Dịch Vụ Dọn Nhà Trọn Gói

Dịch vụ dọn nhà trọn gói  tiết kiệm – an toàn – nhanh chóng tại TP.HCM

Khi chuyển sang một địa chỉ nơi ở hay phòng trọ mới, chúng ta cần phải mang theo những vật dụng từ chỗ cũ đi bao gồm giường tủ, máy lạnh, bàn ghế hay đồ gia dụng và các thiết bị điện khác. Dĩ nhiên việc tự mình vận chuyển, tháo gỡ và lắp đặt rất mất thời gian, công sức. Thậm chí không thể thực hiện được.

Bởi lẽ đó, tìm kiếm một dịch vụ dọn nhà trọn gói là việc cần thiết phải làm. Tuy nhiên, không phải đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà nào cũng đảm bảo an toàn và uy tín. Chính vì vậy, qua bài viết dưới đây, Chiến Linh muốn cung cấp thêm các thông tin về dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói để các bạn tham khảo!

Thời điểm nên sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói

Nếu công việc của bạn quá bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc dọn nhà mà bản thân lại muốn mang tất cả đồ dùng cần thiết sang tổ ấm mới thì đây chính là thời điểm bạn nên sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói. 

Chẳng phải lúi húi, tủi thân tự mình di chuyển những món đồ nặng, cồng kềnh, đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà sẽ giúp bạn mang tất cả “thế giới” đó thật nhanh chóng mà chẳng mất nhiều thời gian.

Báo giá dịch vụ dọn nhà trọn gói trên khu vực TP.HCM

Khu vực TP.HCM là nơi xuất hiện rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà. Mỗi đơn vị/địa chỉ sẽ đưa ra những dịch vụ khác nhau và mức giá riêng biệt. Tuy nhiên điều đó, không làm cho giá dịch vụ dọn nhà thấp đi hay cao lên. 

Chi phí cho dịch vụ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như khoảng cách địa lý, quãng đường di chuyển, khối lượng vật dụng/hàng hóa… Nếu bạn đang có nhu cầu biết cụ thể về mức phí cho quá trình dọn nhà, hãy liên hệ tới Taxi Tải Chiến Linh theo số hotline 0963.63.63.48 để được hỗ trợ và báo giá nhanh chóng, tiết kiệm nhất trên thị trường.

Đội Xe Tải Chuyển Dọn Nhà Trọn Gói

Quyền lợi khi dùng dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Chiến Linh

1.Quy trình dọn nhà chuyên nghiệp

Khi sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Chiến Linh, bạn sẽ tham gia vào quy trình thực thi chuyên nghiệp và chất lượng gồm 5 bước dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cơ bản của khách hàng

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu vận chuyển đồ đạc và liên hệ tới đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà của Chiến Linh qua đường dây nóng, nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn có mặt trực máy 24/24. Đội ngũ tư vấn sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận, bổ sung thêm thông tin cần thiết như địa chỉ, khối lượng hàng hóa và phương tiện vận chuyển.

Bước 2: Lên lịch và báo thời gian khảo sát thực tế

Sau khi có được thông tin cơ bản của khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ lên lịch và báo lại thời gian đến nhà để khảo sát thực tế về đường đi, diện tích, số lượng và những vật dụng/hàng hóa cần phải di chuyển. Từ đó lên cơ sở sắp xếp nhân sự cũng như báo giá chính xác cho khách hàng.

Trong quá trình khảo sát thực tế, dựa vào các đồ dùng, trang thiết bị và nội thất cần vận chuyển, nhân viên tư vấn cũng sẽ gợi ý, đưa ra các giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí cho khách hàng như lộ trình di chuyển, phương tiện phù hợp hay thứ tự ưu tiên các hàng hóa quan trọng, cần thiết.

Dịch Vụ Dọn Nhà Trọn Gói Giá Rẻ

Bước 3: Thống nhất các điều khoản sau khi khảo sát

Dựa vào tình hình và số lượng đồ đạc cần vận chuyển của khách hàng và những gợi ý giải pháp cũng như báo giá mà nhân viên tư vấn đưa ra, quý anh chị, các bạn sẽ cân nhắc, suy nghĩ. Nếu đồng ý với các thông tin, đề xuất thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và lên kế hoạch thực hiện công việc.

Trong hợp đồng cho gói dịch vụ dọn nhà trọn gói của Chiến Linh TP.HCM, chúng tôi có ghi rõ ràng các điều khoản, cam kết và các phương án di chuyển để hai bên thống nhất với nhau. Thêm vào đó là những thông tin chịu trách nhiệm xử lý khi xảy ra các vấn đề khi di chuyển như làm mất, rơi, hư hỏng đồ đạc…

Trường hợp khách hàng ở xa, không thể đến thực hiện nhận hợp đồng thì nhân viên sẽ hỗ trợ gửi bằng cách chuyển fax, email nhanh hoặc mang trực tiếp đến tận nơi khi khách có nhu cầu cần dọn nhà ngay.

Dọn Nhà Trọn Gói

Bước 4: Ký hợp đồng dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói giữa hai bên

Khi nhận được hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, cả hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng nếu không còn bất cứ ý kiến gì. Sau đó, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành dọn nhà theo kế hoạch, lịch trình và các điều khoản trong hợp đồng dưới sự giám sát của khách hàng.

Bước 5: Bàn giao tài sản và lắp đặt các vật dụng cần thiết khi dọn nhà

Nếu các công việc liên quan đến quá trình di chuyển đồ đạc và tài sản đến địa điểm mới diễn ra suôn sẻ, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao lại cho khách. Cả hai bên sau khi rà soát các hạng mục kê khai đã hoàn thành thì sẽ thực hiện thanh toán theo quy định trong hợp đồng.

Xem Thêm : Thuê Xe Taxi Tải Chở Hàng Gí Rẻ HCM

2.Xử lý tình trạng vật dụng bị thất thoát trong lúc chuyển dọn nhà

Như đã đề cập ở trên, trong hợp đồng của Chiến Linh cho gói dịch vụ dọn nhà trọn gói có bao gồm các điều khoản bồi thường khi để xảy ra tình trạng rơi mất đồ, làm hư hỏng… trong quá trình vận chuyển. 

Tùy vào tình trạng thiệt hại cũng như mức độ hư hỏng, mất mát theo hợp đồng sẽ có thông tin bồi thường, chịu trách nhiệm cụ thể.

Xe Tải Chở Hàng Dọn Nhà Chiến Linh
Xe Tải Chở Hàng Dọn Nhà Chiến Linh

3.Cam kết trong quá trình sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói

Là đơn vị cung cấp các dịch vụ dọn nhà trọn gói TIẾT KIỆM – AN TOÀN và NHANH CHÓNG trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Chiến Linh cam kết:

  • Đảm bảo an toàn cho tài sản hay hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển. Nếu xảy ra tình huống gây hư hỏng hay thiệt hại sẽ đền bù 100% giá trị của tài sản đó.
  • Giá dịch vụ chuyển nhà cạnh tranh nhất. Báo giá chi phí chuyển nhà quận 7 rẻ hơn so với thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng..
  • Hợp đồng chuyển nhà trọn gói đúng cơ sở pháp lí. Có mộc đỏ đúng pháp nhân công ty
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức của khách hàng.
  • Phân loại hàng hóa theo thứ tự ưu tiên khi vận chuyển theo đúng hợp đồng
  • Phục vụ quý khách 24/7, thứ bảy và chủ nhật trong tuần.
  • Cung cấp đầy đủ các phương tiện vận chuyển hợp lý, mang tính khoa học để hỗ trợ cho việc vận chuyển dọn nhà trọn gói nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt là các loại xe phù hợp, dễ dàng di chuyển các vật nặng như: xe máy, két sắt, tủ sắt siêu trọng…
  • Nói không với vận chuyển hàng cấm, trái với quy định

Xem Thêm : Qui Trình Chuyển Dọn Văn Phòng Chuyên Nghiệp HCM

4.Các quyền lợi khác của khách hàng sử dung dọn nhà trọn gói

Ngoài các quyền lợi đặc thù trên, Chiến Linh còn hỗ trợ quý khách xuất hóa đơn VAT (nếu được yêu cầu) và hỗ trợ lắp đặt lại các đồ dùng/thiết bị điện trong quá trình vận chuyển đã được tháo gỡ. 

* Một số câu hỏi thường gặp Khi Chuyển Dọn Nhà Trọn Gói

Khảo sát dịch vụ chuyển dọn nhà có mất phí không?

Quá trình từ tư vấn dịch vụ dọn nhà hay đến khảo sát thực tế trực tiếp tại nhà là phục vụ cho việc bố trí nhân sự, lịch trình di chuyển và báo giá, gợi ý phương án cho khách. Toàn bộ giai đoạn đó được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí. 

Dịch vụ chuyển dọn nhà có hỗ trợ đóng gói không?

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói tại Chiến Linh HCM thì tất cả các công việc như tháo gỡ, đóng gói, bốc xếp và vận chuyển đều được đội ngũ nhân sự của chúng tôi thực hiện. Trong quá trình đó, quý khách hàng có trách nhiệm giám sát nhân viên thực hiện và hướng dẫn kê, lắp đặt cho phù hợp theo đúng vị trí.

Xe Taxi Tải Dọn Nhà HCM

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói có phát sinh thêm phí nào khác không?

Ngoài việc phải thanh toán chi phí vận chuyển theo đúng hợp đồng đã ký thì quý khách không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác. Nếu trường hợp khách hàng muốn bổ sung hay chỉnh sửa thêm các điều khoản khác thì sẽ thực hiện theo hợp đồng mới mà hai bên thống nhất với nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu hay ý định chuyển đồ sang nơi ở mới, đừng ngại liên hệ tới chúng tôi theo số đường dây nóng 028.62.72.62.62 để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ dọn nhà trọn gói với giá siêu tiết kiệm.

Công Ty Chiến Linh cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với quy trình vận chuyển an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất! Xin cảm ơn!

Quý khách hàng cũng có thể đến văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ 100/13 đường 49, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Công ty taxi tải chuyển nhà Chiến Linh rất vinh hạnh khi nhận được sự tin cậy và đồng hành của Quý khách hàng!

5/5 - (1 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm