Chuyển Nhà Chung Cư

Dịch vụ vận chuyển nhà chung cư Chiến Linh ra mắt cùng quý khách hàng gói cho thuê xe tải chuyển chung cư để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu di dời chung cư, nhà ở trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Như khách hàng đã biết, việc chuyển chung cư từ nơi này đến nơi khác không hề đơn giản, có rất nhiều vấn đề nảy sinh gây khó khăn cho khách hàng. sau đây chúng tôi xin thống kê một số khó khăn thường gặp khi khách hàng tự chuyển chung cư mà không cần dịch vụ thuê xe tải

Một số khó khăn thường gặp khi chuyển nhà chung cư

 • Giống như hầu hết những hộ gia đình, căn hộ nhà chung cư của khách hàng sẽ có khá nhiều đồ đạc từ những vật dụng sinh hoạt đến tủ, bàn ghế, các thiết bị điện…Việc chuyên chở những đồ đạc này đến nơi khác không phải việc của các phương tiện xe máy hoặc ô tô thông thường có thể làm được. Xe máy hoặc ô tô sử dụng để chở đồ đạc nặng vừa không an toàn cho người lái vừa không đảm bảo an toàn cho đồ đạc.
 • Những căn hộ chung cư của thành phố thường nằm trong một tổng thể tòa nhà cao, có rất nhiều tầng, có nhà chung cư lên đến hơn 80 tầng. Vì thế khi vận chuyển đồ đạc nặng từ cao xuống đường là một việc cần phải mất nhiều công sức. Nếu khách hàng không có nhân lực hoặc mọi thành viên đều bận rộn thì không nên tự chuyển chung cư.
 • Căn hộ của khách hàng nằm trong một hệ thống chung nên khi di dời những thiết bị điện, đồ dùng sinh hoạt âm tường hoặc những phần việc cần đến tháo gỡ sẽ ảnh hưởng đến mọi người nếu không biết cách xử lý.

Xem Thêm : Chuyển Nhà Chưng Cư Trọn Gói 

Xe Tải Chuyển Nhà Chung Cư
Xe Tải Chuyển Nhà Chung Cư

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà chưng cư trọn gói ở tphcm

 • 1. ⭐⭐⭐⭐⭐ Khi nào nên dùng dịch vụ chuyển nhà chưng cư trọn gói?

Khi bạn không có nhiều thời gian, khi có quá nhiều đồ dùng và không thể tự mình vận chuyển. Lúc này dùng một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tphcm là giải pháp tối ưu nhất. Những đơn vị chuyển nhà trọn gói tphcm giúp vận chuyển hàng hóa cùng 1 lúc, không mất nhiều thời gian so với việc bạn phải tự vận chuyển.

 • 2. ⭐⭐⭐⭐⭐ Chi phí sử dụng dịch vụ chuyển nhà chung cư có cao không?

Chi phí này phụ thuộc vào nhiều những yếu tố như khối lượng vật dụng, yêu cầu và khoảng cách… Để biết rõ chi phí xin liên hệ với hotline 0941.200.004 – 0963.63.63.48, cung cấp thông tin và nhận lại thông tin báo giá chi tiết. Dịch vụ vận tải của Chiến Linh chuyên nghiệp, nhanh chóng nên giá luôn tốt nhất thị trường.

 • 3. ⭐⭐⭐⭐⭐ Dùng dịch vụ chuyển dọn nhà mất nhiều thời gian không?

Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào nhiều các yếu tố như: Khối lượng vật dụng, địa điểm dọn đi và đến, yêu cầu của người sử dụng dịch vụ. Địa hình có thuận lợi hay không hoặc đồ đạc có cồng kềnh hay không. Để biết phải mất bao nhiêu lâu cho công việc chuyển nhà trọn gói. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới các công ty chuyển nhà uy tín để được tư vấn cụ thể hơn.

 • 4. ⭐⭐⭐⭐⭐ Xử lý thế nào khi hàng hóa bị thất thoát trong quá trình chuyển nhà ?

Trong quá trình vận chuyển nếu không cẩn thận sẽ xảy ra tình trạng rơi rớt đồ, thất lạc và hư hỏng. Với những công ty có dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói sẽ có hợp đồng cụ thể rõ ràng. Trong đó có các thông tin bồi thường cụ thể theo từng khoản nếu xảy ra tình trạng thất thoát, rơi, hỏng đồ đạc của khách hàng.

 • 5. ⭐⭐⭐⭐⭐ Phương tiện nào dùng để vận chuyển?

Thông thường phương tiện dùng để chuyển nhà là xe taxi tải. Bao gồm các dòng xe có tải trọng tải từ nhỏ đến rất lớn phù hợp với mọi quy mô vận chuyển. Tùy vào khối lượng vật dụng, yêu cầu của khách hàng và địa hình di chuyển, công ty sẽ tư vấn cho bạn loại phương tiện phù hợp và thuận tiện nhất.

Chọn thuê xe tải chuyển nhà chung cư của dịch vụ Chiến Linh, khách hàng nhận được những gì?

 • Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà chung cư chúng tôi được đầu tư trang thiết bị phục vụ cho công việc vận chuyển đặc biệt là hệ thống xe tải đa dạng về trọng tải và đạt chuẩn về chất lượng. Xe tải vận chuyển được thiết kế chuyên dụng có lắp đặt bộ phận hạn chế trầy xước, chống va đập mạnh, có kèm theo mui xe kín, xe thùng lửng hoặc thùng bạt để bảo quản đồ đạc được an toàn.
 • Chúng tôi còn có phương tiện hỗ trợ tháo gỡ, lắp đặt những vật dụng sinh hoạt, đồ điện trong nhà…mà không tác động đến chất lượng của đồ đạc và ảnh hưởng đến hàng xóm.
 • Nhân viên công ty Chiến Linh luôn dựa trên tình hình thực tế mà lên kế hoạch di dời đồ đạc. Chúng tôi có kinh nghiệm nghề nghiệp để xử lý những tình huống khuân vác đồ đạc lên cầu thang, thang máy của chung cư.
 • Chọn lựa dịch vụ của Chiến Linh, khách hàng không cần phải bận tâm về giá cả. Chúng tôi nâng cao tính cạnh tranh nên thường xuyên có chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng và ưu đãi cho những khách hàng thân thiết đã nhiều lần sử dụng dịch vụ vận tải ở công ty.
 • Thuê xe chuyển nhà chung cư tại dịch vụ Vận Tải Chiến Linh luôn đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng gần xa. Chúng tôi cam kết hoàn lại 100% giá trị đồ đạc nếu làm thất lạc hay hư hỏng đồ của khách trong quá trình làm việc.
taxi tải chuyển nhà chung cư
taxi tải chuyển nhà chung cư

Xem Thêm : Dịch Vụ Cho Thuê Xe Taxi Tải Chuyển Nhà

Những cam kết của dịch vụ chuyển nhà Chung Cư trọn gói

Taxi Tải Chiến Linh cam kết khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn những quyền lợi khi sử dụng dịch vụ như sau:

– Dịch vụ chuyển nhà chung cư giá rẻ luôn luôn bảo đảm về sự an toàn cho tài sản hay hàng hoá của quý khách. Nêú xảy ra sự cố mất mát hay hư hỏng trong quá trình vận chyển thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị của loại tài sản đó.

– Khi vận chuyển hàng hoá để chuyển nhà thì sẽ được phân loại theo từng loại để được hợp lý, dễ di chuyển không bị mất mát hư hỏng.

– Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, thứ bảy và chủ nhật trong tuần.

– Những phương tiện di chuyển với thiết kế hiện đại nhất, hợp lý nhất và mang tính khoa học để phù hợp cho việc vận chuyển dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó còn dễ dàng nâng lên và hạ xuống các vật nặng như: xe máy, két sắt, tủ sắt siêu trọng…

Rate this post

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm