Xe Tải Chuyển Nhà Bình Chánh

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà huyện Bình Chánh là một trong những dịch vụ hàng đầu thuộc công ty vận chuyển Chiến Linh. Từ khi ra đời đến nay, công ty đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng có nhu cầu vận tải bao gồm các dịch vụ: cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe tải chở hàng, vận chuyển kho xưởng trọn gói, thuê taxi tải chở hàng, cho thuê xe chở hàng liên tỉnh…

Cho Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Huyện Bình Chánh
Đội Xe Tải Chuyển Nhà Huyện Bình Chánh

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Huyện Bình Chánh Của Taxi Tải Chiến Linh Được Trang Bị Như Thế Nào ?

Riêng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà được các định là một dịch vụ quan trọng, có tầm chiến lược trong định hướng phát triển chung của công ty. Chúng tôi có những lợi thế sau:

 • Công ty trang bị đầy đủ xe tải chuyển nhà với nhiều mẫu mã, thương hiệu, có trọng tải đa dạng thích ứng với mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi sử dụng nhiều trang thiết bị hỗ trợ như xe nâng, xe kéo và các công cụ tháo gỡ như đinh, ốc vít…để phục vụ cho việc chuyển hàng hóa tốt nhất.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo đúng chuyên môn, có tay nghề cao, chịu được áp lực công việc, luôn thân thiện hòa nhã với khách hàng.
 • Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ để quý khách lựa chọn, bao gồm cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển nhà có sự hỗ trợ của nhân viên khuân vác, lắp đặt, chuyển nhà trọn gói tại Huyện Bình Chánh
 • Dịch vụ Taxi Tải Chiến Linh có nhiều chi nhánh ở khắp nơi trên thành phố và những vùng lân cận nên bãi đậu xe của Taxi Tải Chiến Linh được bố trí mọi nơi. Chỉ cần nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ đến nơi đúng hẹn và giúp khách tiết kiệm được thời gian, chi phí nhiên liệu.
 • Tài xế lái xe của công ty taxi tải Chiến Linh dày dặn kinh nghiệm, thông thạo mọi tuyến đường, có tính kỷ luật cao, luôn chấp hành đúng luật lệ an toàn khi tham gia giao thông, xử lý tình huống vận tải chuyên nghiệp.

Xem Thêm : Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Quân Bình Tân

Cho Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Huyện Bình Chánh
Cho Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Huyện Bình Chánh

Khách hàng nhận được nhiều ưu đãi khi dùng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà huyện bình chánh

 • Ưu đãi đầu tiên của công ty chính là giá cả thuê xe tải chuyển nhà. Chúng tôi có mức giá hợp lý, cam kết không phụ thu, không nâng giá chặt chém khách trong những thời điểm mà nhu cầu chuyển nhà tăng lên.
 • Với khách hàng sử dụng nhiều gói dịch vụ kèm theo, chúng tôi có chương trình giảm giá để giúp khách tiết kiệm chi phí.
 • Công ty xe taxi tải còn hỗ trợ cho quý khách các phương tiện kèm theo như giấy gói đồ, thùng xốp, bao nilon, băng keo, đinh, ốc vít…

Xem Thêm : Xe Tải Chở Hàng Huyện Bình Chánh

Dịch Vụ Cho Thuê xe tải chuyển nhà huyện Bình Chánh cam kết

 • Cho thuê xe tải chuyển đồ đúng chất lượng, đúng giá, đúng hẹn, đúng kế hoạch
 • Nếu có bất cứ sơ suất nào chúng tôi sẽ tận tình khắc phục không để khách hàng phải bận lòng.
 • Trong quá trình chuyển dọn nhà nếu làm mất hay hư hỏng đồ đạc của gia đình bạn, công ty sẽ bồi thường 100% giá trị hiện hành.

Quy trình làm việc của Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Huyện Bình Chánh

 • Khi nhận được thông tin và yêu cầu chuyển dọn nhà của khách hàng, chúng tôi sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn để giải đáp những thắc mắc ban đầu và định hướng cho khách hàng lựa chọn một dịch vụ vận chuyển đồ hợp lý.
 • Nhân viên công ty sẽ thống nhất thời gian đến khảo sát thực tế và thống kế số lượng đồ đạc khách hàng cần vận chuyển. Bằng những kinh nghiệm có được, chúng tôi sẽ đề xuất phương án vận chuyển hàng hóa và hình thức vận chuyển tốt nhất. Chỉ cần khách hàng đồng ý mọi điều khoản, sẽ tiến hành ký hợp đồng.
 • Đến ngày hẹn, nhân viên sẽ đem xe tải chuyển nhà đến tận nơi khách hàng cần vận chuyển nhà để tiến hành công việc.
 • Nếu khách sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà có nhân viên hỗ trợ. Chúng tôi sẽ đến sớm hơn dự định để chuẩn bị đóng gói đồ đạc và khuân vác lên xe chuyển nhà. Các khâu tháo dỡ, lắp đặt một số vật dụng sinh hoạt hoặc thiết bị máy móc đều có nhân viên chuyên nghiệp thực hiện.
 • Khâu cuối cùng của dịch vụ sẽ là giúp khách hàng sắp xếp những đồ đạc cần thiết đến nơi ở mới. Chúng tôi chỉ nhận tiền thanh toán khi mọi phần việc đã hoàn thành.
5/5 - (3 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm