Chuyển Đồ Phòng Trọ

DỊCH VỤ CHUYỂN ĐỒ PHÒNG TRỌ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có rất nhiều sinh viên, công nhân từ các tỉnh thành khác đổ về để học hành và làm việc. Vì vậy nhu cầu chuyển nhà trọ, chuyển đồ phòng trọ ở đây cũng vô cùng cao. Nhưng nỗi lo ở đây chính là có những bạn không có xe để tự chuyển đồ, các vật dụng lớn cồng kềnh thì không thể di chuyển bằng xe gắn máy.

Thấu hiểu những khó khăn trên, công ty Chiến Linh đã mở ra dịch vụ chuyển đồ phòng trọ, vừa an toàn, đảm bảo mà giá cả lại vừa hợp với túi tiền của sinh viên và công nhân tại tphcm

dịch vụ chuyển đồ phong trọ.

Những hạn chế khi tự chuyển đồ đạc phòng trọ:

 • Tự phân chia, sắp xếp, đóng gói đồ đạc, vừa tốn công sức mà chất lượng không đảm bảo.
 • Lãng phí thời gian, ảnh hưởng đến các công việc khác.
 • Nhiều rủi ro có thể xảy ra khi tự chuyển đồ phòng trọ, nhà trọ đạc bằng xe gắn máy, không đảm bảo an toàn giao thông, dễ xảy ra rơi vỡ, hư hỏng đồ đạc vật dụng.
 • Nếu thuê xe tải chở hàng hoặc xe chuyển đồ thông thường, vẫn phải trả chi phí cao nhưng không được hỗ trợ các khâu đóng gói, dọn dẹp, sắp xếp ở nhà mới.

Bạn là sinh viên xa nhà đang muốn chuyển phòng trọ, chuyển đồ đạc nhưng lại e ngại các khó khăn trên? Bạn không cần tốn công sức và tốn thời gian nữa vì đã có dịch vụ chuyển đồ phòng trọ của công ty Chiến Linh – vừa hợp túi tiền bạn vừa đảm bảo chất lượng đồ đạc cho bạn!

Bạn tham khảo thêm các loại xe chở hàng thuê tphcm để chuyển phòng trọ nhé !

Quy trình dịch vụ chuyển đồ phòng trọ của vận tải Chiến Linh:

 • Bước 1: Thu thập thông tin cần thiết từ khách hàng, từ họ tên, số điện thoại, địa chỉ và hẹn lịch gặp khách hàng cần thuê xe chuyển đồ phòng trọ.
 • Bước 2: Công ty sẽ cử nhân viên đến tư vấn cho khách hàng, ước tính khối lượng sản phẩm và thống nhất về giá. Cuối cùng cả hai bên thống nhất với nhau về ngày giờ vận chuyển và tiến hành ký hợp đồng chuyển đồ phòng trọ trọn gói.
 • Bước 3: Theo như đúng ngày giờ đã ký trên hợp đồng, nhân viên bên công ty sẽ đến sắp xếp, đóng gói, phân loại và vận chuyển đồ đạc đến nơi mới.
 • Bước 4 : Bên công ty sẽ có người kiểm tra lại số lượng cũng như chất lượng sản phẩm. Khách hàng sẽ thanh toán hợp đồng theo như cả hai bên đã thỏa thuận.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành, nếu như phía khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay chưa hài lòng về dịch vụ chuyển đồ phòng trọ của Chiến Linh thì công ty sẽ cử bộ phận chăm sóc khách hàng đến để giải quyết và hoàn thiện đến khi khách hàng hài lòng.

Dịch vụ chuyển đồ phòng trọ

Lợi ích mà dịch vụ chuyển đồ phòng trọ đem lại cho quý khách hàng:

 • Nhận được sự tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ miễn phí từ nhân viên của công ty.
 • Luôn luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu, có hợp đồng vận chuyển phòng trọ, nhà trọ rõ ràng, chính xác.
 • Tiết kiệm được thời gian và công sức, không ảnh hưởng đến công việc và thời gian học hành của sinh viên, công nhân.
 • Số lượng xe chở thuê chuyển trọ lớn và chất lượng, đảm bảo có thể phục vụ nhu cầu của quý khách một cách nhanh chóng.

Những cam kết dành cho quý khách hàng khi đến với dịch vụ chuyển đồ phòng trọ :

 • Đảm bảo về mặt thời gian đúng như những gì đã ký kết trong hợp đồng vận chuyển phòng trọ, nhà trọ trọn gói.
 • Đền bù 100% giá trị tài sản nếu có xảy ra hư hại hoặc thất thoát trong quá trình vận chuyển của dịch vụ chuyển đồ phòng trọ, hoặc nhà trọ trọn gói.
 • Hoàn 100% chi phí nếu quý khách thấy không hài lòng về chất lượng sử dụng dịch vụ.
 • Bảng báo giá trao đến khách hàng hoàn toàn dựa trên số lượng, kích thước, khối lượng vật dụng và khoảng cách vận chuyển. Đảm bảo không có phát sinh chi phí phát sinh nào ngoài hợp đồng.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải, Taxi Tải Chiến Linh đã mở ra rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhằm phục vụ các nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Các bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ sau đây:

Xe Tải dọn Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Tphcm
Xe Tải dọn Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Tphcm

Đối với chúng tôi, lợi ích của khách hàng là trên hết. Công ty Chiến Linh đã và đang hoàn thiện hằng ngày để mang lại cho quý khách những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời mà đặc biệt ở đây là dịch vụ chuyển đồ phòng trọ được rất nhiều sinh viên tin dùng.

Hãy gọi ngay vào hotline 028.62.76.62.62 để được công ty Chiến Linh tư vấn, giải đáp thắc mắc và sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ ở công ty chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm