Xe tải chuyển nhà quận Bình Thạnh

Xe Tải Chuyển Nhà Quận Bình Thạnh. 

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà quận bình thạnh của Công Ty vận tải Chiến Linh xin cảm ơn sự đồng hành của khách hàng ở khắp mọi nơi của thành phố Hồ Chí Minh đã tín nhiệm và có những đóng góp ý nghĩa cho sự phát triển của công ty Vận tải Chiến Linh đem đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ cơ bản sau:

Cho thuê Xe tải chở hàng quận Bình Thạnh
Cho thuê Xe tải chở hàng quận Bình Thạnh

Xem Thêm : Xe Tải Chở Hàng Quận Bình Thạnh

Xe tải chuyển nhà quận Bình Thạnh có những ưu điểm vượt trội sau:

  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói  quận bình thạnh với xe tải hiện đại có trang thiết bị hỗ trợ giảm thiểu những sự cố xảy, bảo vệ đồ đạc gia đình bạn an toàn. Xe có nhiều trọng tải khác nhau, quý khách có thể dựa vào lượng đồ đạc của  mình mà thuê một chiếc xe phù hợp.
  • Nhân viên lái xe chuyên nghiệp, cẩn thận, làm việc đúng luật an toàn giao thông, đúng thời gian quy định.
  • Nhân viên hỗ trợ khuân vác nhiệt tình, năng động luôn làm hài lòng khách hàng.
  • Thủ tục ký hợp đồng của chúng tôi nhanh gọn, không mất nhiều thời gian.
  • Tất cả những chi phí thuê xe đều được thỏa thuận và không phát sinh thêm bất cứ khoản nào
  • Công ty còn hỗ trợ cho khách hàng thùng xốp, thùng carton, keo dán để đóng gói đồ đạc.

đội xe tải chuyển nhà quận bình thạnh

Cam Kết Cung Cấp Cho Khách Hàng Dịch Vụ Vận Chuyển Chất Lượng Nhất

Trang bị xe tải chuyển nhà chuyên dụng có thể hoạt động mọi lúc, mọi nơi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Hợp đồng chuyển nhà trọn gói đúng cơ sở pháp lí.

Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức của khách hàng.

Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng.

Giá dịch vụ chuyển nhà cạnh tranh nhất. Báo giá chi phí chuyển nhà rẻ hơn so với thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển.

Quy trình làm việc của dịch vụ cho thuê xe chuyển nhà quận Bình Thạnh

Bước 1:Tiếp nhận yêu cầu, thông tin chi tiết hàng hóa từ khách hàng cần thuê xe tải chuyển nhà quận bình thạnh

Khi nhận được cuộc gọi hoặc email của khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay và lắng nghe mong muốn, yêu cầu của khách. Nhân viên tư vấn sẽ cho quý khách lời khuyên về việc chọn gói dịch vụ thông qua những thông tin về lượng hàng hóa mà quý khách cung cấp.

Bước 2: Lên lịch cho nhân viên khảo sát và hẹn giờ cho khách hàng biết được thông tin khảo sát

Chúng tôi sẽ lên lịch hẹn cùng quý khách trong khoảng thời gian gần nhất hoặc tùy thuộc vào yêu cầu mà quý khách đưa ra. Chúng tôi luôn ưu tiên cho nguyện vọng của khách hàng ở bất cứ thời gian, thời điểm nào miễn là khách hàng cảm thấy thuận tiện.

đội xe tải chuyển nhà quận bình thạnh Giá Rẻ Và Uy Tín

Bước 3: Khảo sát khối lượng hàng hóa và lên báo giá chi tiết cho khách. Sau đó 2 bên thống nhất ký kết hợp đồng thuê xe tải chuyển nhà quận bình thạnh

Công ty sẽ điều nhân viên đến nhà của quý khách để khảo sát lượng đồ đạc cần vận chuyển trong trường hợp khách hàng sử dụng thuê xe tải chở hàng kèm theo dịch vụ trọn gói vận chuyển. Sau đó chúng tôi sẽ thỏa thuận với khách hàng thời gian bắt đầu công việc và địa điểm đến. Song song đó, nhân viên chúng tôi sẽ khảo sát quãng đường vận chuyển để tính mức phí theo đúng khoảng cách cần đi.

Bước 4: Sắp Xếp Và Đóng Gói hàng hóa chuyển nhà

Nếu khách hàng cần hỗ trợ các khâu đóng thùng, khuân vác, tháo dỡ đồ đạc…nhân viên chúng tôi sẵn lòng phục  vụ để giúp khách tiết kiệm được thời gian chuyển nhà. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng thuê xe tải chuyển nhà trọn gói để không mất thời gian, công sức vận chuyển mà đồ dùng trong nhà được bảo vệ an toàn.

Bước 5: Lắp đặt và sắp xếp lại hàng hóa

Công việc vận chuyển hoàn thành, nhân viên công ty sẽ hỗ trợ khách hàng đem đồ đạc từ trên xe xuống nơi ở mới và sắp xếp theo đúng ý muốn của khách. Nhân viên chúng tôi còn giúp khách hàng lắp hệ thống điện, nước và một số thiết bị trong nhà.

Bước 6: Khi công việc chuyển nhà hoàn tất trong sự hài lòng của quý khách, chúng tôi mới nhận mức phí đã ký kết trong hợp đồng và kết thúc hợp đồng.

Ngoài những ưu điểm nổi bật của công ty, dịch vụ thuê xe chuyển nhà quận Bình Thạnh còn có nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng thân thiết. Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Chiến Linh hoặc song song sử dụng nhiều dịch vụ, chúng tôi sẽ giảm phí dịch vụ. Vận tải Chiến Linh đảm bảo sẽ vận chuyển an toàn đồ đạc của khách, nếu có bất cứ sai sót nào làm thiệt hại đồ đạc, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị đồ đạc ấy.

5/5 - (3 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm