Taxi tải quận 11

Dịch vụ taxi tải chở hàng tại quận 11 – nhanh, uy tín và chuyên nghiệp

Quận 11 TP.HCM có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải vận chuyển đồ đạc giá rẻ. Nhưng không phải công ty hay doanh nghiệp nào cũng là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin giao hết hàng hóa, tài sản cho họ để vận chuyển.

Thực tế đã cho thấy có nhiều khách hàng đã gặp phải trường hợp mất đồ, hàng hóa bị rơi vỡ, hư hại trong quá trình vận chuyển. Và không được công ty vận chuyển hỗ trợ hay bồi thường. 

Để giúp bạn có thêm những thông tin về dịch vụ chuyển hàng, công ty Chiến Linh chúng tôi xin gửi đến bạn chi tiết dịch vụ taxi tải quận 11 uy tín, chất lượng nhất.

taxi tải quận 11
taxi tải quận 11

Nhu cầu sử dụng taxi tải chở hàng tại quận 11 

Kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu chuyển đổi chỗ ở  ngày càng cao để phù hợp với điều kiện sống. Taxi tải là giải pháp đáp ứng các nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa. Giúp tối ưu hóa thời gian, công sức của bạn mỗi lần phải vận chuyển đồ đạc cồng kềnh. Vì vậy, Vận tải Chiến Linh ra đời nhằm mang đến các dịch vụ vận tải tốt nhất cho khách hàng.

Xem Thêm : Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp nhiệt tình tại TPHCM

Dịch vụ taxi tải chở hàng tại quận 11 trọn gói, giá rẻ

Với kinh nghiệm hơn 1 thập kỷ hoạt động, phục vụ trong lĩnh vực vận tải, cho thuê taxi tải quận 11, công ty TNHH Vận tải Chiến Linh được đông đảo khách hàng quan tâm, tin tưởng. Để được như vậy, công ty đã cung cấp dịch vụ tốt, giúp mọi gia đình và doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa từ nơi cũ sang nơi mới chất lượng, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn.

Chiến Linh đáp ứng các nhu cầu vận chuyển hàng của khách từ quận 11 đi các quận lân cận hoặc đi ngoài tỉnh. Công ty chúng tôi cung cấp nhiều loại xe với các kích cỡ khác nhau phù hợp với từng mục đích vận chuyển. Các dòng xe trọng tải 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn và 5 tấn luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu khách hàng.

Không chỉ vậy, Chiến Linh còn tự hào khi cung cấp dịch vụ đúng yêu cầu, nhanh chóng, giá rẻ nhất khu vực, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Xem Thêm : Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Đi Các Tỉnh Của Chiến Linh

Tại sao nên chọn dịch vụ taxi tải chở hàng tại quận 11 của Vận tải Chiến Linh

Với sự đa dạng về các loại hình vận tải, khách hàng hầu hết đều lựa chọn Vận tải Chiến linh để sử dụng. Trong suốt 10 năm qua, Chiến Linh luôn là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng phục vụ cao nhất, đảm bảo an toàn và nhanh chóng.

taxi tải chở hàng quận 11

Hệ thống xe tải được đầu tư trang thiết bị đầy đủ

  •       Xe tải được lựa chọn từ những thương hiệu chất lượng cao trên thị trường, động cơ mạnh mẽ, máy móc hiện đại.
  •       Số lượng trọng tải xe đa dạng phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng: 750kg, 1 tấn, 2 tấn,…
  •       Các xe taxi tải của Vận tải Chiến linh luôn là những dòng xe tải mới và được bảo quản, kiểm định theo lịch trình định kỳ.
  •       Mỗi xe được trang bị hệ thống chống sốc, hạn chế xây xước, hư hỏng đồ đạc xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Xem Thêm : Qui Trình Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Giá Rẻ, Tháo Lắp Tủ Bàn Miễn Phí

Chi phí cho thuê taxi tải chở hàng tại quận 11 siêu rẻ

Giá thành luôn là yếu tố quan trọng giúp Vận tải Chiến Linh củng cố vị thế. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được mức giá ưu đãi nhất, đảm bảo tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Dịch Vụ Taxi Tải tại quận 11 phục vụ tận tâm:

  •       Luôn bảo quản hàng hóa nghiêm ngặt: nhân viên bốc vác giàu kinh nghiệm, cẩn thận và tỉ mỉ trong khâu bốc xếp hàng hóa. Đảm bảo số lượng và an toàn cho hàng hóa sau khi vận chuyển.
  •       Đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa, nhất là các loại hàng hóa có giá trị. Nhân viên của dịch vụ Vận tải Chiến Linh luôn được đào tạo bài bản về cách sắp xếp đồ đạc, bảo vệ đồ cho khách.
  •       Luôn hỗ trợ lưu kho khi khách hàng muốn dời lịch vận chuyển.

Cam kết rõ ràng với khách hàng khi thuê xe taxi tải quận 11 

  •       Chính sách bồi thường linh hoạt: Chiến Linh luôn có điều khoản bồi thường cụ thể trong hợp đồng. Nếu có bất kỳ sự cố hàng hóa bị thất thoát, vỡ hỏng,… chúng tôi cam kết sẽ chịu trách nhiệm hoặc sẽ có chính sách bồi thường theo hợp đồng.
  •       Có hợp đồng được 2 bên ký kết để tránh những tranh chấp phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Xem Thêm:  Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói HCM

Quy trình cung cấp dịch vụ taxi tải chở hàng tại quận 11

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thông tin hàng hóa từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát khối lượng hàng hóa và báo giá cho khách hàng. Sau đó 2 bên thống nhất ký kết hợp đồng vận chuyển

Bước 3: Thực hiện đúng những thỏa thuận có trong hợp đồng

Bước 4: Hoàn thành và thanh lý hợp đồng

Công ty Vận tải Chiến Linh là đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải chở hàng tại quận 11 hàng đầu tại TP. HCM. Khi đồng hành cùng Chiến Linh, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức của mình. Nếu có bất cứ nhu cầu gì vận chuyển hàng hóa hoặc thông tin liên quan, quý khách có thể liên lạc đến hotline 028.62.76.62.62 để được tư vấn và hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm