Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận Thủ Đức TPHCM Giá Rẻ

Hồ Chí Minh là một thành phố có diện tích lớn nhất Việt Nam. Khoảng các từ quận này sang quận kia được tính bằng khoảng thời gian dài. Bạn đang sinh sống tại quận Thủ Đức và đã mua được một căn nhà tại quận 1 và muốn chuyển đến đó nhưng có quá nhiều đồ đạc và bạn không biết phải di chuyển chúng đi bằng cách nào cho gọn nhẹ nhất. Đừng quá lo lắng về vấn đề này, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện công việc chuyển nhà với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức TPHCM. Tát cả mọi thứ sẽ được giải quyết một cách an toàn và nhanh chóng trong thời gian mà bạn muốn tất cả được chuyển sang căn nhà mới.

Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng một dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay!

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN THỦ ĐỨC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức có hệ thống chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp
 • Khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói bạn chỉ cần gọi vào số điện thoại của tổng đài. Lúc này nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận và lưu lại những thông tin của khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, lịch để nhân viên đến khảo sát tình hình đồ đạc và quãng đường phải di chuyển…
 • Chúng tôi sẽ khảo sát và đánh giá từng chất liệu của hàng hoá, đồ đạc và phân loại chúng theo từng hạng mục riêng biệt. Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi biết về số lượng đồ đạc, nơi chuyển đến, thời gian muốn di chuyển, nhân viên của chúng tôi sẽ giải quyết các phần việc còn lại như quãng đường phải di chuyển, khối lượng công việc phải thực hiện, lên kế hoạch và phương án gọn nhẹ nhất, báo giá dịch vụ. Chúng tôi còn có dịch vụ chuyển văn phòng, kho xưởng cho tất cả quý khách khi cần đến.
 1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức làm việc vô cùng nghiêm túc, khoa học và chuyên nghiệp

Chúng tôi làm việc theo một quy trình rất chuyên nghiệp và mang tính khoa học cao như sau:

 • Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng và lên lịch hẹn để đến tận nơi khảo sát.
 • Sau khi khảo sát sẽ lấy quyết định của khách hàng và ký hợp đồng.
 • Thực hiện công việc chuyển nhà trọn gói tại quận Thủ Đức
 • Di dời và lắp đặt các đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nghiệm thu công việc và thu phí và kết thúc hợp đồng.
 • Sau 3 ngày sẽ điện thoại hỏi thăm khách hàng và nhận ý kiến phản hồi về dịch vụ.
 1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức có giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay
 • Giá cả luôn là vấn đề mà bất cứ ai cũng muốn nắm được trước khi lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi sau khi làm xong công việc sẽ tự ý thu thêm chi phí ngoài bản hợp đồng làm ảnh hưởng đến những địa chỉ uy tín khác. Vì thế bạn hãy thật cẩn trọng khi tìm một dịch vụ nào đó, tốt nhất hãy đến với chúng tôi để được phục vụ với chất lượng và giá cả tốt nhất.
 • Chúng tôi sẽ báo giá hoàn chỉnh để quý khách nắm rõ trước khi đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ hay không. Sau khi làm xong sẽ kết thúc công việc mà không thu thêm bất cứ khoản thu nào ngoài hợp đồng. Giá cả của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức luôn rẻ hơn so với các nơi khác nhằm mục đích giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian tối đa nhất.
 1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức được trang bị các dụng cụ làm việc và hệ thống xe vận chuyển hiện đại nhất
 • Chúng tôi sở hữu hệ thống xe tải vận chuyển hiện đại và đa dạng về trọng tải như: 500kg, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn… để nhanh chóng đáp ứng được tất cả các nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hoá từ chuyển nhà, công ty, văn phòng hay kho xưởng.
 • Bên cạnh xe tải chúng tôi còn trang bị các thiết bị nâng đơ hiện đại như: Xe cẩu, xe nâng, xe kéo… và những dụng cụ khác.
 1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức có đội ngũ nhân viên tay nghề cao và yêu nghề
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi luôn tìm kiếm và đạo tạo những nhân viên có tay nghề cao, tâm huyết và trung thực trong công việc.
 • Nhân viên luôn có trách nhiệm phải giữ gìn tài sản của khách hàng không bị hư hỏng, vỡ nứt.
 • Nhân viên tư vấn có phong cách làm việc tận tình, vui vẻ và nhanh chóng phân tích thông tin chỉ trong một cuộc gọi của quý khách đến tổng đài.

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *