Chuyển Văn Phòng Quận 9

Chuyển Văn Phòng tại Quận 9 Của Hãng Xe Taxi Tải Chiến Linh Được Khách Bình Chọn Và Sử Dụng Trong 10 Năm Qua

Taxi tải Chiến Linh của chúng tôi là đơn vị đã có thời gian phục vụ rất nhiều công ty, văn phòng trong việc chuyển văn phòng trọn gói tại Quận 9 – Tp.HCM. Với giá thành hợp lý và đạt chất lượng cao, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sẽ hoàn tiền 100% khi gặp sự cố bất thường xảy ra.

Chuyển Văn phòng trọn gói tại quận 9
Chuyển Văn phòng trọn gói tại quận 9

Vì sao khách hàng chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 9

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn trọng và phương châm làm việc lấy chữ tâm đặt hàng đầu sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy rất hài lòng trong qúa trình sử dụng dịch vụ. Với chữ Tâm làm chuẩn mực của công việc và sự yên lòng của khách hàng chính là nòng cốt để chúng tôi có thể tiến xa hơn trong tương lai.

– Giá cả: chúng tôi luôn niêm yết giá cả chính xác với từng loại dịch vụ và nhu cầu mà khách hàng yêu cầu.

– Chất lượng dịch vụ: Nhiều loại xe với các trọng tải khác nhau, phù hợp với từng quy mô vận chuyển văn phòng quận 9 lớn và nhỏ.

– Đội ngũ nhân viên: chuyên nghiệp được đào tạo một cách bài bản nên luôn được khách hàng tin tưởng.

– Thái độ phục vụ: Đội ngũ hỗ trợ tận tình, nhiệt huyết. Phục vụ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu cho quý khách.

  • Tài xế lái xe tải vận chuyển văn phòng trung thực và nhiệt tình

Bằng đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, luôn có thái độ cư xử đúng mực, thân thiện, trung thực. Tích cực phục vụ những yêu cầu của khách hàng một cách chính xác nhất và một phong cách làm việc nghiêm túc, khẩn trương với khẩu hiệu “Đúng giờ – Giao hàng đúng hẹn – Hợp tác vui vẻ”.

  • Chi phí thuê dịch vụ vận chuyển văn phòng tại quận 9 của chiến linh luôn rẻ hơn so với hãng khác

Sau mỗi chuyến vận chuyển hàng hóa sẽ luôn đem đến sự thoả mãn cho khách hàng bởi trách nhiệm đối với quá trình vận chuyển luôn được Công ty Kiến Vàng thận trọng hướng tới. Ngoài ra, về vấn đề chi phí thuê xe tải chở thuê cũng được chúng tôi lưu tâm rất nhiều. Để đưa ra một mức chi phí phù hợp nhất và luôn đảm bảo tính nguyên vẹn của hàng hoá vận chuyển.

  • Đảm bảo an toàn hàng hoá khi chuyển văn phòng

Với chính sách bồi thường hoàn toàn 100% giá trị của đồ vật nếu xảy ra chuyện đổ vỡ, sứt mẻ hay mất tính nguyên trạng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Nếu Bạn đã có nhân viên bốc dỡ hàng hóa và chỉ cần xe, có thể tham khảo ngay dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng hcm nhé !

Xe Tải Chuyển Dọn văn phòng tại quận 9
Xe Tải Chuyển Dọn văn phòng tại quận 9

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận 9 của Chiến Linh

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin cuộc gọi của khách hàng và tư vấn các nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 9 của Chiến LinhTaxi tải Chiến Linh.

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn có mặt tại nơi làm việc để có thể trực tiếp tiếp nhận các cuộc gọi qua số điện thoại của tổng đài.

  • Bước 2: khảo sát số lượng đồ, địa hình của công ty, khoảng cách vận chuyển, báo giá và ký hợp đồng

Khi đã khảo sát địa hình và đồ dùng thì sẽ thống nhất giá cả và đi đến việc ký hợp đồng. Qua hợp đồng khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn quyền lợi theo các quy định của pháp luật.

  • Bước 3: Đóng gói, tháo dỡ và vận chuyển, lắp đặt, kê xếp

Các đồ dùng của quý khách sẽ được chúng tôi phân loại theo vật liêụ để bảo quản tốt hơn, không xảy ra việc hư hao. Tất cả đồ sẽ được đóng gói cẩn thận, bao bọc gọn gàng bằng các vật liệu như: xốp nổ, chăn chin, màn co, vỏ thùng carton… để đảm bảo trong khi vận chuyển.

Sau khi đóng gói xong, nhân viên chúng tôi sẽ cẩn trọng di chuyển chúng lên phương tiện vận chuyển để đi đến công ty mới.

  • Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán hợp đồng chuyển văn phòng quận 9

Các vật dụng của quý khách sẽ được chúng tôi sắp xếp và lắp đặt theo chỉ định của quý khách. Chúng tôi sẽ kiểm tra hàng hoá cùng với khách hàng và rà soát lại các vật dụng xem tình trạng có bị hư hỏng hay mất mát gì không.

Nếu không xảy ra vấn đề gì thì cả hai bên sẽ cùng nhau thanh lý hợp đồng và thanh toán tiền vận chuyển.

Xem Thêm : Dịch Vụ Vận Chuyển Văn Phòng- Nhà Liên Tỉnh

Xem Thêm : Qui Trình Vận Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ

4.3/5 - (3 bình chọn)

TAXI TẢI CHIẾN LINH

Uy tín - chất lượng - an toàn - an tâm