Xe Tải Chở Hàng Quận 11

Uy Tín Chuyên Nhiệp Đảm Bảo Hàng Hóa Chỉ Có Tại Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 11 Của Công Ty Chiến Linh

Cuộc sống bận rộn và hối hả, các bạn đang làm việc với nhịp độ cao để bắt kịp sự phát triển của xã hội. Đặc biệt là những khách hàng đạn kinh doanh, buôn bán, sản xuất ra sản phẩm và cần đưa sản phẩm của mình đến nơi khác. Dù hàng hóa của bạn là quần áo, giày dép, các đồ gia dụng hay lương thực, thực phẩm, sản phẩm công nghệ cao, vật liệu xây dựng, thiết bị y tế…đều cần phải được vận chuyển an toàn và đảm bảo nhanh chóng đến nơi.

cho thuê xe tải chở hàng quận 11
cho thuê xe tải chở hàng quận 11

Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện công việc vận chuyển bằng xe tải chở hàng chuyên nghiệp. Cơ sở vận tải Chiến Linh xin giới thiệu đến khách hàng gần xa dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ quận 11. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được những quyền lợi sau

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói quận 11 

Khách hàng được lựa chọn loại xe tải chở hàng nhất

  • Chúng tôi luôn trang bị cho mình những loại xe tải hiện đại, có tính năng chuyên chở cao, thích hợp cho tất cả các mặt hàng sản phẩm. Xe chúng tôi được kiểm tra định kỳ, an toàn về máy móc, vận hành nhanh chóng.
  • Xe tải chở hàng của công ty chúng tôi có các hạng tải từ dưới 1 tấn, 1 tấn, 1,2 tấn đến trên 5 tấn. Với lượng xe đa dạng như thế, khách hàng có thể lựa chọn một chiếc xe phù hợp với khối lượng hàng hóa của mình mà không ngại việc xe quá nhỏ không đủ phải vận chuyển nhiều lần hoặc xe quá lớn thừa chỗ phí tiền.
  • Kích thước thùng xe đa dạng từ dài 2m, 4m, 6m, 9,5m…cùng với loại xe trang bị thùng kín, mui bạt để tránh thời tiết ảnh hưởng đến hàng hóa trong xe. Xe có bàn nâng hoặc hạ thích hợp cho hàng hóa nặng nề, cồng kềnh cần phải điều chỉnh.

Xem Thêm : Chuyển kho xưởng trọn gói quận 11

Khách hàng thuê xe tải chở hàng được phục vụ chu đáo, tận tâm

  • Ngay khi gọi đến công ty chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ nhiệt tình hỗ trợ khách hàng về dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 11. Chúng tôi sẽ sắp xếp, thỏa thuận với khách hàng theo mọi yêu cầu từ phía khách.
  • Chúng tôi không để quý khách bận tâm về bất cứ khâu dịch vụ nào của cho thuê xe tải chở hàng quận 11. Chúng tôi có sẵn tài xế lái xe chuyên nghiệp, thành thạo các con đường thành phố và hơn hết là các bác tài luôn làm việc nghiêm túc, đúng giờ.
cho thuê xe tải chở hàng quận 11
cho thuê xe tải chở hàng quận 11

Khách hàng được một dịch vụ xe tải chở hàng giá cả phải chăng kèm theo nhiều ưu đãi

  • Trước khi đưa ra giá cả cho một lần thuê xe tải, chúng tôi đã tham khảo hầu hết mức giá của các cơ sở dịch vụ thuê xe trong thành phố. Dịch vụ thuê xe tải chở hàng quận 11 đến quận 12 có giá rẻ, đúng với chất lượng phục vụ.
  • Ngoài cho thuê xe tải chở hàng một lần, chúng tôi còn cho thuê xe tải theo tháng, theo quý hoặc theo năm. Điều này rất có lợi cho khách hàng vì khách không cần phải thuê thêm tài xế lái xe, không mất chi phí bảo quản và sửa sang. Thuê càng lâu dài chúng tôi càng giảm mức phí.

Khách hàng được dịch vụ vận chuyển hàng hóa an toàn, đảm bảo

Xe tải tại công ty chúng tôi được thiết kế chuyên dụng cho việc vận chuyển nên  có hệ thống chống sốc, chống trầy xước. Vì thế có thể bảo quản tốt hàng hóa của khách hàng trên đường vận chuyển.  Nếu xảy ra những sự cố đáng tiếc trong suốt quá trình vận chuyển, công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đền bù mọi thiệt hại của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe chở hàng từ quận 11 luôn cam kết đem đến một dịch vụ vào loại tốt nhất với giá thành thấp nhất. Lựa chọn cơ sở chúng tôi, khách hàng hãy yên tâm về hàng hóa của mình. Chúng tôi cam kết hàng hóa sẽ được bảo vệ an toàn, về đến nơi cần nhận nhanh chóng, nguyên vẹn.

4.6/5 - (5 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm