Chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ tại TPHCM

Qua quá trình làm việc để phục vụ cho nhu cầu chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ của dịch vụ Taxi Tải Chiến Linh TPHCM và nhận thấy việc di dời đồ dùng của quý khách liên tỉnh là cần thiết. Vì trong thực tế, có rất nhiều khách hàng đã gọi đến cho chúng tôi cần tư vấn về việc chuyển đồ đạc về các tỉnh.chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ

Xem thêm: Cho thuê xe tải chở hàng tại TPHCM

1. Giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ Taxi Tải Chiến Linh Tphcm

Đây chính là một dịch vụ còn rất mới và nó đang đi đầu trong lĩnh vực phục vụ cho nhu cầu di chuyển đồ đạc từ tỉnh này sang tỉnh kia của khách hàng. Chúng tôi cũng đã hoạt động đồng hành cùng với rất nhiều khách hàng để chuyển nhà trên khắp đất nước.

Để chuyển nhà về các tỉnh xa xôi quả thật là một vấn đề lớn và sẽ gặp rất nhiều khó khăn vì bạn sẽ trải qua một quãng đường thật xa . Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ Taxi Chiến Linh TPHCM đã nhận được rất nhiều lời khen sau khi phục vụ các chuyến di chuyển đồ đạc trong nhà.

Sự tin tưởng về uy tín, chất lượng và cung cách làm việc của chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng, ủng hộ qua các lời nhận xét, đánh giá cao trong thời gian qua. Chính niềm tin của quý khách là động lực để chúng tôi tự tin xua đi mọi nỗi lo của tất cả quý vị khi có nhu càu chuyển nhà đi xa.

Nếu không may trong quá trình di chuyển xảy ra các sai sót làm cho đồ dùng bị hư hỏng thì chúng tôi sẽ đền bù 100% theo trị giá của vật dụng cho quý khách theo như hợp đồng.

2. Các điều khoản cam kết của dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ Taxi Tải Chiến Linh Tphcm

Khi tìm hiểu và bắt đầu sử dụng bất cứ một dịch vụ nào đó thì điều bạn quan tâm nhất là gì. Đó có phải là sự tận tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín của dịch vụ. Nếu bạn muốn giải quyết sự khó khăn của địa hình, sự nặng nhọc của khối lượng hàng hóa cồng kềnh mà mình phải di chuyển trên một quãng đường xa xôi thì hãy nghĩ ngay đến chúng tôi nhé. Bởi vì, dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ Taxi Chiến Linh TPHCM sẽ dành cho bạn các điều khoản tốt nhất như sau:

– Việc tư vấn khách hàng miễn phí, tận tâm và sắp xếp nhân viên khảo sát đến tận nơi tìm hiểu về số lượng hàng hóa và lập kế hoạch vận chuyển đi các tỉnh.

– Việc phải sắp xếp phương tiện vận chuyển phù hợp để tiết kiệm chi phí cho khách hàng để bảo đảm rằng hàng hóa phải được bảo vệ an toàn khi chuyển đi các tỉnh xa.

– Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn phục vụ quý khách với phong cách chuyên nghiệp, thân thiện và có tính thành thật cao trong qúa trình làm việc.

– Chúng tôi cam kết hàng hoá của quý khách sẽ được vận chuyển đến nơi an toàn và hạn chế tối đa việc hư hao. Nếu không may xảy ra sự cố trong quá trình chuyển nhà liên tỉnh thì chúng tôi sẽ đền bù những thiệt hại theo như giá trị của hàng hoá cho bạn.

– Sau khi chuyển nhà xong quý khách sẽ thanh toán tiền nếu cảm thấy hài lòng với việc phục vụ của nhân viên và hoàn thành tốt vận chuyển dọn nhà liên tỉnh.

– Chúng tôi sẽ có mặt bất cứ nơi nào để chuyển nhà cùng quý khách và không ngại các tỉnh xa xôi.

3. Các bước làm việc của dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ Taxi Tải Chiến Linh Tphcm

• Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn

Các cuộc gọi của khách hàng sẽ được nhân viên tiếp nhận qua số điện thoại của khách hàng. Sau đó sẽ lấy các thông tin khách hàng, hẹn thời gian khảo sát tại nhà muốn vận chuyển.

• Bước 2: Giai đoạn khảo sát, đánh giá và thống nhất hợp đồng

Nhân viên của chúng tôi sẽ đến nơi bạn cần di chuyển để khảo sát tình hình và từ đó đưa ra phương án phù hợp nhất để vận chuyển . Tiếp theo là báo giá cho quý khách nắm để đưa ra quyết định.

• Bước 3: Ký hợp đồng tiến hành việc dọn nhà liên tỉnh

Sau khi đã tìm hiểu rõ ràng về khối lượng hàng hoá, các phương án, thời gian và giá cả thì cả hai phía sẽ thực hiện ký hợp đồng vận chuyển.

• Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Các đồ dùng và hàng hóa của quý khách sẽ được chúng tôi phân loại như sau: Chủng loại- vị trí- người sử dụng… còn rất nhiều tiêu chí khác nếu quý khách có yêu cầu.
Đồ đạc và hàng hóa sẽ được sắp xếp hoặc lắp đặt theo yêu cầu của quý khách. Trong khi vận chuyển thì những sự thay đổi của quý khách sẽ trao đổi trực tiếp với nhân viên của dịch vụ.

• Bước 5: Hoàn thành, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

– Sau khi chuyển hàng hoá đi và sắp xếp hay bố trí theo ý định của khách hàng thì nhân viên sẽ kiểm tra lại và quý khách cũng kiểm tra thêm lần nữa.

– Khi đã kiểm tra xong và thanh lý hợp đồng thì qúy khách sẽ thanh toán chi phú như trong điều khoản đã ghi. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản ngân hàng.

 

4. Các ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh giá rẻ taxi tải Chiến Linh tphcm

– Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị vô cùng hiện đại, phương thức làm việc đa dạng, phong phú sẽ đáp ứng được các nhu cầu chuyển nhà liên tỉnh của tất cả các khách hàng.

– Nhân viên có tay nghề cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, vui vẻ.

– Chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ của mình sẽ phát triển rộng rãi nên tinh thần học tập và nâng cao chuyên môn là điều quan trọng nhất.

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh Taxi Chiến Linh TPHCM luôn mong muốn sẽ phục vụ quý khách trong những giai đoạn khó khăn nhất của việc chuyển nhà. Nếu có nhu cầu hãy nhớ đến dịch vụ của chúng tôi.

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *