Cho thuê xe tải chở hàng Quận 4

Có phải bạn đang sinh sống tại khu vực quận 4, thành phố Hồ Chí Minh và cũng đang có nhu cầu thuê xe tải để vận chuyển đồ đạc hàng hoá của mình. Quận 4 chính là có quá nhiều tuyến đường rất khó đi vì nơi này tập trung nhiều chung cư.Với số lượng quá nhiều và cồng kềnh thì chúng ta không thể nào tự di chuyển từ nơi này sang nơi khác cho nên vấn đề thuê xe rất chính đáng. Lúc này hãy nhanh chóng gọi đến tổng đài của Chiến Linh để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.Cho thuê xe tải chở hàng Quận 4

Cùng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường thì dịch vụ cho thuê xe tải quận 4 thành phố Hồ Chí Minh của Chiến Linh sẽ đem lại cho quý khách chất lượng tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Cho thuê xe tải chở hàng Quận 3

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe tải quận 4

Bạn muốn tìm một đơn vị cho thuê xe tải quận 4 thì cũng không mấy khó khăn. Nhưng dịch vụ nào vừa bảo đảm uy tín chất lượng vừa có giá cả hợp lý và phong cách làm việc chuyên nghiệp thì chỉ có Chiến Linh mới đáp ứng đầy đủ cho bạn. Cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao được đào tạo bài bản sẽ làm cho quý khách hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Chúng tôi mong muốn sẽ đem lại cho quý khách bảng giá thành rẻ nhất và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay để tiết kiệm chi tiêu cho cá nhân cũng như doanh nghiệp khi thuê xe quận 4.

Lý do dịch vụ cho thuê xe tải tương đối rẻ là vì đây chính là công việc không cần sử dụng chất xám nhiều và chỉ đảm bải về phần sức khoẻ và kỹ thuật lái xe khi khách cần thuê.

Những sự tiện ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải quận 4

 • Quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ với giá cả phải chăng. Hệ thống xe tải mới nhất và đội ngũ tài xế nhiệt tình, thái độ làm việc vui vẻ.
 • Nhân viên công ty Chiến Linh sẽ tư vấn cho quý khách loại xe nào phù hợp với số lượng hàng hoá bạn đang muốn di chuyển để hạn chế việc xe quá nhỏ không chở hết hay tránh xe quá lớn gây ra việc lãng phí.
 • Chúng tôi sẽ cho bạn lịch trình rõ ràng về thời gian xe tải hoạt động, những tuyến đường cấm xe tải lưu thông để bạn có thể sắp xếp cho kế hoạch công việc của mình.
 • Bãi xe của công ty toạ lại tịa địa chỉ thuận tiện nên sẽ rất tiện ích và nhanh chóng khi quý khách muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 4, thành phố Hồ Chí Minh của công ty Chiến Linh.
 • Nếu bạn là một doanh nghiệp thì khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải quận 4, thành phố Hồ Chí Minh định kỳ hàng tháng thì sẽ có những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng thân thuộc từ 10% đến 30%. Quý khách sẽ được bố trí xe tải thích hợp với nhu cầu và có giá cả hợp lý.
 • Chiến Linh có số lượng xe tải lớn với nhiều tải trọng khác nhau như 500 kgs, 750 kgs, 1 tấn, 1,4 tấn, 1,9 tấn, 5 tấn… chúng tôi luôn chủ động về phương tiện vận chuyển khi khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải quận 4

 • Giá cước vận chuyển chưa bao gồm thuế VAT
 • Phí cước vận chuyển chưa bao gồm các loại phí như: đường bộ, bến bãi…
 • Đối với những hợp đồng cho thuê xe tải tại quận 4 thì bạn sẽ được chiết khấu vô cùng ưu đãi
 • Không vận chuyển hàng hoá quá tải và những hàng nằm trong danh sách cấm
 • Phía khách hàng phải báo trước thời gian thuê xe để công ty sắp xếp lịch

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *