Chuyển nhà trọn gói quận 6 uy tín chất lượng đáng tin cậy tại TPHCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi chuyên làm việc trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói nhưng chắc chắn một điều rằng không phải địa chỉ nào cũng làm việc uy tín. Bạn muốn chuyển nhà từ quận 6 đến một nơi ở mới thì cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà để tránh việc trúng phải một nơi kém chất lượng. Song song với việc đó bạn nên lên kế hoạch thật kỹ và hợp lý. Nếu không cẩn thận sẽ khiến cho chính bạn gặp khó khăn và quá tải về sức khoẻ. Với mong muốn đảm bảo cho tất cả các khách hàng, trong bài viết dưới đây Chiến Linh sẽ tư vấn chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6, TPHCM để quý khách hàng có thể nắm rõ về một dịch vụ tốt nhất và chất lượng nhất mà chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng.Chuyển nhà trọn gói quận 6

Xem thêm: Chuyển nhà trọn gói quận 7

Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những quyền lợi tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6. Quý khách sẽ có được những lợi ich như sau:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 6 sở hữu một hệ thống xe tải chuyên dụng với nhiều trọng lượng khác nhau từ 700- 10 tấn. Chúng tôi đã trang bị đầy đủ những thiết bị chuyên dụng để phục vụ cho nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận 6.
 • Khi thực hiện hợp đồng chuyển nhà sẽ mang tính chất rõ ràng, mạch lạc về quyền lợi cua khách hàng và nhiệm vụ của nhân viên dịch vụ.
 • Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao và tinh thần làm việc chu đáo, tận tâm sẽ tạo được sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • Chúng tôi hoạt động 24/7, ngay cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. Vì thế bất cứ khi nào quý khách muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà thì chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức để khảo sát tinhf hình.

Để nắm thêm về những lợi ích của dịch vụ quận 6, TPHCM, quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn nhanh nhất.

Những cam kết của dịch vụ chuyển nhà quận 6, TPHCM

Với phương châm làm việc uy tín- chất lượng- chuyên nghiệp và tiêu chí làm việc mang đến sự đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 6, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những cam kết như sau:

 • Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền lại nếu sau khi sử dụng dịch vụ xảy ra việc quý khách không hài lòng.
 • Bồi thường đúng giá trị hiện tại đang có trên thị trường của món đồ hay thiết bị nếu xảy ra việc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Sau khi hoàn thành công việc thì quý khách sẽ không phải thanh toán thêm bất cứ một khoảng chi phí phụ nào phát sinh ngoài hợp đồng. Nếu nhân viên tự ý thu sẽ bị công ty xử lý vi phạm.
 • Trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho tất cả các đồ đạc và hàng hoá của khách hàng.
 • Giá cả khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại quận 6 vô cùng hợp với thu nhập của khách hàng bình dân nhất.

Những công việc cần làm của dịch vụ chuyển nhà quận 6

 • Lên danh sách đồ đạc và phân loại:

Nhân viên sẽ lên danh sách để liệt kê tất cả các đồ dùng cần di chuyển. Điều lưu ý đầu tiên đó chính là hãy phân loại đồ đạc theo danh sách mà bạnn muốn để hạn chế những hư hỏng không đáng có trong khi vận chuyển.

 • Đo đạc kích thước phù hợp với đồ đạc:

Với mục đích tận dụng tối đa không gian của hộp đựng để đồ đạc không bị va chạm thì chúng ta nên đo đạc kích thước của các vật dụng sao cho vừa vặn với thùng đựng.

 • Thu xếp những đồ đạc quan trọng đối với khách hàng:

Tất nhiên là ai cũng muốn những đồ đạc quan trọng của mình phải thật sự an toàn trong khi di chuyển đến ngôi nhà mới. Bạn hãy yên tâm về vấn đề này vì nhân viên của chúng tôi sẽ để riêng biệt và cho vào những hộp đựng phu hợp để chống lại những va đập trong quá trình vận chuyển.

 • Đánh dấu đồ đạc, hàng hoá:

Sau khi phân loại đồ đạc chúng tôi sẽ đánh dấu thùng theo từng loại hàng hoá như:

 • Thùng đựng đồ dùng bếp có dấu màu đỏ
 • Thùng đựng đồ dùng phòng khách có dấu màu xanh
 • Thùng đựng thiết bị điện tử có dấu màu vàng…

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *