Chuyển Kho Xưởng Quận 11

Chuyển kho xưởng trọn gói quận 11 là gì?

Trong những dịch vụ vận tải gần đây, chúng ta không còn xa lạ gì khi nhắc đến tên gọi chuyển kho xưởng trọn gói. Vậy chuyển kho xưởng trọn gói là gì?

Chính là quá trình vận chuyển hàng hóa thuộc phạm vi kho xưởng bao gồm tất cả các phần việc từ khâu sắp xếp, thu gom, tháo dỡ, vận chuyển từ kho xưởng cũ đến kho xưởng mới và lắp đặt lại cho doanh nghiệp theo đúng yêu cầu.

chuyển kho xưởng trọn gói quận tân bình
chuyển kho xưởng trọn gói quận tân bình

Chuyển kho xưởng trọn gói bao gồm những phần việc nào?

Chuyển kho xưởng không giống như bất cứ hình thức vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà hay chuyển văn phòng thông thường nào hết. Bởi vì kho xưởng là nơi lưu trữ các mặt hàng lớn nhỏ quan trọng của công ty, xí nghiệp, có khi nó là tài sản của công ty cần được bảo vệ an toàn.

Vì thế việc vận chuyển kho xưởng cần phải đảm bảo những phần việc như sau:

Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, tháo gỡ những thắc mắc ban đầu của quý khách về dịch vụ chuyển kho xưởng và tư vấn cho khách hàng hình thức dịch vụ vận chuyển kho xưởng phù hợp. Sau đó nhân viên công ty sẽ đặt lịch hẹn theo yêu cầu của bên khách hàng và sắp xếp nhân viên đến khảo sát kho xưởng.

Nhân viên khảo sát sẽ đến kho xưởng nơi khách hàng cần vận chuyển hàng hóa và ước tính quãng đường từ kho xưởng cũ đến kho xưởng mới và đưa ra phương án vận chuyển. Số lượng đồ đạc và tính chất hàng hóa được nhân viên phân tích và đề nghị trọng tải xe chuyển kho xưởng cần thiết.

Nếu là vận chuyển những máy móc, kiện hàng nặng nề, cồng kềnh cần đến phương tiện hỗ trợ hoặc thêm nhân lực thì chúng tôi sẽ trao đổi thêm cùng khách hàng để đi đến thống nhất chung.

Theo đúng ngày hẹn, nhân viên công ty sẽ đến nơi và thực hiện phân đoạn của công việc chuyển kho xưởng. Nhân viên tháo dỡ thực hiện tháo dỡ các vật dụng, thiết bị máy móc, kệ tủ trong kho hàng và sắp xếp chúng theo thứ tự, đồng thời đóng gói những hàng hóa gọn nhẹ cần được đảm bảo độ an toàn cao.

Nhân viên lái xe cho xe tải vận chuyển đến nơi mới, nhân viên hỗ trợ sẽ khiêng vác hàng hóa và sắp đặt vị trí như mong muốn của khách hàng. Chúng tôi còn kiêm luôn vai trò người lắp đặt lại các dây chuyền sản xuất nếu khách hàng có nhu cầu.

Bước cuối cùng chúng tôi chờ đợi sự nghiệm thu của khách hàng. Nếu có những yêu cầu mới, chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉnh sửa.

Khách hàng thanh toán tổng chi phí dịch vụ chuyển kho xưởng sau khi công ty dịch vụ đã hoàn thành phần việc.

Nếu kho bạn đã có nhân viên bóc xếp và bạn cần thuê xe vận chuyển thôi, hãy tham khảo ngay bảng giá >>Thuê Xe Taxi Tải Chở Hàng HCM<< để chọn một loại xe tải chở hàng phù hợp để chuyển kho xưởng của bạn nhé !

Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận 11
Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Quận 11

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 11?

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 11 thuộc chi nhánh của công ty vận tải Chiến Linh là một trong những cơ sở dịch vụ uy tín, chất lượng.

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và cố gắng phấn đầu thành một trong những dịch vụ vận tải chủ chốt của thành phố. Quý khách hàng nên lựa chọn chúng tôi bởi những lý do sau:

  • Chúng tôi không phải là một công ty dịch vụ bằng lời nói mà phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng. Sự tín nhiệm của khách hàng đối với công ty xuất phát từ việc công ty luôn thực hiện đúng hợp đồng và những thỏa thuận đã hứa với khách hàng. Dù có xảy ra sự cố nào chúng tôi cũng khắc phục nhanh chóng và nhận phần lỗi về mình chứ không đổ lỗi cho nguyên nhân khách quan.
  • Xét về phương tiện vật chất, chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng những hạng tải khác nhau của xe và các loại xe chuyên dụng để khách hàng không phải chờ đợi lâu.
  • Giá thành hợp lý là điều kiện quan trọng để dịch vụ chuyển kho hàng quận 11 được sự ủng hộ của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều gói dịch vụ ưu đãi cho khách hàng quen biết, khách hàng thân thiết.

Chiến Linh cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói quận 11 chất lượng nhất :

– Hoàn tiền 100% gia trị hợp đồng khi quý khách hàng không hài lòng với chất lượng dịch vụ chuyển kho xưởng của Chiến Linh

– Đền bù 100% giá trị tài sản khi xảy ra hư hại, đổ vỡ tài sản của quý khách hàng.

– Với dịch vụ chuyển kho xưởng quận 11 – TPHCM tại công ty Chiến Linh chưa từng xảy ra 1 trường hợp nào mất đồ khi chuyển kho xưởng, nếu có xảy ra chúng tôi xin đền gấp 5 lần giá trị đồ vật bị mất tại thời điểm đó.

– Dịch vụ chuyển kho xưởng tuyệt đối không có chi phí phát sinh, ngay cả khi phát sinh thêm đồ.

Trên đây là 1 số thông tin dịch vụ chuyển kho xưởng quận 11  được cung cấp tại công ty chuyển kho xưởng Chiến Linh, hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp bạn nắm và lựa chọn cho mình 1 dịch vụ chuyên nghiệp.

4.4/5 - (5 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm