Chuyển Kho Xưởng Quận 3

Kho xưởng của bạn đang trong tình trang diện tích quá nhỏ hẹp hay bị xuống cấp. Bạn muốn thay đổi địa điểm mới nhưng nhân viên của mình không thể nào tự di dời được. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thực hiện dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tphcm, nhưng vấn đề quý khách muốn tìm hiểu chính là chất lượng dịch vụ và uy tín trong công việc.

Bạn hãy gạt bỏ những băn khoăn này và đến với dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 3 của Chiến Linh. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. Khi quý khách cần là Chiến Linh có!

Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận 3
Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận 3

Xem thêm: Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận 2

Những khó khăn khi bạn tự di chuyển kho xưởng

Nếu bạn tự di dời kho bãi của công ty thì sẽ không tránh khỏi những khó khăn như sau:

Nhưng những hàng hóa cồng kềnh sẽ không chở được, Việc bạn thuê xe tải sẽ không tính toán được vấn dề trọng tải phù hợp. Nếu xe quá lớn thì sẽ gây ra việc tổn hao tài chính. Chưa kể đến việc bạn gây cản trở giao thông và phải tự mình bưng bê đồ đạc quá nặng nề làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Gây ra việc đổ vỡ và hư hỏng đồ đạc khi di chuyển. Nếu bạn muốn tiết kiệm về chi phí nên có rất nhiều doanh nghiệp đã không sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 3. Nhưng việc tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển rất dễ gây ra việc hư hỏng và đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá nhưng lại đổ vào việc sửa chữa những hư hỏng sau khi di dời. Nếu muốn công việc diễn ra thật suôn sẻ và tiết kiệm được chi phí thì hãy tin chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại quận 3 của Chiến Linh, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến kho xưởng mới.

Bạn sẽ gặp phải khó khăn trong việc sắp xếp tại kho xưởng mới. Sau khi tháo dỡ thiết bị hàng hóa xuống thì việc sắp xếp nơi mới sẽ làm cho bạn tiêu tốn rất nhiều thời gian. Nếu như bạn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Chiến Linh thì vấn đề này không gây khó khăn cho bạn nữa.

Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận3
Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận3

Quy trình làm việc của dich vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại quận 3 của Chiến Linh

  • Tổng đài tư vấn sẵn sàng tiếp nhận thông tin của khách hàng khi có nhu cầu cần di chuyển kho xưởng từ nơi cũ sang nơi mới. Chúng tôi sẽ thu thập đầy đủ thông tin của khách hàng và nhanh chóng phân công nhân viên đến tận kho xưởng để khảo sát địa điểm tránh kéo dài thời gian làm việc của khách hàng.
  • Sau khi khách hàng nhận lời khảo sát thì chúng tôi sẽ tiến hành phân loại thiết bị và đồ đạc trong kho xưởng. Tiếp theo là đóng gói cẩn thận để thực hiện công việc di dời sang địa điểm mới.
  • Tiến hành công việc vận chuyển từ kho xưởng cũ sang kho xưởng mới. Khi đến địa điểm mới thì nhân viên sẽ tháo dỡ thiết bị và đồ đạc cùng song song với việc sắp xếp lại theo nhu cầu của khách hàng.

Trách nhiệm của công ty Chiến Linh sau khi vận chuyển

  • Trong quá trình thực hiện công việc nếu xảy ra vấn đề mất mát hay hư hỏng thì quý khách sẽ được Chiến Linh đền bù 100% giá trị như thị trường đang có. Nhưng nếu đồ đạc quá cũ và bị mục thì quý khách sẽ phải tự chịu trách nhiệm.
  • Nếu quý khách phát hiện những thiếu sót hay sự cố thì có thể yêu cầu đến tổng đài để nhân viên có thể nhanh chóng khắc phục.
  • Xuất hóa đơn khi quý khách có nhu cầu.

4.5/5 - (4 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm