Cho thuê Xe tải chở hàng quận Bình Tân

Sự phát triển của giao thông đã làm động lực để tốc độ phát triển của nền kinh tế thị trường ngày một tăng cao. Bằng chứng là những năm gần đây nền kinh tế hàng hóa đã trở thành chủ chốt và bùng nổ một cách mạnh mẽ không chỉ riêng các trung tâm thành phố mà lan rộng các địa phương lân cận. Bắt nhịp với nhu  cầu thiên chuyển hàng hóa của tác công ty, doanh nghiệp, chúng tôi cho ra đời dịch vụ vận cho thuê xe tải chở hàng quận Bình Tân.

Xe chở hàng quận Bình Tân thuộc công ty vận tải Chiến Linh là một trong những cơ sở vận tải uy tín được quý khách hàng tin cậy và sử dụng trong thời gian qua. Để giúp cho khách hàng có một sự lược chọn đúng đắn khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng, chúng tôi xin trình bày một số tiêu  chí chọn xe tải chở thuê hợp lý nhất.

Xem thêm: Cho thuê Xe tải chở hàng huyện Nhà Bè

Chọn xe có trọng tải vừa đủ

Hầu hết những công dịch vụ cho thuê xe đều trang bị nhiều phương tiện xe có các  trọng tải khác nhau từ dưới 1 tấn đến trên 10 tấn. Điều này giúp khách hàng lựa chọn một chiếc xe để thuê dễ dàng hơn. Khách hàng cần lưu ý trước khi thuê xe,hãy kiểm tra và ước lượng hàng hóa cần chở để  quyết định chọn chiếc xe có trọng tải vừa đủ. Ví dụ lượng hàng hóa cần chở là 900kg thì nên chọn xe 1 tấn. Không nên chọn xe có trọng tải bé hơn hàng hóa cần chở vì rất dễ xảy ra sự cố giao thông khi xe chở quá tải hoặc hàng hóa chồng lên nhau gây đổ vỡ, hư hỏng. Cũng không nên thuê xe quá lớn vì xe lớn đồng nghĩa với việc có dung tích xilanh xe lớn, động cơ hoạt động mạnh sẽ dẫn đến việc tiêu tốn nhiên liệu không cần thiết.

Chọn xe tải có hỗ trợ chống sốc, chống trầy

Đa phần hàng hóa của quý khách đều vận chuyển trên những tuyến đường liên quận, liên tỉnh khá xa. Trong khi thực tế các tuyến đường của chúng ta hiện ta không phải nơi đâu cũng thuận tiện cho lưu thông. Rất nhiều đoạn đường xấu, đường hẹp, đang sửa chữa, hàng hóa bên trong sẽ chịu nhiều áp lực do vận tốc xe gây ra. Vì thế rất cần loại xe có hệ thống chống sốc, chống trầy để giảm thiểu đến mức thấp nhất những thiệt hại cho hàng hóa. Đặc biệt là quý khách đang cần vận chuyển những mặt hàng  thủy tinh, đồ gia dụng…dễ đổ vỡ thì việc lựa chọn một phương tiện an toàn là điều quan trọng hàng đầu.

Chọn xe có thùng xe phù hợp

Mỗi chiếc xe tải đường xa đều được trang bị thùng xe riêng.Mỗi loại thùng xe sẽ có những ưu hạn chế khác nhau, tùy thuộc vào từng mặt hàng bạn cần vận chuyển mà lựa chọn hợp lý:

  • Xe tải có thùng lửng: loại xe này phù hợp cho những khách hàng cần vận chuyển hàng hóa không bị tác động của thời tiết bên ngoài như vật liệu sắt thép, máy móc cơ…
  • Xe tải có thùng kín: Những hàng hóa như quần áo, đồ dùng sinh hoạt, thực phẩm…cần được bảo vệ tốt dưới tác động của mưa, gió nên chọn loại xe tải thùng kín để đảm bảo an toàn.
  • Xe tải có thùng bạt: đây là loại xe nửa kín kết hợp giữa dạng thùng lửng và thùng kín nên khắc phục được nhược điểm của cả hai loại thùng trên là vừa bảo vệ hàng hóa khỏi thời tiết xấu vừa tạo sự lưu thông với không khí, không để hàng hóa bên trong bí bách.
  • Xe có thùng lạnh: Khách hàng cần chuyên chở hàng hóa đông lạnh như hải sản, trái cây thì nên chọn loại thùng lạnh để đảm bảo hàng hóa tươi ngon.
  • Xe có thùng ben: đây là loại xe thích hợp cho những mặt hàng xây dựng như cát, đá, sỏi, đất…

Trên đây là một số chỉ  tiêu cơ bản để chọn lựa chiếc xe tải chở hàng tại quận Bình Tân đúng mục đích. Ngoài ra, khách hàng nên quan tâm đến một số vấn đề khác như giá thành thuê xe, thái độ phục vụ của nhân viên cho  thuê…Hi vọng quý khách đã có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *