Chuyển Văn Phòng Quận 7

Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng tại Quận 7 Chuyên Nghiệp, Vận Chuyển Nhà Giá Lại Rẻ.

Bạn đang làm việc tại văn phòng cũ và muốn di dời sang một địa điểm khác. Bạn muốn tự mình chuyển nhà nhưng điều này rất tốn thời gian và nhân lực. Đây chính là nguyên nhân lớn nhất để bạn có thể sẵn sàng chọn lựa cho mình một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh, mà điển hình là của Taxi Tải Chiến Linh.

Khi đến với Taxi Tải Chiến Linh bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và bên cạnh đó sẽ không tốn kém quá nhiều công sức cho vấn đề vận chuyển văn phòng từ nơi này sang nơi khác. Đây chính là lý do dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quân 7 của Taxi Tải Chiến Linh ra đời.

Khi bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng để đảm bảo cho sự an toàn của đồ đạc thì bây giờ cũng trở nên quá dễ dàng vì đã có Chiến Linh. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ nhiều thế hệ khách hàng, Chiến Linh cam kết sẽ đem đến cho các bạn những giải pháp chuyển nhà,chuyển văn phòng tốt nhất và đảm bảo nhất từ trước đến nay.

Chuyển Văn Phòng Trọn Gói TpHCM
Chuyển Văn Phòng Trọn Gói TpHCM

Mục lục

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại quận 7

  • Chíến Linh sẽ giúp cho quý khách vận chuyển trọn gói đồ đạc cũng như hàng hoá, tài liệu đến địa điểm mới một cách an toàn nhất.
  • Sau khi phân loại thì sẽ đóng gói hàng hoá tỉ mỉ và khoa học để khách hàng dễ dàng kiểm soát.
  • Khách hàng không phải bận tâm về công việc khi Chiến Linh đã ký hợp đồng.
  • Chúng tôi sẽ giúp bạn hạn chế được những hư hỏng và rủi ro khi di dời đồ đạc. Luôn đảm bảo sức khoẻ cho bạn và nhân viên.

Nếu Bạn đã có nhân biên bốc xếp hàng hóa bạn chị cần xe vận chuyển, hãy tham khảo ngay Bảng Giá Taxi Tải Chở Hàng HCM Nhé !

Qui Trình Dịch Vụ Vận Chuyển Văn Phòng tại Quận 7 Của Taxi Tải Chiến Linh :

1.Tiếp nhận thông tin vận chuyển văn phòng

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho bãi, nhà chung cư gọi điện đến văn phòng Công Ty Taxi tải Chiến Linh theo các số điện thoại: 09.63.63.63.48 – 09.42.32.32.42 – 0941.200.004, nhân viên của dịch vụ chuyển nhà Taxi tải Chiến Linh sẽ ghi lại thông tin của khách hàng bao gồm (địa chỉ, số điện thoại, thời gian v.v….)

2.Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng.

Công ty chuyển nhà giá rẻ , chuyển văn phòng trọn gói Taxi tải Chiến Linh sẽ cử chuyên viên khảo sát đến gặp trực tiếp khách hàng, theo đúng thời gian đã hẹn trước. Để khảo sát đánh giá, khối lượng đồ dùng, cần thiết bị máy móc gì để chuyển, địa hình ra vào để đưa ra báo cáo chính xác cho đội vận chuyển.

Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển như: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại vv…), đồ dễ vỡ ( gốm, sứ, gương, kính vv…). Khảo sát xem hệ thống cửa ra vào, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv… Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng mấy, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv… Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên phần mềm vẽ chuyên dụng và giao lại cho Khách hàng.

Sau đó, chuyên viên của Chuyển văn phòng trọn gói Taxi tải Chiến Linh sẽ báo giá cho Quý Khách hàng, toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở, văn phòng cũ, bốc xếp lên xe tải chuyển văn phòng, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí).

Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới, và Công ty chuyển dọn văn phòng trọn gói Taxi tải Chiến Linh sẽ cử nhân viên bốc xếp và xe tải phù hợp với tải trọng và địa hình đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.
Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Tại Quận 7
Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Tại Quận 7

3.Triển khai và thực hiện hợp đồng chuyển dọn văn phòng trọn gói.

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Taxi tải Chiến Linh sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Taxi tải Chiến Linh có các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnhvực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:

3.1 Tổ đóng gói.

Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.

3.2 Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách.

Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi vv…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton có ký hiệu rõ chủng loại.Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

3.3 Tổ thợ mộc phụ trách.

Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ, kệ vv…).

3.4 Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách.

Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí. Lắp đặt và cài đặt lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.

Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống máy chủ và mạng máy tính, lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bìnhthường. Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

4.Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty Taxi tải Chiến Linh nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

chuyển văn phòng giá rẻ tại quận 7
chuyển văn phòng giá rẻ tại quận 7

Cam kết chất lượng của Chiến Linh – Taxi Tải Chiến Linh

Taxi Tải Chiến Linh cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 7 tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  • Công ty Taxi Tải Chiến Linh đã trang bị cho công việc một hệ thống xe tải đủ trọng lượng và có mui che đậy. Chiến Linh có thể làm việc bất cứ mọi lúc mọi nơi trên địa bàn TPHCM nói riêng và các tinht thành lân cận nói chung.
  • Khi tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng thì sẽ bảo đảm đúng cơ sở pháp lý để quý khách có thể yên tâm khi sử dụng.
  • Đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tài chính và sức khoẻ.
  • Đầu tư trang thiết bị vô cùng hiện đại để đảm bảo sự an toàn cho hàng hoá hay đồ dùng của khách hàng.
  • Giá cả của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 7 của Chiến Linh – Taxi Tải Chiến Linh luôn mang tính chất cạnh tranh nhất. Chúng tôi sẽ báo giá vận chuyển rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường nhưng chất lượng vẫn được bảo đảm.
  • Chiến Linh cam kết sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hoá theo thị trường hiện tại khi xảy ra sự cố hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển.

Taxi Tải Chiến Linh chính là một thương hiệu có sự uy tín lớn và được rất nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin khi sử dụng. Chúng tôi thường xuyên nâng cao chất lượng cũng như quy cách làm việc để làm hài lòng quý khách.

Ngoài ra,Taxi Tải Chiến Linh còn cung cấp những dịch vụ khác như: chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển kho xưởng, vận chuyển hàng hoá và cho thuê xe tải đảm bảo chất lượng cao toàn quốc. Chiến Linh – Taxi Tải Chiến Linh rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
4.3/5 - (3 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm