Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 7

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 7

Thành phố Hồ Chí Minh đang là một trong những ngành nghề phát triển mạnh mẽ. Nhu cầu nâng cao về nhà ở cũng như công việc sẽ kéo theo sự phát triển về vấn đề vận chuyển hàng hoá. Nắm bắt được tình hình này Công Ty Taxi Tải Chiến Linh đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 7 tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Xe Taxi Tải Chở Hàng Quận 7

Xem thêm: Cho thuê xe tải chở hàng Quận 6

Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng trọn gói quận 7

Để cho quý khách có thêm những lựa chọn tốt nhất khi sử có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 7 trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh thì chúng tôi, công ty Chiến Linh xin gửi đến bạn những quyền lợi cụ thể bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 7 trọn gói gồm:

– Miễn phí thùng carton, túi nilon, bao bì đóng gói khi khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải trọn gói quận 7 tại thành phố Hồ Chí Minh.
– Mọi công việc phân loại, tháo lắp, vận chuyển đều được nhân viên chúng tôi thực hiện nhanh gọn, chuyên nghiệp và an toàn cho hàng hóa, tài sản khi vận chuyển.
– Hệ thống xe taxi tải chở hàng thùng kín chuyên dụng với số lượng lớn có mui bạt, dễ dàng nâng lên khi phát sinh thêm đồ, và hạ xuống khi vào tầng hầm tòa nhà.
– Đội ngũ nhân viên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại quận 7 giá rẻ trọn gói chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm.
– Có hợp đồng dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại quận 7 trọn gói rõ ràng thể hiện đầy đủ quyền lợi, giá và lợi ích 2 bên.
– Khách hàng được Tư vấn miễn phí cách vận chuyển, chọn xe …

Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Quận 7

Xem Thêm : Qui Trình Chuyển Dọn Nhà Trọn Gói Giá Rẻ

Cam kết dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trọn gói giá rẻ quận 7 :

Dịch vu cho thuê xe tải quận 7 giá rẻ tại công ty Chiến Linh không chỉ là một công ty uy tín, chất lượng dịch vụ vận chuyển, cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp, chúng tôi còn khẳng định chất lượng dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói cụ thể bằng những cam kết sau:

– Hoàn tiền 100% nếu không ưng ý, hài lòng với chất lượng phục vụ dịch vụ cho thuê xe tải quận 6 giá rẻ sau khi sử dụng
– Đền bù 100 % giá trị hàng hóa, tài sản nếu xảy ra hư hại, thấy thoát tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển dịch vụ cho thuê xe tải quận 7 tại thành phố Hồ Chí Minh của Chiến Linh.

– Dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói quận 7 giá rẻ tại TPHCM công ty Chiến Linh tuyệt đối không có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm đồ.
– Miễn phí thiết bị, trang bị đóng gói khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói quận 7 của công ty Chiến Linh.

Xe Tải Dọn Nhà Văn Phòng Trọn Gói

Xem Thêm : Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Trọn Gói Chuyên Nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trọn gói quận 7 như sau :

-1.Tiếp nhận thông tin khi khách hàng đặt dịch vụ vận chuyển trọn gói

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho bãi, nhà chung cư gọi điện đến văn phòng Công Ty Taxi tải Chiến Linh theo các số điện thoại: 0963.63.63.48 – 0942.32.32.42 – (028) 62.76.62.62, nhân viên của dịch vụ chuyển nhà Taxi tải Chiến Linh sẽ ghi lại thông tin của khách hàng bao gồm(địa chỉ, số điện thoại, thời gian v.v….)

2.Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng dịch vụ vận chuyển trọn gói

Công ty chuyển nhà giá rẻ , chuyển văn phòng trọn gói Taxi tải Chiến Linh sẽ cử chuyên viên khảo sát đến gặp trực tiếp khách hàng, theo đúng thời gian đã hẹn trước. Để khảo sát đánh giá, khối lượng đồ dùng, cần thiết bị máy móc gì để chuyển, địa hình ra vào để đưa ra báo cáo chính xác cho đội vận chuyển. Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển như: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại vv…), đồ dễ vỡ ( gốm, sứ, gương, kính vv…). Khảo sát xem hệ thống cửa ra vào, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv… Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng mấy, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv… Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên phần mềm vẽ chuyên dụng và giao lại cho Khách hàng. Sau đó, chuyên viên của Chuyển nhà trọn gói Taxi tải Chiến Linh sẽ báo giá cho Quý Khách hàng, toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở, văn phòng cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới, và Công ty chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói Taxi tải Chiến Linh sẽ cử nhân viên bốc xếp và xe tải phù hợp với tải trọng và địa hình đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

3.Triển khai và thực hiện hợp đồng vận chuyển trọn gói

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Taxi tải Chiến Linh sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Taxi tải Chiến Linh có các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnhvực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:
3.1 Tổ đóng gói.Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.
3.2 Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách.
Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi vv…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton có ký hiệu rõ chủng loại.Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.
3.3 Tổ thợ mộc phụ trách.
Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ, kệ vv…).
3.4 Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách.
Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí. Lắp đặt và cài đặt lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới. Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống máy chủ và mạng máy tính, lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bìnhthường. Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

4.Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty Taxi tải Chiến Linh nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Taxi tải Chiến Linh quý khách có thể tham khảo tại website: www.chienlinh.vn Sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Taxi tải Chiến Linh là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển phòng trọ cho sinh viên ,vận chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe tải vận chuyển nhà ở tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh như: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức. Quận Tân Phú. Quận Gò Vấp. Quận Tân Bình. Quận Bình Thạnh. Quận Bình Tân. Quận Phú Nhuận. Huyện Bình Chánh. Huyện Cần Giờ. Huyện Nhà Bè. Huyện Củ Chi. Huyện Hóc Môn. Xin gọi ngay chúng tôi

Xem Thêm : Thuê Xe Tải Chuyển Nhà Liên Tỉnh Của Chúng Tôi

Thông tin liên hệ dịch vụ xe tải chở hàng Quận 7

Khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp thông qua website chính thức: www.chienlinh.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng:

09.63.63.63.48 – 0941.200.004 – 09.42.32.32.42 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

Công ty taxi tải chuyển nhà Chiến Linh rất vinh hạnh khi nhận được sự tin cậy và đồng hành của Quý khách hàng!

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *