởng.

– Thái độ phục vụ: Đội ngũ chuyển kho xưởng trọn gói quận 4 hỗ trợ tận tình, nhiệt huyết. Phục vụ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu cho quý khách.

Ngoài ra Chiến Linh còn cung cấp các Dịch vụ mà khách hàng có thể tham khảo thêm như: >>Chuyển Văn Phòng trọn gói << để giúp bạn di dời trụ sở công ty mình và Dịch vụ >>chuyển nhà liên tỉnh<< để hỗ trợ khách hàng chuyển đi các tỉnh xa

4.2/5 - (4 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm